Tra cứu Văn bản, Tiêu Chuẩn VN, Công văn TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ trực tiếp từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 3215/TCT-PCCS "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 194 tiêu chuẩn

Hệ thống tìm kiếm được 3.283 VĂN BẢN PHÁP LUẬT 23.573 CÔNG VĂN
1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3215:1979 về sản phẩm thực phẩm - phân tích cảm quan - phương pháp cho điểm do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 3215-79 SẢN PHẨM THỰC PHẨM PHÂN TÍCH CẢM QUAN PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM Cơ quan biên soạn và đề nghị ban hành: Cục kiểm tra chất lượng sản phẩm và hàng hóa Ủy ban khoa học và kỹ thuật Nhà nước Cơ quan trình duyệt: Cục Tiêu chuẩn Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước

Ban hành: 31/12/1979

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3218:2012 về Chè - Xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm

TCVN 3215, Sản phẩm thực phẩm - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm; TCVN 5086 (ISO 3013), Chè - Chuẩn bị nước pha để thử cảm quan; TCVN 5609 (ISO 1839), Chè - Lấy mẫu. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1. Xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9388:2014 về Cá nước ngọt - Giống cá Bổng - Yêu cầu kỹ thuật

210D/3x1 đến 210D/2x2. 3.2.13. Lưới, dài từ 50 m đến 70 m, cao từ 5 m đến 6 m, kích thước mắt lưới (2a) từ 35 mm đến 40 mm, độ thô chỉ lưới từ 210D/5x3 đến 210D/7x3. 3.2.14. Giai, loại mềm, kích thước (2 x 3 x 1) m, kích thước mắt lưới (2a) từ 6 mm đến 8 mm. 3.2.15. Giai, loại mềm, kích thước (3,0 x 2,5 x 1,5) m, kích thước mắt lưới

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

4

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 590:2004 về ngũ cốc và đậu đỗ - Gạo xát - Đánh giá chất lượng cảm quan cơm bằng phương pháp cho điểm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

dụng: Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đánh giá chất lượng cảm quan cơm  nấu từ gạo xát bằng phương pháp cho điểm. 2. Tiêu chuẩn trích dẫn - TCVN 5451-1991 (ISO 950:1979): Ngũ cốc - Lấy mẫu (dạng hạt). - TCVN 3215-79: Sản phẩm thực phẩm - Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm. 3. Qui định chung 3.1 Các yêu

Ban hành: 16/03/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10464:2014 về Cá nước mặn - Giống cá chim vây vàng - Yêu cầu kỹ thuật

3.2.14. Xô, sáng màu, dung tích từ 5 lít đến 10 lít. 3.2.15. Xô, sáng màu, dung tích từ 10 lít đến 15 lít. 3.2.16. Thùng nhựa, dung tích từ 100 lít đến 200 lít. 3.2.17. Ống thăm trứng hay sẹ, dài 350 mm đến 400 mm, đường kính từ 1 mm đến 1,2 mm. 3.2.18. Đĩa petri, đường kính từ 50 mm đến 60 mm. 3.2.19. Kính giải phẫu hoặc kính

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10462:2014 về Cá nước mặn - Giống cá Song chấm nâu, cá Giò - Yêu cầu kỹ thuật

Xô, sáng màu, dung tích 15 lít. 3.2.14. Que thăm trứng (ống hút silicon), dài 400 mm đến 500 mm, đường kính từ 1 mm đến 2 mm. 3.2.15. Đĩa petri, đường kính từ 50 mm đến 60 mm. 3.2.16. Kính giải phẫu hoặc kính hiển vi có trắc vi thị kính, có độ phóng đại từ 10 lần đến 100 lần. 3.2.17. Lam kính, kích thước (25,4 x 76,2 x 1,0) mm.

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10463:2014 về Cá nước ngọt - Giống cá chim trắng - Yêu cầu kỹ thuật

chiều cao lưới từ 4 m đến 4,5 m, kích thước mắt lưới (2a) từ 8 mm đến 10 mm (dùng để kéo cá giống). 3.2.12. Panh, loại thẳng, chiều dài từ 10 cm đến 15 cm. 3.2.13. Bát sứ trắng, dung tích từ 0,3 lít đến 0,5 lít. 3.2.14. Chậu, sáng màu, dung tích 10 lít. 3.2.15. Chậu, sáng màu, dung tích từ 15 lít. 3.2.16. Xô, sáng màu, dung

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8373:2010 về Gạo trắng – Đánh giá chất lượng cảm quan cơm bằng phương pháp cho điểm

sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3215:1979, Sản phẩm thực phẩm – Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm TCVN 5451:2008 (ISO 13690: 1999), Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm bột nghiền – Lấy mẫu từ khối hàng tĩnh TCVN 5716-1:2008 (ISO 6647-1:2007), Gạo - Xác định hàm lượng amyloza - Phần 1: Phương pháp chuẩn TCVN 5716-2:2008 (ISO

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1764:2008 về Nước tương - Phương pháp thử

năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. TCVN 3215, Sản phẩm thực phẩm - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm. TCVN 3705, Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô. AOAC 997.09, Nitrogen

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7240:2003 về bánh đậu xanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm”. TCVN 3215 - 79 Sản phẩm thực phẩm. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm. TCVN 4067 - 85 Kẹo. Phương pháp lấy mẫu. TCVN 4069 : 1985 Kẹo. Phương pháp xác định độ ẩm. TCVN 4071 - 85 Kẹo. Phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit clohyđric 10%. TCVN 4072 :

