Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2825/TC-ĐTSC

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2825/TC-ĐTSC "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 8182 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2825:1999 (ISO 6607:1985) về Quặng nhôm - Xác định tổng hàm lượng silic - Kết hợp phương pháp khối lượng và phương pháp quang phổ

and spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 2825:1999 thay thế TCVN 2825:1979; TCVN 2825:1999 hoàn toàn tương đương với ISO 6607:1985 TCVN 2825:1999 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 129 “Quặng nhôm” biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học

Ban hành: Năm 1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/05/2015

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2825:1979 về Quặng bauxit - Phương pháp xác định hàm lượng silic đioxit

TCVN2825:1979,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2825:1979,***,Quặng bauxit,Phương pháp xác định hàm lượng silic đioxit,TCVN 2825:1979,Công nghiệp,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC TCVN 2825 – 79 QUẶNG BAUXIT - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SILIC DIOXIT Bauxite. Method for the determination of silic dioxite content

Ban hành: Năm 1979

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8960:2011 (ISO 2825:1981) về Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích

TCVN8960:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8960:2011,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8960:2011 ISO 2825:1981 GIA VỊ – CHUẨN BỊ MẪU NGHIỀN ĐỂ PHÂN TÍCH Spices and condiments – Preparation of a ground sample for analysis Lời nói đầu TCVN 8960:2011 hoàn toàn tương đương với ISO 2825

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/06/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12467-6:2022 về Vịt giống hướng trứng - Phần 6: Vịt TC

TCVN12467-6:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12467-6:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12467-6:2022 VỊT GIỐNG HƯỚNG TRỨNG - PHẦN 6: VỊT TC Egg breeding duck - Part 6: TC duck Lời nói đầu TCVN 12467-6:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9679:2013 (ISO 5566:1982) về Nghệ - Xác định độ màu - Phương pháp đo quang phổ

5566:1982. TCVN 9679:2013 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. NGHỆ - XÁC ĐỊNH ĐỘ MÀU - PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG PHỔ Turmeric - Determination of colouring power - Spectrophotometric method 1. Phạm

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9683:2013 (ISO 5564:1982) về Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột - Xác định hàm lượng piperin - Phương pháp đo quang phổ

content - Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 9683:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 5564:1982; TCVN 9683:2013 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Phương pháp quy định

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9680:2013 (ISO 7541:1989) về Ớt paprika dạng bột - Xác định hàm lượng chất màu tự nhiên tổng số

toàn tương đương với ISO 7541:1989; TCVN 9680:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. ỚT PAPRIKA DẠNG BỘT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT MÀU TỰ NHIÊN TỔNG SỐ Ground (powdered) paprika -

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9682-2:2013 (ISO 7543-2:1993) về Ớt chilli và nhựa dầu ớt chilli - Xác định hàm lượng capsaicinoid tổng số - Phần 2: Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

capsaicinoid content - Part 2: Method using high-performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 9682-2:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 7543-2:1993 TCVN 9682-2:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố;

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9684:2013 (ISO 11027:1993) về Hạt tiêu và nhựa dầu hạt tiêu - Xác định hàm lượng piperin - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

high-performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 9684:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 11027:1993; TCVN 9684:2013 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. HẠT TIÊU VÀ NHỰA DẦU HẠT TIÊU – XÁC ĐỊNH

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. NGHỆ CỦ VÀ NGHỆ BỘT - CÁC YÊU CẦU Turmeric, whole or ground (powdered) - Specification 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với nghệ (Curcuma

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7038:2002 (ISO 928 : 1997) về gia vị - Xác định trzo tổng số do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

hoàn toàn tương đương với ISO 928 : 1997; TCVN 7038 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng tro tổng số của gia vị. 2. Tiêu chuẩn viện

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5486:2002 (ISO 1108 : 1992) về gia vị - xác định chất chiết ete không bay hơi do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

extract Lời nói đầu TCVN 5486 : 2002 thay thế TCVN 5486 : 1991; TCVN 5486 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 1108 : 1992; TCVN 5486 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành. 1. Phạm vi áp dụng

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9682-1:2013 (ISO 7543-1 : 1994) về Ớt chilli và nhựa dầu ớt chilli - Xác định hàm lượng capsaicinoid tổng số - Phần 1: Phương pháp đo phổ

content - Part 1: Spectrometric method Lời nói đầu TCVN 9682-1 : 2013 hoàn toàn tương đương với ISO 7543-1 : 1994; TCVN 9682-1 : 2013, do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố; Bộ tiêu chuẩn TCVN 9682

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

14

Tiêu chuẩn Việt NamTCVN 7040:2002 (ISO 939 : 1980) về gia vị - xác định độ ẩm - phương pháp chưng cất lôi cuốn do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

moisture content – Entrainment method Lời nói đầu TCVN 7040 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 939 : 1980; TCVN 7040 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11450:2016 (ISO 1237:1981) về Hạt mù tạt - Các yêu cầu

tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. HẠT MÙ TẠT - CÁC YÊU CẦU Mustard Seed - Specification 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với hạt mù tạt. Các khuyến cáo liên quan đến

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7039:2013 (ISO 6571:2008) về Gia vị và thảo mộc - Xác định hàm lượng dầu dễ bay hơi (phương pháp chưng cất bằng hơi nước)

Lời nói đầu TCVN 7039:2013 thay thế TCVN 7039:2002; TCVN 7039 : 2013 hoàn toàn tương đương với ISO 6571:2008; TCVN 7039 : 2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn. Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. GIA VỊ VÀ THẢO MỘC - XÁC ĐỊNH

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11122:2015 (ISO 6685:1982) về Sản phẩm hoá học sử dụng trong công nghiệp - Xác định hàm lượng sắt - Phương pháp quang phổ 1,10-phenanthrolin

content -1,10-Phenanthroline spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 11122:2015 hoàn toàn tương đương với ISO 6685:1982. TCVN 11122:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC47 Hóa học biên soạn, Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. SẢN PHẨM HÓA HỌC SỬ DỤNG TRONG CÔNG

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2018

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2080:2007 (ISO 972:1997) về ớt chilli và ớt capsicum, nguyên quả hoặc xay (dạng bột) – các yêu cầu

- Specification Lời nói đầu TCVN 2080:2007 thay thế TCVN 2080-86; TCVN 2080:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 972:1997; TCVN 2080:2007 do Tiểu ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F4/SC1 Gia vị biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Ớt chilli và ớt

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8038:2009 (ISO 246 : 2007) về Ổ lăn - Ổ trụ có vòng chặn tách rời - Kích thước bao

tương đương với ISO 246 : 2007. TCVN 8038 : 2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 4 Ổ lăn, ổ đỡ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Ổ LĂN - Ổ TRỤ CÓ VÒNG CHẶN TÁCH RỜI - KÍCH THƯỚC BAO Rolling bearings - Cylindrical roller bearings, separate thrust collars -

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/03/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10648:2014 (ISO 6195:2013) về Hệ thống và bộ phận truyền động thủy lực/ khí nén - Rãnh lắp vòng gạt dầu trên cần pít tông-xy lanh trong ứng dụng có chuyển động tịnh tiến - Kích thước và dung sai

wiper-ring housings in reciprocating applications - Dimensions and tolerances Lời nói đầu TCVN 10648:2014 hoàn toàn tương đương với ISO 6195:2013 TCVN 10648:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 131 “Hệ thống truyền dẫn chất lỏng” biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.132.223
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!