|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7519:2005 về hạt cacao
Số hiệu:
|
TCVN7519:2005
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Khoa học và Công nghệ
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2005
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.140.30 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Loại
Chỉ tiêu
|
1A
|
1B
|
1C
|
1. Số hạt có trong 100 g (số đếm hạt),
không lớn hơn
|
100
|
110
|
120
|
2. Độ ẩm, %, không lớn hơn
|
7,5
|
7,5
|
7,5
|
3. Hạt chai xám, %, không lớn hơn
|
3,0
|
3,0
|
3,0
|
4. Hạt mốc, %, không lớn hơn
|
3,0
|
3,0
|
3,0
|
5. Hạt bị hư hại do côn trùng, hạt nảy mầm,
%, không lớn hơn
|
2,5
|
2,5
|
2,5
|
6. Tạp chất (rác thải cacao), %, không lớn
hơn
|
1,0
|
1,0
|
1,0
|
Khi một hạt có nhiều hơn một loại khuyết tật,
thì chỉ tính loại khuyết tật nặng nhất theo thứ tự giảm dần như sau: - Hạt mốc; - Hạt chai xám; - Hạt bị hư hại/bị nhiễm côn trùng và hạt nẩy
mầm. 5. Dư lượng thuốc bảo
vệ thực vật Theo qui định hiện hành. 6. Phương pháp thử 6.1 Lấy mẫu, theo TCVN 7521 : 2005 (ISO 2292
: 1973). 6.2 Xác định độ ẩm, theo TCVN 7520 : 2005
(ISO 2291 : 1980). ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6.4 Xác định số lượng hạt trong 100 g mẫu Từ mẫu đã được lấy theo TCVN 7521 : 2005 (ISO
2292 : 1973), trộn kỹ và chia bốn, lấy hai phần chéo góc hoặc bằng dụng cụ chia
mẫu thích hợp, sao cho một phần chỉ vừa khoảng 300 hạt. Đếm số hạt nguyên thực
tế sau khi đã loại bỏ các hạt lép và hạt vỡ. Cân số hạt nguyên chính xác đến 0,05 g. Số
hạt có trong 100 g được tính như sau:
Kết quả được lấy đến số nguyên theo qui tắc
làm tròn số. 6.5 Xác định tạp chất Từ mẫu đã được lấy theo TCVN 7521 : 2005 (ISO
2292 : 1973), trộn kỹ và chia bốn hoặc sử dụng dụng cụ chia mẫu thích hợp. Cân phần mẫu đã chia bốn. Tách riêng phần tạp chất và cân. Lượng tạp
chất được tính như sau: ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 7. Bao gói, ghi nhãn,
bảo quản và vận chuyển 7.1 Bao gói Bao bì phải sạch, nguyên vẹn, chắc chắn và
khâu đúng cách. Bao bì và lớp lót, nếu sử dụng, phải được làm
bằng vật liệu an toàn cho thực phẩm. 7.2 Ghi nhãn Mỗi bao gói đựng hạt cacao phải được niêm
phong chắc chắn. Trên bao bì hoặc dấu niêm phong ít nhất có các thông tin sau: a) Cấp loại; b) Tên nhà sản xuất/xuất khẩu và giấy phép có
liên quan (nếu cần); c) Tên nước xuất xứ và địa danh; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 e) Khối lượng tịnh, tính bằng kilogam. Chỉ được sử dụng mực in hoặc sơn không độc để
ghi nhãn và không được để tiếp xúc với hạt cacao. 7.3 Bảo quản a) Lô hàng hạt cacao được để trong các kho
được xây và sử dụng sao cho giữ được độ ẩm đủ thấp. Bao gói hạt cacao phải được bảo quản trên các
bục hoặc kệ cách sàn ít nhất là 7 cm để lưu thông không khí. Phải có biện pháp bảo vệ sản phẩm khỏi côn trùng
gây hại, loài gặm nhấm và các động vật gây hại khác. b) Các bao gói đựng hạt cacao phải được sắp
xếp theo cách sau: - các cấp loại phải để riêng biệt, giữa có
lối đi rộng ít nhất là 60 cm và các bao sản phẩm cũng cách tường của kho ít
nhất là 60 cm. - có thể tiến hành khử trùng bằng phương pháp
xông hơi và/hoặc phun bằng thuốc diệt côn trùng thích hợp, nếu cần. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 c) Độ ẩm của mỗi lô phải được kiểm tra định kỳ
trong suốt quá trình bảo quản và ngay trước khi chuyển lên tàu. 7.4 Vận chuyển Hạt cacao được vận
chuyển bằng phương tiện khô ráo, sạch, bảo vệ được sản phẩm.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7519:2005 về hạt cacao do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7519:2005 về hạt cacao do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
6.020
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|