Ban hành: Năm 2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6346:1998 về phở ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

chuẩn này áp dụng cho phở ăn liền được sản xuất từ gạo. 2 Tiêu chuẩn trích dẫn TCVN 3215 - 79 Sản phẩm thực phẩm - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm. TCVN 5604 - 1991 Sản phẩm thực phẩm và gia vị - Điều kiện chung để tiến hành đánh giá cảm quan. TCVN 6345 : 1998 Hủ tiếu ăn liền 3 Yêu cầu kỹ thuật 3.1 Nguyên liệu dùng

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9232-1:2012 (ISO 6689-1 : 1997) về Thiết bị thu hoạch - Máy liên hợp và các cụm chức năng - Phần 1: Thuật ngữ và định nghĩa

phần hoặc toàn bộ dòng hạt đi qua, nó có thêm chức năng quan trọng thứ hai là tách hạt sơ bộ. 3.2.1.4.1 Máng vòng; máng vòng đập dọc trục Máng có thể dài hơn, rộng hơn và/hoặc được đặt theo chiều dọc bên trong máy liên hợp. 3.2.1.4.2 Vỉ máng Phần của máng đập, cho phép vật liệu lọt qua để tách hạt 3.2.1.5 Vỉ chuyển tiếp

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/05/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 779:2006 về tiêu chuẩn rau quả ớt quả tươi – Yêu cầu kỹ thuật

“Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lư­ơng thực, thực phẩm”. 3. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu  Theo  TCVN 5102 – 90. 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan, lý và hoá 3.2.1. Chỉ tiêu cảm quan Theo TCVN 3215 - 79; TCVN 5090-90; TCVN 5104 – 90. 3.2.2. Chỉ tiêu lý, hoá Theo TCVN 4413 - 87; TCVN 4414 - 87;

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5623:1991 về ngũ cốc - Phương pháp xác định dư lượng metyl paration

lượng Metyl Parathion bị nhiễm lẫn trong ngũ cốc được chiết tách khỏi mẫu bằng Axetan và n-Hexan, sau đó làm sạch bằng cách cho qua cột Florisil đã làm mất hoạt tính và phản hấp phụ bằng hệ dung môi rửa giải (3-2-15). Xác định dư lượng Metyl Parathion trên sắc ký lớp mỏng bằng cách so sánh Rf và màu sắc vết mẫu với vết Metyl Parathion chuẩn sau khi

Ban hành: Năm 1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 646:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ớt muối - Yêu cầu kỹ thuật

3.1. Lấy mẫu Theo TCVN 5072-90; TCVN 5102-90 3.2. Chỉ tiêu cảm quan Theo TCVN 3215-79; TCVN 5104-90 3.3. Chỉ tiêu lý, hoá Theo TCVN 4413-87; TCVN 4414-87 3.4. Chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm 3.4.1. Kim loại nặng: Theo TCVN 5367-91; TCVN 5368-91; TCVN 5487-91; TCVN 5496-91; TCVN 6540:1999; TCVN

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 647:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Dưa chuột tươi cho chế biến - Yêu cầu kỹ thuật

                                                       0 3. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu Theo TCVN 5102-90 3.2. Chỉ tiêu cảm quan Theo TCVN 3215-79; TCVN 5090-90 3.3. Chỉ tiêu lý, hoá: Theo TCVN 4413-87; TCVN 4414-87; TCVN 4589- 88; TCVN 5483-91. 3.4. Kiểm tra các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm 3.4.1. Hàm lượng kim loại nặng Quy định chung theo

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 645:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Bí đỏ lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật

Cl. Perfringens Giới hạn bởi GAP Salmonella* 0 *Salmonella: Không được có trong 25 g thực phẩm 3. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu Theo TCVN 5102-90; TCVN 5072-90 3.2. Chỉ tiêu cảm quan Theo TCVN 3215-79; TCVN 3216:1994 3.3. Chỉ tiêu lý, hoá Theo

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107:2003 về Nước mắm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5107 : 2003 NƯỚC MẮM Fish sauce 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm nước mắm được sản xuất từ cá và muối. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn TCVN 3215 - 79 Sản phẩm thực phẩm. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm. TCVN 3701 - 90 Thủy sản. Phương pháp xác định

Ban hành: 31/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4410:1987 về đồ hộp - phương pháp thử cảm quan

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4410:1987 ĐỒ HỘP PHƯƠNG PHÁP THỬ CẢM QUAN Canned foods - Sensory analysis Tiêu chuẩn này thay thế TCVN 165 – 64, phần III, điều 21. Thử cảm quan các loại đồ hộp thực phẩm, trừ đồ hộp sữa, theo TCVN 3215 – 79, TCVN 3216 – 79 và các quy định sau đây. 1. Lấy mẫu theo TCVN 4409 -

Ban hành: 16/06/1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7890:2008 về vật liệu chịu lửa kiềm tính - phương pháp xác định hàm lượng magiê oxit (MgO)

(NH4OH), pha loãng (1 + 1). 3.2.15 Urotropin (hecxametylen tetramin) (C6H12N4), dung dịch 30 %. 3.2.16 Urotropin (hecxametylen tetramin) (C6H12N4), dung dịch 10 %. 3.2.17 Amoni nitrat (NH4NO3), dung dịch 2 %. 3.2.18 Kali hydroxit (KOH) dung dịch 25 %. Bảo quản trong bình nhựa polyetylen. 3.2.19 Kali xyanua (KCN) dung dịch 5

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên LawSoft Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

HỖ TRỢ NHANH

Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại Điện thoại (08) 3930 3279
Di động Di động 0906 22 99 66
01238 22 99 66
 

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT có liên kết cung cấp dịch vụ tại các Báo điện tử sau:

TVPL:
DMCA.com Protection Status