|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8125:2009 ngũ cốc và đậu đỗ - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein
Số hiệu:
|
TCVN8125:2009
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2009
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.060 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Thông
số
|
Mẫu*
|
1
|
2
|
3
|
4
|
5
|
6
|
7
|
Số lượng các phòng thử nghiệm còn
lại sau khi đã loại trừ ngoại lệ
|
10
|
9
|
10
|
10
|
10
|
10
|
10
|
Hàm lượng protein trung bình (wN
x 5,7), tính theo % chất khô, wP
|
7,03
|
8,94
|
9,02
|
11,88
|
13,90
|
15,54
|
16,19
|
Độ lệch chuẩn lặp lại, sr
|
0,11
|
0,04
|
0,07
|
0,15
|
0,06
|
0,07
|
0,17
|
Hệ số biến thiên (độ lệch chuẩn r/trung
bình), %
|
1,56
|
0,45
|
0,78
|
1,26
|
0,43
|
0,45
|
1,05
|
Giới hạn lặp lại, r ( = 2,8 x sr)
|
0,31
|
0,11
|
0,20
|
0,42
|
0,17
|
0,20
|
0,48
|
Độ lệch chuẩn tái lập, sR
|
0,19
|
0,14
|
0,08
|
0,28
|
0,16
|
0,14
|
0,34
|
Hệ số biến thiên (độ lệch chuẩn
R/trung bình), %
|
2,70
|
1,57
|
0,89
|
2,36
|
1,15
|
0,90
|
2,10
|
Giới hạn tái lập, R ( =
2,8 x sR)
|
0,53
|
0,39
|
0,22
|
0,78
|
0,45
|
0,39
|
0,95
|
* Các mẫu đó là: 1 = Bột mỳ thông
thường 1; 2 = Ngô; 3 = Lúa mạch; 4 = Lúa mỳ thông thường; 5 = Bột mỳ thông thường
3; 6 = Lúa mỳ cứng; 7 = Bột mỳ thường 2.
|
Bảng
A.1 (kết thúc) Thông
số Mẫu* 8 9 10 11 12 13 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Số lượng các phòng thử nghiệm còn
lại sau khi đã loại trừ ngoại lệ 10 10 10 10 10 10 9 Hàm lượng protein trung bình (wN
x 5,7), tính theo % chất khô, wP ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 22,80 31,57 61,33 62,19 79,46 79,99 Độ lệch chuẩn lặp lại, sr 0,09 0,17 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,85 0,27 0,57 0,19 Hệ số biến thiên (độ lệch chuẩn
r/trung bình), % 0,41 0,75 0,32 1,39 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,72 0,24 Giới hạn lặp lại, r ( = 2,8 x sr) 0,25 0,48 0,28 2,38 0,76 1,60 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Độ lệch chuẩn tái lập, sR 0,29 0,46 0,46 1,37 0,79 1,02 0,83 Hệ số biến thiên (độ lệch chuẩn
R/trung bình), % ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 2,02 1,46 2,23 1,27 1,28 1,04 Giới hạn tái lập, R ( =
2,8 x sR) 0,81 1,29 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3,84 2,21 2,86 2,32 * Các mẫu đó là: 8 = Đậu 2; 9 = Đậu
1; 10 = Đậu hạt ngoài đồng ruộng; 11 = Gluten bột mỳ 1; 12 = Bluten bột mỳ 2;
13 = Gluten ngô 1; 14 = Gluten ngô 2. CHÚ DẪN X Hàm lượng protein, % Y Độ lệch chuẩn, % ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Hình A.1 cho thấy độ lệch chuẩn lặp
lại và độ lệch chuẩn lặp tái lập phụ thuộc vào giá trị protein tìm thấy, do vậy
các giá trị này không phải là hằng số. Việc thiết lập mối quan hệ phụ
thuộc giữa các giá trị về độ chụm (độ lặp lại hoặc độ tái lập) và mức trung
bình của protein tăng đối với một vài loại có liên quan. Từ sai số nhỏ quan sát được giữa
các mối quan hệ dẫn đến chấp nhận phương trình đi qua điểm gốc tọa độ: a) phương trình đường hồi quy đối
với sr b) hệ số xác định c) phương trình đường hồi quy đối
với sR d) hệ số xác định sr = 0,0063 x wP
R2 = 0,4646 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 R2 = 0,7849 PHỤ LỤC B (Tham
khảo) Sai
số tới hạn và áp dụng thực tế các giới hạn lặp lại và tái lập cho các hàm lượng
protein khác nhau B.1. So sánh các phép đo của hai
nhóm trong một phòng thử nghiệm Sai số tới hạn (CDr)[1])
giữa hai giá trị trung bình thu được từ hai kết quả thử dưới các điều kiện về
độ lặp lại bằng: CDr
= 2,8 sr Trong đó: ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 n1 và n2
là số kết quả thử tương ứng với mỗi giá trị trung bình. Nếu cả hai n1 và n2
đều bằng 2, thì phương trình rút gọn là CDr
= 2,8 sr B.2. So sánh các phép đo của hai
nhóm trong hai phòng thử nghiệm Sai số tới hạn (CDR) giữa hai giá
trị trung bình thu được từ hai kết quả thử của hai phòng thử nghiệm khác nhau
dưới các điều kiện về độ lặp lại bằng: CDR
= 2,8 trong đó: sr là độ lệch
chuẩn lặp lại; sR là độ lệch
chuẩn tái lập; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Nếu cả hai n1 và n2
đều bằng 2, thì phương trình rút gọn là CDR
= 2,8 Bảng
B.1 - Áp dụng thực tế của giới hạn lặp lại và giới hạn tái lập đối với các hàm
lượng protein khác nhau Hàm
lượng protein (wN
x 5,7) % Độ
lệch chuẩn lặp lại Sr Giới
hạn lặp lại r ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 sR Giới
