Loading...

An toàn thực phẩm

Hỏi đáp pháp luật Việc kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong do cơ quan nào thực hiện?
Cơ quan kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Nguyên tắc xây dựng và triển khai Chương trình giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong như thế nào? Yêu cầu đối với các tổ chức, cá nhân tham gia Chương trình giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Nhờ tư vấn theo quy định mới nhất!
Hỏi đáp pháp luật Việc kiểm tra, giám sát cơ sở sản xuất mật ong xuất khẩu về vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm được quy định như thế nào?
Kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất mật ong xuất khẩu? Căn cứ xây dựng Chương trình giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong là gì? Nội dung Chương trình giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Nhơ tư vấn theo quy định mới!
Hỏi đáp pháp luật Việc lấy mẫu, phân tích mẫu giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong được quy định như thế nào?
Quy định về lấy mẫu, phân tích mẫu giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Xử lý mẫu không bảo đảm VSTY và ATTP đối với mật ong trong quá trình thực hiện Chương trình giám sát? Quy định về sử dụng thuốc thú y, thức ăn trong nuôi ong? Nhờ tư vấn theo quy định mới!
Hỏi đáp pháp luật Cục Thú y có trách nhiệm như thế nào về kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong?
Trách nhiệm của Cục Thú y về kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Trách nhiệm của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Trách nhiệm của phòng thử nghiệm về kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Nhờ tư vấn theo quy định mới!
Hỏi đáp pháp luật Các cơ sở nuôi ong có trách nhiệm gì trong kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong?
Trách nhiệm của các cơ sở nuôi ong trong kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Trách nhiệm của cơ sở thu mua mật ong trong kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Trách nhiệm của các cơ sở chế biến mật ong trong kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm đối với mật ong? Nhờ anh/chị tư vấn theo quy định mới!
Hỏi đáp pháp luật Bán thức ăn trên đường phố có phải đăng ký Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hay không?

Bán thức ăn trên đường phố có phải đăng ký Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm không? Hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là bao lâu? Tôi hiện đang kinh doanh bán thức ăn trên đường phố, tôi kinh doanh nhỏ lẻ, vậy có phải đăng ký Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm không?

Hỏi đáp pháp luật Mở trang trại nuôi chuột đồng được hay không?

Mở trang trại nuôi chuột đồng được không? Chăn nuôi chuột đồng trong khu dân cư được không? Tôi đang sống ở miền tây, tôi thấy nhà hàng và quán ăn đang lấy chuột đồng làm món ăn rất phát triển nên tôi muốn kinh doanh. Tuy nhiên, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh từ chuột và mùa màng bị phá hoại nên tôi không biết có được phép chăn nuôi chuột đồng không? Và tôi có được nuôi chuột đồng trong khu dân cư tôi ở không? Xin cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Người chịu trách nhiệm về ANTT của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ có bằng tốt nghiệp cấp 3 được không?

Người chịu trách nhiệm về ANTT của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ có bằng tốt nghiệp cấp 3 được không? Trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ quy định thế nào? Tôi và bạn đang hùng vốn mở cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo hiểm nhưng tôi mới học hết cấp 03 không biết có đứng chịu trách nhiệm về ANTT được không?

Hỏi đáp pháp luật Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm phải gia hạn khi nào?

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm phải gia hạn khi nào? Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm? Cơ sở kinh doanh của tôi đã hoạt động được hơn 02 năm nên tôi muốn hỏi là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của tôi cần gia hạn trước khi hết hạn bao nhiêu lâu? Hồ sơ thủ tục cấp lại thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm Ủy ban nhân dân các cấp trong việc quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm?

Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các cấp trong việc quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm? Bộ Công thương có trách nhiệm như thế nào trong việc quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm? Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có trách nhiệm như thế nào trong việc quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm?

Hỏi đáp pháp luật Bán bánh, mứt nhà làm dịp tết thì có cần giấy chứng nhận an toàn thực phẩm không?

Mẹ em định làm bánh, mứt để bán vào dịp nhằm kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên mẹ em lại băn khoăn không biết rằng khi bán bánh, mứt nhà làm thì có phải xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm không? Thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm có phức tạp không? Do đó em muốn nhờ Ban tư vấn hãy giải đáp giúp em vấn đề trên trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Thùy - thuy*****@gmail.com

Hỏi đáp pháp luật Những đối tượng nào không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Đối tượng nào không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm? Kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm bị phạt như thế nào? Tôi có dự định mở một quán ăn, tôi muốn biết các vấn đề như trên. Nhờ anh/chị hướng dẫn.

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào