|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 790:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Su lơ lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu:
|
10TCN790:2006
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn ngành
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2006
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Khuyết tật
|
Đơn vị đo
|
Loại khuyết tật
|
Nhỏ
|
Lớn
|
Nghiêm trọng
|
Tổng số
|
Biến màu
|
Sáng
|
Mỗi vùng hoặc vùng
kết hợp 8cm2
|
1
|
|
|
|
|
Xẫm
|
Mỗi vùng hoặc vùng
kết hợp 4cm2
|
|
2
|
|
|
Khuyết tật
|
Nhỏ
|
Mỗi đầu hoa
|
1
|
|
|
|
|
Lớn
|
Mỗi đầu hoa
|
|
2
|
|
|
Nghiêm trọng
|
Mỗi đầu hoa
|
|
|
4
|
|
Vết thương cơ học
|
lớn
|
Mỗi đầu hoa
|
|
2
|
|
|
Xơ
|
Lớn
|
Mỗi đầu hoa
|
|
2
|
|
|
Nghiêm trọng
|
Mỗi đầu hoa
|
|
|
4
|
|
Lá tỉa xấu
|
|
Mỗi đầu hoa
|
|
2
|
|
|
|
|
Mỗi vùng 2cm2
|
|
2
|
|
|
Không chắc
|
|
Mỗi vùng hoặc vùng
kết hợp12cm2
|
|
2
|
|
|
Tổng giá trị cho
phép
|
10
|
6
|
4
|
10
|
Khuyết tật Đơn vị đo Loại khuyết tật Nhỏ Nghiêm trọng Tổng số Biến màu Sáng Mỗi vùng hoặc vùng
kết hợp 8cm2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Xẫm Mỗi vùng hoặc vùng
kết hợp 4cm2 2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Khuyết tật Nhỏ Mỗi đơn vị 1 Lớn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 2 Nghiêm trọng Mỗi đơn vị 4 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Vết thương cơ học Nhỏ Mỗi đơn vị 2 Bị xơ Lớn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 2 Nghiêm trọng Mỗi đơn vị 4 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Lá tỉa xấu Mỗi đơn vị 1 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 2 Mảnh vỡ Mỗi 3% theo khối
lượng 2 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Không chắc Mỗi vùng hoặc vùng
kết hợp12cm2 2 Cuống hoa rời ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 1 Tổng giá trị cho
phép 25 16 4 25 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4.1. Axit citric hoặc
malic, vì mục đích chế biến dùng để chần hoặc nước làm lạnh phù hợp với thực
hành sản xuất tốt. 4.2. Nguyên lý mang
sang Áp
dụng Nguyên lý cho chất phụ gia thực phẩm vào thực phẩm theo qui định. 5.
Vệ sinh 5.1. Sản phẩm tuân
theo những qui định của tiêu chuẩn này được chế biến và xử lý phù hợp với Quy
phạm Thực hành về những nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm (TCVN 5603:1998)
và những Quy phạm thực hành khác thích hợp. 5.2.
Để đạt được thực hành sản xuất tốt, sản phẩm không được chứa các chất ô nhiễm. 5.3. Khi thử theo các
phương pháp lấy mẫu và kiểm tra thích hợp, sản phẩm phải: - Không có vi sinh
vật ở mức có thể gây hại cho sức khoẻ; - Không có ký sinh
trùng có thể gây hại cho sức khoẻ; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6.
Ghi nhãn Ngoài
những yêu cầu của tiêu chuẩn chung về ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn (TCVN
7087:2002), áp dụng những qui định sau đây: 6.1. Tên thực phẩm 6.1.1. Tên của thực
phẩm được ghi trên nhãn hiệu là "su lơ". Cụm từ "Lạnh đông
nhanh" cũng phải ghi trên nhãn, trừ trường hợp dùng thuật ngữ "Lạnh
đông" để mô tả sản phẩm được chế biến phù hợp với tiểu mục 2.2 của tiêu
chuẩn này. 6.1.2. Tên của thực
phẩm cũng phải ghi rõ dạng thích hợp: "nguyên", "bổ dọc",
"nhánh" phù hợp với các mục 2.4.1 và 2.4.3. 6.1.3. Nếu sản phẩm
được sản xuất theo mục 2.4.2 thì trên nhãn phải ghi những từ bổ sung hoặc câu
bổ sung liền với từ Su lơ để người mua dễ nhận biết. 6.1.4. Khi bổ sung
một thành phần nào ngoài muối để phẩm có hương vị riêng của thành phần đó thì
phải ghi rõ. 6.1.5. Nếu sử dụng
một thuật ngữ để chỉ kích cỡ nhánh: - Cụm từ "nhánh
to" hoặc "nhánh nhỏ" cho phù hợp, và/hoặc; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 6.2. Các yêu cầu bổ sung Trên bao bì phải có
hướng dãn bảo quản và sử dụng. 6.3. Các bao gói lớn Trường hợp Su lơ lạnh
đông nhanh được đóng gói với số lượng lớn thì những thông tin yêu cầu nêu trên
phải được đặt trong bao gói hoặc được cung cấp trong các tài liệu đính kèm, trừ
tên của sản phẩm, tên và địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà đóng gói phải ghi
trên bao bì. 7.
Bao bì Bao
bì dùng cho Su lơ lạnh đông nhanh phải: -
Bảo vệ được các đặc tính cảm quan và chất lượng sản phẩm; -
Bảo vệ sản phẩm không bị nhiễm vi sinh vật và nhiễm bẩn khác; -
Bảo vệ sản phẩm khỏi bị tổn thất ẩm, bị khô và nếu có thể thì có biện pháp kỹ
thuật để chống rò rỉ; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 790:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Su lơ lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 790:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Su lơ lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật
3.579
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|