Chính trị

Chính trị đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Pháp luật quy định trách nhiệm của Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội ra sao?
Trách nhiệm của Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội như thế nào? Những người nào được mời tham dự kỳ họp Quốc hội, dự thính tại phiên họp Quốc hội? Lưu trữ tài liệu phục vụ kỳ họp Quốc hội được quy định như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn theo quy định mới nhất, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Pháp luật quy định Chương trình kỳ họp Quốc hội ra sao?
Chương trình kỳ họp Quốc hội được quy định như thế nào? Tài liệu phục vụ kỳ họp Quốc hội được quy định như thế nào? Hình thức lưu hành tài liệu phục vụ kỳ họp Quốc hội được quy định ra sao? Nhờ anh chị tư vấn theo quy định mới nhất, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Công tác tuyên truyền, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trụ sở cơ quan Bộ Y tế
Công tác tuyên truyền, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trụ sở cơ quan Bộ Y tế? Các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống cháy, nổ tại Trụ sở cơ quan Bộ Y tế như thế nào? Chế độ kiểm tra công tác bảo đảm an toàn về phòng cháy, chữa cháy tại Trụ sở cơ quan Bộ Y tế như thế nào? Xin được giải đáp.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về tiêu chuẩn Phó Trưởng khoa/phòng của đơn vị pháp y, pháp y tâm thần là gì?
Tiêu chuẩn Phó Trưởng khoa/phòng của đơn vị pháp y, pháp y tâm thần được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn Tổng/Phó tổng biên tập Báo, Tạp chí và Giám đốc/Phó Giám đốc trung tâm truyền thông của Bộ Y tế là gì? Tiêu chuẩn Trưởng khoa/phòng của báo, tạp chí và trung tâm truyền thông của Bộ Y tế được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập trả lời giúp tôi. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về tiêu chuẩn Phó Trưởng khoa/phòng của các đơn vị khám bệnh, chữa bệnh ra sao?
Tiêu chuẩn Phó Trưởng khoa/phòng của các đơn vị khám bệnh, chữa bệnh được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn Viện trưởng và Phó Viên trưởng của đơn vị y tế dự phòng, đơn vị nghiên cứu, đơn vị kiểm định, kiểm nghiệm là gì? Tiêu chuẩn Trưởng khoa/phòng của đơn vị y tế dự phòng, đơn vị nghiên cứu, đơn vị kiểm định, kiểm nghiệm ra sao? Nhờ Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Quy định về tiêu chuẩn của Phó Trưởng khoa/phòng của đơn vị y tế dự phòng, nghiên cứu, kiểm định, kiểm nghiệm như thế nào?
Tiêu chuẩn Phó Trưởng khoa/phòng của đơn vị y tế dự phòng, nghiên cứu, kiểm định, kiểm nghiệm là gì? Tiêu chuẩn Viện trưởng và Phó Viện trưởng của đơn vị pháp y, pháp y tâm thần được quy định như thế nào? Tiêu chuẩn Trưởng khoa/phòng của đơn vị pháp y, pháp y tâm thần được quy định như thế nào? Nhờ anh chị Luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.
Hỏi đáp pháp luật Mức phụ cấp của Phó Trưởng ban chuyên trách Hội đồng nhân dân (thành phố thuộc tỉnh, quận, huyện, thị xã) từ ngày 01/7/2018

Mức phụ cấp của Phó Trưởng ban chuyên trách Hội đồng nhân dân (thành phố thuộc tỉnh, quận, huyện, thị xã) từ ngày 01/7/2018 là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hải Minh, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Tôi được biết mức lương cơ sở sẽ được điều chỉnh từ ngày 01/7/2018, tôi thì quan tâm đến phụ cấp của các cán bộ lãnh đạo. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mức phụ cấp của Phó Trưởng ban chuyên trách Hội đồng nhân dân (thành phố thuộc tỉnh, quận, huyện, thị xã) là bao nhiêu kể từ ngày áp dụng lương cơ sở mới? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (minh***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Bộ Xây dựng gồm những bộ phận nào?

Cơ cấu tổ chức của Bộ Xây dựng được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện đang công tác tại Tòa soạn báo Tuổi trẻ. Hiện tại, tôi đang thu thập tư liệu để hoàn thành chuyên đề về tổ chức và hoạt động của một số bộ, ngành trong cơ cấu tổ chức bộ máy nhà nước. Trong đó, tôi còn thiếu một số thông tin, mong nhận được hỗ trợ từ Ban biên tập. Cho tôi hỏi, theo quy định pháp luật hiện hành thì Bộ Xây dựng gồm những bộ phận nào? Nội dung này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn. Xin chân thành cảm ơn! Mỹ Hoa (hoa***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với công tác đào tạo bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm gì đối với đối với công tác đào tạo bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Nhàn hiện đang sống và làm việc tại Vĩnh Long. Tôi đang tìm hiểu về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ban biên tập cho tôi hỏi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm gì đối với đối với công tác đào tạo bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào