Tra cứu "Phân tích cảm quan"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Phân tích cảm quan" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 23 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 3870/QĐ-BKHCN năm 2019 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Phân tích cảm quan do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Khoa học và Công nghệ về Bộ Khoa học công bố Tiêu chuẩn quốc gia 2019,Quyết định Bộ Khoa học công bố Tiêu chuẩn quốc gia Bộ Khoa học và Công nghệ 2019,Quyết định 3870 Bộ Khoa học và Công nghệ về Công bố Tiêu chuẩn về Phân tích cảm quan 2019,QĐ 3870 Bộ Khoa học và Công nghệ về Công bố Tiêu chuẩn về Phân tích cảm quan 2019,Quyết định Công bố Tiêu chuẩn

Ban hành: 20/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2020

2

Quyết định 4017/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

4017/QD-BKHCN,Quyết định 4017 2015,Bộ Khoa học và Công nghệ,Phân tích cảm quan ,Công bố tiêu chuẩn quốc gia ,Tiêu chuẩn quốc gia,Công nghệ thông tin BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số:

Ban hành: 31/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/06/2016

3

Quyết định 2000/QĐ-BKHCN năm 2015 về công bố Tiêu chuẩn quốc gia về sữa và các sản phẩm từ sữa do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

pháp chuẩn) 8. TCVN 10564:2015 ISO/TS 22113:2012 Sữa và sản phẩm sữa - Xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa 9. TCVN 10565-1:2015 ISO 22935-1:2009 Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan - Phần 1: Hướng dẫn chung về tuyển

Ban hành: 07/08/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2015

4

Quyết định 2720/QĐ-BKHCN năm 2020 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Cà phê do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ; Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây: 1. TCVN 12997:2020 ISO 18794:2018 Cà phê - Phân tích cảm quan -

Ban hành: 02/11/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2020

5

Quyết định 856/QĐ-BKHCN năm 2007 công bố Tiêu chuẩn Quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

thuật 9 TCVN 6537 : 2007 (ISO 1446 : 2001) Cà phê nhân - Xác định hàm lượng nước (Phương pháp chuẩn) 10 TCVN 6538 : 2007 (ISO 6668 : 1991) Cà phê nhân - Chuẩn bị mẫu để phân tích cảm quan Điều 2. Quyết định này có hiệu

Ban hành: 24/05/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2012

6

Quyết định 2918/QĐ-BKHCN năm 2008 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

10. TCVN 5604 : 1991 ST SEV 4710-84 Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan 11. TCVN 3216 : 1994 Đồ hộp rau quả - Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm 12. TCVN 4588 : 1988

Ban hành: 30/12/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/03/2010

7

Quyết định 623-QĐ năm 1986 ban hành ba tiêu chuẩn nhà nước về thuốc lá do Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và Kỹ thuât nhà nước ban hành

4285-86. Thuốc lá điếu. Phương pháp thử; TCVN 4286-86. Thuốc lá điếu đầu lọc. Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm; TCVN 4287-86. Thuốc lá điếu đầu lọc. Điều 2. - TCVN 4285-86 và TCVN 4286-86 ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1-7-1987 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có

Ban hành: 04/09/1986

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2012

8

Quyết định 05/2021/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm Chả Huế do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành

1. TCVN 11182:2015: Phân tích cảm quan, thuật ngữ và định nghĩa. II. Phương pháp thử các chỉ tiêu lý hoá 1. TCVN 4594:1988: Đồ hộp - Phương pháp xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột. 2. TCVN 8136:2009: Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tổng số. 3. TCVN 8895:2012: Thực phẩm - Xác định Natri Borat

Ban hành: 02/02/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2021

9

Quyết định 1628/QĐ-TCHQ năm 2010 ban hành Quy chế phân tích, phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu trong ngành Hải quan do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

............................................................................................................................................ ............................................................................................................................................ III. Phương pháp, phương tiện tiến hành phân tích, phân loại: (Ghi rõ phân tích cảm quan, phân tích hóa, phân tích bằng thiết bị)

Ban hành: 15/07/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2010

10

Quyết định 4023/QĐ-TCHQ năm 2013 Quy chế Phân tích hàng hóa xuất nhập khẩu trong ngành Hải quan do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

................................................................................................................................... ………………….. III. Phương pháp, phương tiện tiến hành phân tích: (Ghi rõ phân tích cảm quan, phân tích hóa, phân tích bằng thiết bị) ...................................................................................................................................

Ban hành: 09/12/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2013

11

Quyết định 1184-QĐ/KHCN năm 1996 về Quy chế kiểm tra và chứng nhận Nhà nước về chất lượng hàng hoá thuỷ sản do Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản ban hành

PHIẾU PHÂN TÍCH CẢM QUAN, NGOẠI GIAO EXTERNAL/ORGANOLEPTIC ANALYSIS Số/No: Tên chủ hàng/Consigner:...................................................................... Tên hàng hoá/Name of goods: Tên thương mại/Trade name.................. Tên khoa học/Scientefic name................... Đơn vị sản

Ban hành: 21/12/1996

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/10/2012

13

Quyết định 76/2003/QĐ-BNN ban hành tiêu chuẩn ngành rau quả do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

đường khử và tinh bột. TCVN 3216-94: Đồ hộp rau quả- Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm. 3.3 Kiểm tra hàm lượng các kim loại nặng Theo các TCVN sau: Xác định kim loại nặng- Qui định chung: TCVN 1976-88. Xác định hàm lượng chì: TCVN 1978-88 Xác định hàm lượng đồng: TCVN 5368-91 hoặc

Ban hành: 23/07/2003

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

14

Quyết định 01/2003/QĐ-BCN về việc ban hành tiêu chuẩn ngành do Bộ trưởng Bộ công nghiệp ban hành

bằng phương pháp cho điểm, được áp dụng trong Ngành thuốc lá Việt nam. 2 Tiêu chuẩn trích dẫn TCVN 6666 - 2000, Thuốc lá điếu đầu lọc. TCVN 6667 - 2000, Thuốc lá điếu không đầu lọc TCVN 6684 - 2000, Thuốc lá điếu lấy mẫu. TCVN 3215 - 79, Sản phẩm thực phẩm phân tích cảm quan, phương pháp cho điểm. 3 Các

Ban hành: 07/01/2003

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

15

Quyết định 1671/QĐ-TCHQ năm 2005 về Quy chế phân tích, phân loại hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu trong ngành Hải quan do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

tích, phân loại: (Ghi rõ phân tích cảm quan, phân tích hoá, phân tích bằng thiết bị) .............................................................................................................................................

Ban hành: 20/10/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/05/2009

16

Quyết định 05/2004/QĐ-BNN ban hành tiêu chuẩn ngành Ngũ cốc và đậu đỗ do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

5451-1991 (ISO 950:1979): Ngũ cốc - Lấy mẫu (dạng hạt). - TCVN 3215-79: Sản phẩm thực phẩm - Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm. 3. Qui định chung 3.1 Các yêu cầu chung để đánh giá cảm quan được áp dụng theo mục 2 của TCVN 3215-79. 3.2 Hội đồng đánh giá cảm quan của cơm gồm  từ 5 đến 9 thành viên được lựa chọn từ một nhóm

Ban hành: 16/03/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

18

Báo cáo 39/BC-UBND năm 2016 đánh giá hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển khoa học và công nghệ nhằm thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa giai đoạn 2005-2015 tỉnh Bình Định

Quan. - Phân tích, xác định các tiêu chí đặc thù của Bánh tráng nước dừa Tam Quan bao gồm: + Tiêu chí về nguồn gốc + Tiêu chí về chất lượng + Phân tích các đặc tính, chất lượng sản phẩm cần chứng nhận (hàm lượng Protein, muối khoáng, lipid, đường, chất xơ, các vitamin) + Phân tích cảm quan (hình dáng, kích thước, màu sắc,

Ban hành: 30/03/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/05/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.47.193
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!