hạn tái lập R Sai
số tới hạn (CD) giữa hai giá trị trung bình Trong
1 phòng thử nghiệm Trong
2 phòng thử nghiệm 10 0,06 0,17 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,39 0,12 0,37 15 0,09 0,25 0,21 0,59 0,18 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 20 0,12 0,34 0,28 0,78 0,24 0,75 25 0,15 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,35 0,98 0,30 0,93 30 0,18 0,50 0,42 1,18 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1,12 35 0,21 0,59 0,49 1,37 0,42 1,31 40 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,67 0,56 1,57 0,48 1,49 45 0,27 0,76 0,63 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,53 1,68 50 0,30 0,84 0,70 1,96 0,59 1,87 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,33 0,92 0,77 2,16 0,65 2,05 60 0,36 1,01 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 2,35 0,71 2,24 65 0,39 1,09 0,91 2,55 0,77 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 70 0,42 1,18 0,98 2,74 0,83 2,61 75 0,45 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1,05 2,94 0,89 2,80 80 0,48 1,34 1,12 3,14 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 2,99 Cho phép: Phép
thử 1 + Phép
thử 2 = Trung
bình 1 (phép thử 1 + phép thử 2)/2 Phép
thử 5 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Phép
thử 6 = Trung
bình 2 (phép thử 5 + phép thử 6)/2 Phép
thử 9 + Phép
thử 10 = Trung
bình 3 (phép thử 9 + phép thử 10)/2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Giới hạn lập lại được áp dụng
giữa hoặc giữa Giới hạn tái lập được áp dụng
giữa hoặc giữa Sai số tới hạn (CD) được áp dụng
giữa hoặc giữa phép thử 1 - phép thử 2 phép thử 5 - phép thử 6 phép thử 1 - phép thử 6 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 trung bình phép thử 1 - phép thử
2 trung bình phép thử 1 - phép thử
3 PHỤ LỤC C (Tham
khảo) Các
hệ số chuyển đổi hàm lượng nitơ sang hàm lượng protein Sản
phẩm Hệ
số chuyển đổi nitơ thành protein Lúa mỳ thường ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Lúa mỳ cứng 5,7 Sản phẩm lúa mỳ nghiền 5,7
hoặc 6,25 Lúa mỳ dùng làm thức ăn 6,25 Lúa mạch 6,25 Yến mạch ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Lúa mạch đen 5,7 Ngũ cốc lai (Triticale) 6,25 Ngô 6,25 Đậu đỗ 6,25 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 [1] ISO 1871, Agricultural food
products - General directions for the determination of nitrogen by the Kjeldahl
method. [2] ISO 3188, Starches and derived
products - Determination of nitrogen content by the Kjeldahl method -
Titrimetric method. [3] TCVN 6910-2:2001 (ISO
5725-2:1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và
kết quả đo - Phần 2: Phương pháp cơ bản để xác định độ lặp lại và độ tái lập
của phương pháp đo tiêu chuẩn. [4] TCVN 6910-3:2001 (ISO
5725-3:1994), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và
kết quả đo - Phần 3: Các thước đo trung gian độ chụm của phương pháp đo tiêu
chuẩn. [5] TCVN 6910-6 (ISO 5715-6), Độ
chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần
6: Sử dụng các giá trị độ chính xác trong thực tế. [6] TCVN 4328 (ISO 5983-1) Thức
ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein khô. Phương
pháp Kjeldahl. [7] ISO 6644, Flowing cereals and
milled cereal products - Automatic sampling by mechanical means. [8] TCVN 5451 (ISO 13690), Ngũ
cốc, đậu đỗ và sản phẩm nghiền - Lấy mẫu từ khối hàng tĩnh. [9] NF V 03-050, Produits
agricoles alimentaires - Directives générales pour le dosage de lazote selon la
méthoda de Kjeldahl. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 [11] European Brewery
Convention, Analytica EBC, 1984. [12] Nitrogen-ammonia-protein
Modified Kjeldahl method Titanium oxide and copper sulfate catalyst. Official
Methods and Recommended Practices of the AOCS, (ed. D.E.Firestone). AOCS
Official Method Ba Ai 4-91, AOCS Press, Champaign IL, 1997 [13] TKACUK, R. Nitrogen-to-protein
conversion factors for cereals and oil seed meals. Cereal Chem., 46(4), 1969,
pp. 419-423 [14] ICC Standard 105/2,
Determination of crude protein in cereals and cereal products for food and feed
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8125:2009 (ISO 20483:2006) về ngũ cốc và đậu đỗ - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8125:2009 (ISO 20483:2006) về ngũ cốc và đậu đỗ - Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl
6.363
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|