Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1797:1976 về Động cơ máy kéo - Bánh đà - Yêu cầu kỹ thuật

Số hiệu: TCVN1797:1976 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước Người ký: ***
Ngày ban hành: 04/12/1976 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC

TCVN 1797 – 76

ĐỘNG CƠ MÁY KÉO

BÁNH ĐÀ

YÊU CẦU KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn này áp dụng cho bánh đà động cơ máy kéo và máy liên hợp.

I. YÊU CẦU KỸ THUẬT

1.1. Bánh đà phải được chế tạo theo các bản vẽ đã được duyệt và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn này.

1.2. Bánh đà phải được chế tạo bằng gang xám GX 18 – 36 theo quy định trong tiêu chuẩn nghành hay những nhãn hiệu gang khác có cơ tính tương đương.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Không được có những vết rạn, nứt, mẻ và cạnh sắc trên các bề mặt của bánh đà. Không cho phép hàn sửa chữa các vết rạn nứt.

1.4. Sai lệch giới hạn hình dạng và vị trí của các bề mặt lắp ghép của bánh đà với trục khuỷu, với các đĩa ly hợp ma sát theo TCVN 384 – 70 không được thấp hơn cấp chính xác :

X – đối với sai lệch về độ phẳng ;

IX – đối với sai lệch về độ song song, độ thẳng góc và trị số giới hạn của độ đảo mặt mút.

Không cho phép có độ lồi trên bề mặt lắp ghép của bánh đà với trục khuỷu.

1.5. Độ nhẵn các bề mặt gia công của bánh đà theo TCVN 1063 – 71 không được thấp hơn :

s 6 – đối với các bề mặt tiếp giáp với đĩa ly hợp ma sát và chốt định vị ;

s 5 – đối với bề mặt lắp ghép với vành răng và trục khuỷu.

1.6. Lỗ ren phải được chế tạo phù hợp với yêu cầu của TCVN 44-63, với độ chính xác không thấp hơn cấp 2 theo TCVN 46-63.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1.8. Yêu cầu kỹ thuật vật đúc của bánh đà theo quy định trong tiêu chuẩn ngành.

1.9. Bánh đà phải được bộ phận kiểm tra chất lượng của nhà máy kiểm tra và thu nhận. Nhà máy phải bảo đảm tất cả những bánh đà xuất xưởng phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn này.

2. BAO GÓI VÀ GHI NHÃN

2.1. Trên mỗi bánh đà đã được kiểm tra kỹ thuật nghiệm thu phải ghi :

2.1.1. Tên gọi hay dấu hiệu hàng hóa của nhà máy chế tạo ;

2.1.2. Số hiệu bánh đà theo bản kê mẫu hàng ;

2.1.3. Dấu thu nhận và kiểm tra chất lượng.

2.2. Bánh đà phải được bôi mỡ chống gỉ. Khi vận chuyển bánh đà phải được bao gói trong hòm gỗ thanh chắc chắn.

Bánh đà được cung cấp làm phụ tùng dự trữ phải được bao gói trong hòm gỗ thanh có lót giấy chống ẩm.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

Trong mỗi hòm gỗ chỉ được bao gói một bánh đà.

2.3. Trên mỗi hòm phải dùng sơn bền màu ghi rõ :

2.3.1. Tên gọi hay dấu hiệu hàng hóa của nhà máy chế tạo ;

2.3.2. Tên gọi hay số hiệu chi tiết theo bảng kê mẫu hàng .

2.4. Mỗi bánh đà phải kèm theo giấy chứng nhận bao

2.4.1. Tên cơ quan nhà máy trực thuộc ;

2.4.2. Tên và địa chỉ (thành phố hay địa chỉ quy ước ) của nhà máy chế tạo ;

2.4.3. Tên và ký hiệu của sản phẩm theo bảng kê mẫu hàng ;

2.4.4. Ngày chế tạo (tháng, năm) ;

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

2.5. Việc bảo vệ chống gỉ và bao gói phải giữ được bánh đà không bị gỉ trong thời hạn ít nhất là 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng với điều kiện bảo quản chúng ở nơi khô ráo và kín.

2.6. Mục 2.2 và 2.5 của tiêu chuẩn này áp dụng cho bánh đà dùng làm phụ tùng dự trữ và được cung cấp theo sự hợp tác giữa các xí nghiệp.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1797:1976 về Động cơ máy kéo - Bánh đà - Yêu cầu kỹ thuật do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


3.351

DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.237.31
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!