Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cá nhân kinh doanh

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cá nhân kinh doanh "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1282 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 3: bống tượng, he vàng, lóc, lóc bông, mè hoa, mè trắng hoa nam, mè vinh, mrigal, rô hu, rô đồng, sặc rằn, trắm cỏ, trắm đen, trôi việt, trê phi, trê vàng, trê lai F1, lăng chấm, nheo mỹ, lươn, bỗng,

bố hợp quy và phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của các tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương. 4.1.2.2. Đối với bố mẹ, bột, hương và giống nhập

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13840:2023 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng phê nhân

pháp thực hành hiệu quả để cho phép định danh, định vị và thu hồi nhanh chóng các lô thực phẩm khi nghi ngờ hoặc xác nhận có vấn đề. Tiêu chuẩn này hỗ trợ việc áp dụng các biện pháp thực hành sản xuất, kinh doanh nhất quán nhằm quản lý hiệu quả khả năng truy xuất nguồn gốc đối với chuỗi cung ứng- phê nhân. Truy xuất nguồn gốc là quá trình

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33 -2:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 2: tra

tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của các tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương. 4.1.2.2. Đối với tra bố mẹ, tra bột, tra hương và tra giống nhập khẩu: Hoạt động công bố hợp quy tuân theo quy định tại Nghị định số 74/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11856:2017 về Chợ kinh doanh thực phẩm

dụng như dược phẩm. 3.4  Sản phẩm động vật (Animal Product) Các loại sản phẩm có nguồn gốc từ động vật (thịt, trứng, sáp ong, huyết, nội tạng, móng, da, lông và các sản phẩm khác có nguồn gốc từ động vật). 3.5  Kinh doanh thực phẩm (Food business) Việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động giới thiệu, dịch vụ bảo

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/12/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22301:2023 (ISO 22301:2019) về An ninh và khả năng thích ứng - Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục - Các yêu cầu

Tiêu chuẩn này quy định cấu trúc và các yêu cầu đối với việc áp dụng và duy trì hệ thống quản lý kinh doanh liên tục (BCMS) giúp thiết lập tính liên tục trong kinh doanh, thích hợp với mức độ và loại hình tác động mà tổ chức cho phép hoặc không cho phép chấp nhận sau gián đoạn. Kết quả của việc duy trì BCMS được định hình bởi các yêu cầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

6

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-1: 2020/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 1: chép, rô phi

Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của các tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương. 4.2. Đánh giá sự phù hợp 4.2.1. Phương thức đánh giá sự phù hợp Tổ chức, cá nhân thực hiện đánh giá sự phù hợp giống Chép, giống Rô phi

Ban hành: 16/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2020

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 04:2021/BCA về An toàn trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng và tiêu hủy pháo hoa, pháo hoa nổ

4.2. Tổ chức, cá nhân có liên quan quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật này có trách nhiệm thực hiện các quy định về an toàn trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng và tiêu hủy pháo hoa, pháo hoa nổ. 4.3. Các văn bản quy phạm pháp luật, điều khoản của văn bản quy phạm pháp luật được dẫn chiếu trong Quy chuẩn kỹ thuật này khi được sửa đổi,

Ban hành: 30/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/01/2022

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-36:2021/BNNPTNT về Giống mặn, lợ

nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tiếp nhận hồ sơ công bố hợp quy của các tổ chức, cá nhân đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương. 4.1.2.2. Đối với bố mẹ, hương và giống nhập khẩu: Hoạt động công bố hợp quy tuân theo quy định tại Nghị định số 74/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 05A:2020/BCT về An toàn trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng, bảo quản và vận chuyển hóa chất nguy hiểm

Đối tượng áp dụng Quy chuẩn này áp dụng cho các tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh, sử dụng, bảo quản và vận chuyển hóa chất nguy hiểm trong lĩnh vực công nghiệp. 3. Giải thích từ ngữ và từ viết tắt Trong Quy chuẩn này các từ ngữ và từ viết tắt dưới đây được hiểu như sau: 3.1. GHS là tên viết tắt của Hệ thống

Ban hành: 21/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2020

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2018/BCT về An toàn bình tự cứu cá nhân sử dụng trong mỏ hầm lò

Chỉ dẫn cấu tạo mẫu của bình tự cứu cá nhân dạng cách ly Ký hiệu Tên chi tiết Ký hiệu Tên chi tiết 1 - Kính 12 - Chốt chỉnh dây đeo vai 2 - Thân bình

Ban hành: 05/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10301:2014 về Thức ăn hỗn hợp cho giò và vược

