Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về mục tiêu, chương trình, nội dung giáo dục như nào?
Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về mục tiêu, chương trình, nội dung giáo dục? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý nhà nước về tiếng Việt và tiếng các dân tộc? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý nhà nước về sách giáo khoa, giáo trình, tài liệu? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý nhà nước về thi, kiểm tra, tuyển sinh, đào tạo và văn bằng, chứng chỉ? 
Hỏi đáp pháp luật Quy định nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục như thế nào?
Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quản lý người học? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quản lý cơ sở vật chất và thiết bị trường học? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hợp tác quốc tế?
Hỏi đáp pháp luật Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ, quyền hạn gì về quản lý tài chính, tài sản và đầu tư công?
Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quản lý tài chính, tài sản và đầu tư công? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hoạt động khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường? Nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục?
Hỏi đáp pháp luật Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm thế nào trong quản lý phần mềm quản lý hồ sơ công chức?
Trách nhiệm, quyền hạn của thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trong quản lý phần mềm quản lý hồ sơ công chức? Trách nhiệm, quyền hạn của Vụ Tổ chức cán bộ trong quản lý phần mềm quản lý hồ sơ công chức thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo? Trách nhiệm, quyền hạn của người được phân công trong quản lý phần mềm quản lý hồ sơ công chức thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào