Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 3596/TCHQ-GSQL

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 3596/TCHQ-GSQL "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 41 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3596:1981 về Máy mài gỗ băng phẳng. Thông số và kích thước cơ bản

TCVN3596:1981,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN3596:1981,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 3596 : 1981 MÁY MÀI GỖ BĂNG PHẲNG - THÔNG SỐ VÀ KÍCH THƯỚC CƠ BẢN Woodworking band flat grinding machines - Basic parameters and dimensions Lời nói đầu TCVN 3596 : 1981 do Viện máy công cụ

Ban hành: Năm 1981

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/05/2015

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6123:2007 (ISO 3596:2000) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hoá - Phương pháp dùng chất chiết dietyl ete

TCVN6123:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6123:2007,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6123:2007 ISO 3596:2000 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT - XÁC ĐỊNH CHẤT KHÔNG XÀ PHÒNG HÓA - PHƯƠNG PHÁP DÙNG CHẤT CHIẾT DIETYL ETE Animal and vegetable fats and oils - Determination of unsaponifiable matter - Method

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2015

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6123-1:1996 (ISO 3596-1 : 1998 (E)) về dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hoá - Phần 1: Phương pháp dùng chất chiết dietyl ete (phương pháp chuẩn) do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6123-1:1996,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6123-1:1996,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Xác định chất không xà phòng hoá ,Dầu mỡ động vật và thực vật,Phương pháp dùng chất chiết đietyl este , TCVN 6123-1:1996,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6123-1 : 1996 ISO 3596-1 : 1998 (E) DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT –

Ban hành: 26/10/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6123-2:1996 (ISO 3596-2 : 1998 (E)) về dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hoá - Phần 2: Phương pháp nhanh dùng chất chiết Hexan do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6123-2:1996,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6123-2:1996,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Xác định chất không xà phòng hoá ,Dầu mỡ động vật và thực vật,Phương pháp nhanh dùng chất chiết Hexan ,TCVN 6123-2:1996,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6123-2 : 1996 ISO 3596-2 : 1998 (E) DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT –

Ban hành: 26/10/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10724:2015 (CODEX STAN 86-1981,REVISED 2001) về Bơ cacao

Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit] và AOCS Cd 3d-63 Acid value of fats and oils (Trị số axit của dầu mỡ). 5) CODEX STAN 234-1999 with Amendment 2014 viện dẫn ISO 3596 [đã được chấp nhận thành TCVN 6123 (ISO 3596) Dầu mỡ động thực vật - Xác định chất không xà phòng hóa - Phương pháp dùng chất chiết

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6044:2013 (CODEX STAN 211-1999, AMD. 2013) về Mỡ động vật

AOCS12) Cd 1d-1992 (97) lodine value, cyclohexane-acetic acid method (Trị số iôt của dầu và mỡ, phương pháp cyclohexan-axit axetic). A.3.9. Xác định các chất không xà phòng hóa, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6123-1:1996 (ISO 3596-1:1988)13) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hóa - Phần 1: Phương pháp dùng chất chiết

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12107:2017 về Dầu gạo

động vật và thực vật - Xác định trị số iôt TCVN 6123 (ISO 3596) Dầu mỡ động thực vật - Xác định chất không xà phòng hóa - Phương pháp dùng chất chiết dietyete TCVN 6125 (ISO 663) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng chất không hòa tan TCVN 6126 (ISO 3657) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số xà phòng TCVN

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10480:2014 (ISO 18609:2000) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hóa - Phương pháp chiết bằng hexan

Phương pháp này áp dụng cho tất cả các loại dầu mỡ nhưng không áp dụng cho các loại sáp. CẢNH BÁO - So với phương pháp nêu trong TCVN 6123 (ISO 3596) thì các phương pháp hiện nay đều cho các kết quả thấp. 2. Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2016

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6044:2007 về mỡ động vật

6123:2007 (phần 1 và phần 2) (ISO 3596-1 và ISO 3596-2) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chất không xà phòng hóa - Phương pháp dùng chất chiết dietyl ete hoặc IUPAC 2.401 (phần 1 đến phần 5). 3.10. Xác định chỉ số peroxit (PV) Theo TCVN 6121:2007 (ISO 3960:2001) Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định chỉ số peroxit hoặc IUPAC 2.501

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7597:2018 về Dầu thực vật

và thực vật - Xác định trị số peroxit TCVN 6122 (ISO 3961) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số iôt TCVN 6123 (ISO 3596) Dầu mỡ động thực vật - Xác định chất không xà phòng hóa - Phương pháp dùng chất chiết dietyete TCVN 6125 (ISO 663) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng chất không hòa tan TCVN 6126

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6044:1995 (CODEX STAN 29:1981) về mỡ lợn rán

xà phòng, xuất bản lần thứ V, 1966, II.D.5.1 và II.D.5.3), và theo ISO 3596-1:1988, ISO 3596-2:1988. Các kết quả tính theo chất không xà phòng hóa/kg chất béo. 8.7. Xác định chỉ số axit (Ia) Theo phương pháp của IUPAC (1964) (Các phương pháp phân tích tiêu chuẩn của IUPAC về dầu, chất béo và xà phòng, xuất bản lần thứ V, 1966,

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2022

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6045:1995 về dầu vừng thực phẩm (dầu mè) do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng ban hành

phân tích dầu, chất béo và xà phòng, xuất bản lần thứ 5, 1966, II.D.5.1 và II.D.5.3) và theo ISO 3596-1:1988 và ISO 3596-2:1988. Kết quả tính theo gam chất không xà phòng hóa kg dầu. 8.6. Xác định dầu hạt vừng (dầu hạt mè) 8.6.1. Theo phương pháp của AOCS (những phương pháp thử và phương pháp chính thức của hội hóa dầu của Mỹ,

Ban hành: 23/09/1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6047:1995 (CODEX STAN 21 : 1981) về dầu lạc thực phẩm (dầu đậu phộng) do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

8.5. Xác định chất không xà phòng hóa Theo phương pháp dietyl este của IUPAC (1964) (Những phương pháp tiêu chuẩn của IUPAC về phân tích dầu, chất béo và xà phòng, xuất bản lần thứ 5, 1966, II.D.5.1 và II.D.5.3) và theo ISO 3596-1:1988 và ISO 3596-2:1988. Các kết quả tính theo g chất không xà phòng hóa /kg dầu. 8.6. Xác định hàm

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6312:2013 (CODEX STAN 33-1991, Amd. 2013) về Dầu ôliu và dầu bã ôliu

value (Xác định trị số xà phòng hóa). A.4.5. Xác định chất không xà phòng hóa, theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6123:2007 (ISO 3596:2000) Dầu mỡ động thực vật – Xác định chất không xà phòng hóa – Phương pháp dùng chất chiết dietyete; ISO 18609:2000 Animal and vegetable fats and oils – Determination of unsaponifiable matter – Method

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/09/2014

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

Ban hành: 23/12/1976

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 13.59.82.167
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!