Glycopeptides 17. Trichlorfon (Dipterex) 18. Gentian Violet (Crystal violet) 19. Nhóm Fluoroquinolones (cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thủy sản xuất khẩu vào thị trường Mỹ và Bắc Mỹ) 20. Cypermethrin 21. Deltamethrin 22. Enrofloxacin PHỤ LỤC B (Tham khảo) Các nội dung ghi trên nhãn 1. Tên sản

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/05/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22301:2018 (ISO 22301:2012) về An ninh xã hội - Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục - Các yêu cầu

sự có năng lực. 7.3  Nhận thức Người thực hiện công việc dưới sự kiểm soát của tổ chức phải nhận thức được về: a) chính sách kinh doanh liên tục; b) đóng góp của họ cho hiệu lực của BCMS, bao gồm cả lợi ích của kết quả thực hiện quản lý kinh doanh liên tục được cải tiến; c) hậu quả của việc không tuân thủ các yêu cầu của

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10300:2014 về Thức ăn hỗn hợp cho tra và rô phi

bền, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 7. Ghi nhãn Nhãn bao bì đựng thức ăn hỗn hợp cho tra hoặc cá cá rô phi cần thể hiện các nội dung theo Phụ lục B. 8. Bảo quản và hạn sử dụng 8.1. Thức ăn hỗn hợp cho tra, rô phi phải được bảo quản trong kho khô, sạch; để trên kệ cao

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/05/2015

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

tượng áp dụng 2.1. Quy chuẩn này áp dụng đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm (sau đây gọi tắt là cơ sở) và các tổ chức, cá nhân có liên quan. 2.2. Quy chuẩn này không áp dụng đối với: - Tổ chức, cá nhân sản xuất thủy sản nhằm mục đích tự tiêu dùng hoặc chỉ kinh doanh thực phẩm thủy sản. - Cơ sở

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-24:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất dầu , mỡ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

. II. QUY ĐỊNH VỀ KỸ THUẬT Cơ sở sản xuất dầu , mỡ phải tuân thủ những quy định nêu tại QCVN 02-02:2009/BNNPTNT: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản - Chương trình đảm bảo chất lượng ATTP theo nguyên tắc HACCP; QCVN 02 -01:2009/BNNPTNT về Cơ sở chế biến thủy sản - Điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm (sau đây gọi

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 108:2016/BTTTT về Phao chỉ báo vị trí cá nhân hoạt động trên băng tần 406,0 mhz đến 406,1 mhz

chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài có hoạt động sản xuất, kinh doanh các thiết bị thuộc phạm vi điều chỉnh của Quy chuẩn này trên lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam. 1.3. Tài liệu viện dẫn C/S T.001 Issue 3 - Revision 16 December 2015. C/S T.007 Issue 4 - Revision 10 December 2015. C/S T.012 Issue 1 - Revision 11 December 2015.

Ban hành: 26/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13382-6:2022 về Giống cây trồng nông nghiệp - Khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định - Phần 6: Giống phê

đặc cách, công nhận chính thức tại Việt Nam và các giống phê thuộc danh mục giống cây trồng được phép sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. 3.1.3 Giống tương tự (Similar varieties) Giống cùng nhóm với giống khảo nghiệm và có nhiều tính trạng tương tự nhất với giống khảo nghiệm. 3.1.4 Mẫu chuẩn (Standard sample) Mẫu

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC TS 17021-6:2016 (ISO/IEC TS 17021-6:2014) về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý - Phần 6: Yêu cầu về năng lực đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý tính liên tục trong kinh doanh

cả cảnh báo và nhu cầu trao đổi thông tin. Đoàn đánh giá và nhân sự thẩm xét báo cáo đánh giá và ra quyết định chứng nhận phải có kiến thức đánh giá tính hiệu lực của một tổ chức trong việc thử nghiệm khả năng quản lý sự cố của tổ chức đó. 5.9  Phương án kinh doanh liên tục Đoàn đánh giá và nhân sự thẩm xét báo cáo đánh giá và ra

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm tra phi lê đông lạnh

(CODEX STAN 192-1995, Rev. 10-2009) Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 7087:2013 (CODEX STAN 1-2005) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7106:2002 (CODEX STAN 190:1995) phi lê đông lạnh TCVN 8338:2010 tra (Pangasius hypophthalmus) phi lê đông lạnh 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – tra phi lê đông lạnh

fish fillets 1. Quy định chung 1.1. Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu quản lý đối với sản phẩm tra (Pangasius hypophthalmus hoặc Pangasianodon hypophthalmus) phi lê đông lạnh. 1.2. Đối tượng áp dụng Quy chuẩn này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.221.19.26
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!