Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 988/TCHQ-GSQL

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 988/TCHQ-GSQL "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 272 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2018

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7045:2009 về Rượu vang - Quy định kỹ thuật

khí). AOAC 988.07, Carbon dioxide in wines - Titrimetric method (Cacbon dioxit trong rượu vang - Phương pháp chuẩn độ). 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Rượu vang (Wine) Đồ uống có cồn được chế biến bằng phương pháp lên men từ trái cây và không qua chưng

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3121-17:2022 về Vữa xây dựng - Phương pháp thử - Phần 17: Xác định hàm lượng ion chloride hòa tan trong nước

150 °C, sau đó để nguội và cất giữ trong bình hút ẩm; 5.5  Bạc nitrat (AgNO3), dung dịch 0,1 N. Hoà tan 16,988 g bạc nitrat với nước trong bình định mức 1000 mL đến vạch mức. Cất giữ dung dịch trong lọ thủy tinh nâu, tránh ánh sáng; 5.6  Amoni sulfur xianua (NH4SCN); 5.7  Amoni sulfur xianua (NH4SCN), dung dịch 0,1 N. Hoà tan 7,6

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/03/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9409-5:2014 về Vật liệu chống thấm – Tấm CPE – Phương pháp thử  - Phần 5: Xác định độ bền trong môi trường hóa chất

bền hóa của tấm CPE, nếu sử dụng các nguyên liệu và hóa chất khác phải có sự thỏa thuận bằng văn bản giữa các bên liên quan. 5.1.1. Nước cất Theo TCVN 2117-2009. 5.1.2. Dung dịch natri hydroxit (10 %) Được chuẩn bị bằng cách hòa tan 111 g NaOH tinh khiết vào 988 mL nước cất. 5.1.3. Dung dịch xà phòng (1 %) Được chuẩn

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2016

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 05-5:2010/BYT về các sản phẩm sữa lên men do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

thuốc thú y, mg/kg 1. Benzylpenicilin/Procain benzylpenicilin 4 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 988.08 A 2.

Ban hành: 18/11/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-3:2010/BYT về các sản phẩm phomat do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

(ISO/TS 26844:2006); AOAC 988.08 A 2. Clortetracyclin/Oxytetracyclin/ Tetracyclin 100 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 995.04 A 3. Dihydrostreptomycin/Streptomycin 200 TCVN 8106:2009

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-1:2010/BYT về các sản phẩm sữa dạng lỏng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

1. Benzylpenicilin/Procain benzylpenicilin 4 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 988.08 A 2. Clortetracyclin/Oxytetracyclin/ Tetracyclin 100 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 995.04 A

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-4:2010/BYT về các sản phẩm chất béo từ sữa do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

1. Benzylpenicilin/Procain benzylpenicilin 4 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 988.08 A 2. Clortetracyclin/Oxytetracyclin/ Tetracyclin 100 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 995.04 A

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-2:2010/BYT về các sản phẩm sữa dạng bột do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

4 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 988.08 A 2. Clortetracyclin/Oxytetracyclin/ Tetracyclin 100 TCVN 8106:2009 (ISO/TS 26844:2006); AOAC 995.04 A 3. Dihydrostreptomycin/Streptomycin

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12383:2018 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng polydextrose - Phương pháp sắc ký ion

9,88 2,7 92,0 a  là số lượng phòng thử nghiệm cộng tác được giữ lại sau khi loại trừ ngoại lệ; b  là số lượng phòng thử nghiệm ngoại lệ; sr  là độ lệch chuẩn lặp lại; sR  là độ lệch chuẩn tái lập; RSDr  là độ lệch chuẩn tương đối lặp lại; RSDR  là độ lệch

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2022

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7928:2008 về Thực phẩm - Xác định tổng số vi sinh vật hiếu khí bằng phương pháp gel pectin

pectin gel method Lời nói đầu TCVN 7928:2008 được xây dựng trên cơ sở AOAC 988.18 Aerobic Plate Count – Pectin Gel Method; TCVN 7928:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỰC PHẨM – XÁC

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.136.235
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!