Loading...

Giáo dục mầm non

Hỏi đáp pháp luật Có được tuyển thẳng vào Đại học ngành giáo dục mầm non khi đạt giải tại cuộc thi hợp xướng quốc tế không?

Đạt giải tại cuộc thi hợp xướng quốc tế thì có được tuyển thẳng vào Đại học ngành giáo dục mầm non không? Ngoài ưu tiên xét thẳng thì còn có những ưu tiên xét tuyển gì?

Chào Ban biên tập, em có vấn đề này cần được giải đáp ạ. Em là K năm nay em 18 tuổi và em là thành viên trong đoàn hợp xướng Việt Nam từ năm 2017. Cuộc thi hợp xướng quốc tế năm 2019 đoàn hợp xướng của nước ta đã đạt giải rất cao. Em thì có ý định học ngành giáo dục mầm non nhưng em không biết là khi đạt được thành tích cao tại cuộc thi hợp xướng quốc tế thì em có được tuyển thẳng không vậy ạ?

Rất mong Ban biên tập giải đáp vấn đề này giúp em, em cảm ơn ạ.

Hỏi đáp pháp luật Xét tuyển, xử lý nguyện vọng theo kế hoạch chung trong dự tuyển đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non 2022?

Xét tuyển và xử lý nguyện vọng theo kế hoạch chung trong dự tuyển đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non 2022? Thông báo kết quả và xác nhận nhập học trong dự tuyển đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non 2022?

Liên quan đến quy định hiện hành trong giáo dục mầm non, xin được hỏi những thông tin trên.

 

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào