Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 19-1:2015/BYT về Hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani

Số hiệu: QCVN19-1:2015/BYT Loại văn bản: Quy chuẩn
Nơi ban hành: Bộ Y tế Người ký: ***
Ngày ban hành: 01/12/2015 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

1. Tên khác

Methylprotocatechuic aldehyde, Vanillaldehyde, Vanillic aldehyde

2. Tên hóa học

4-Hydroxy-3-methoxybenzaldehyd

3. Mã số

 

JECFA

889

CAS

121-33-5

FEMA

3107

COE

107

FLAVIS

-

4. Khối lượng phân tử

152,15

5. Công thức hóa học

C8H8O3

6. Công thức cấu tạo

7. Cảm quan

Chất bột dạng tinh th hoặc dạng kim, màu trắng hoặc màu vàng nhạt, mùi thơm vani

8. Yêu cầu kỹ thuật

 

Độ tan

Ít tan trong nước. Tan trong dầu và các các chất tạo hương vani hữu cơ.

Tan tốt trong cồn

Điểm sôi

285 °C

Điểm chảy

80 °C - 81 °C

Hàm lượng C8H8O3

Không được thấp hơn 97,0 % (theo khối lượng)

Thử định tính

Ghi phổ hồng ngoại (IR) và so sánh với ph chuẩn

9. Phương pháp thử

 

Độ tan

TCVN 6469:2010

TCVN 6471:2010

Điểm sôi

TCVN 6469:2010

Điểm chảy

TCVN 6469:2010

Thử định tính

Phổ IR chuẩn của Vanillin

 

Phụ lục 2

QUY ĐỊNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI ETHYL VANILLIN

1. Tên khác

Bourbonal ethyl protal; 3-Ethoxy protocatechualdehyde

2. Tên hóa học

3-Ethoxy-4-hydroxybenzaldehyd

3. Mã số

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

JECFA

893

CAS

121-32-4

FEMA

2464

COE

108

FLAVIS

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

4. Khối lượng phân tử

166,18

5. Công thức hóa học

C9H10O3

6. Công thức cấu tạo

7. Cảm quan

Tinh th dạng vẩy màu trắng hoặc màu vàng nhạt, mùi vani đặc trưng

8. Yêu cầu kỹ thuật

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Độ tan

Không tan trong nước. Tan trong dầu và các các chất tạo hương vani hữu cơ.

Tan rất tốt trong cồn (1 g tan trong 2 ml)

Điểm sôi

285 °C (tại 760 mmHg)

Điểm chảy

78 °C

Hàm lượng C9H10O3

Không được thấp hơn 98,0 % (theo khối lượng)

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Ghi phổ hồng ngoại (IR) và so sánh với phổ chuẩn

9. Phương pháp thử

 

Độ tan

TCVN 6469:2010

TCVN 6471:2010

Điểm sôi

TCVN 6469:2010

Điểm chảy

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Thử định tính

Phổ IR chuẩn của Ethyl vanillin

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 19-1:2015/BYT về Hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


8.917

DMCA.com Protection Status
IP: 3.142.98.111
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!