Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 18/2011/TTLT-BGDDT-BYT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 18/2011/TTLT-BGDDT-BYT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 10530 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-18:2011/BYT về phụ gia thực phẩm – chế phẩm tinh bột do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-18:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-18:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-18:2011/BYT,Phụ gia thực phẩm,Chế phẩm tinh bột ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-18:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẾ PHẨM TINH BỘT National technical regulation on Food Additive – Modified starches

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 18-1:2015/BYT về Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi

QCVN18-1:2015/BYT,Quy chuẩn QCVN18-1:2015,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 18-1:2015/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM - DUNG MÔI National technical regulation on food processing aids - Sovents Lời nói đầu QCVN 18-1:2015/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia

Ban hành: 01/12/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2015

3

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 18:2011/BGTVT về kiểm tra, nghiệm thu toa xe khi sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới do Bộ Giao thông vận tải ban hành

QCVN18:2011/BGTVT,Quy chuẩn QCVN18:2011,Bộ Giao thông vận tải,QCVN 18:2011/BGTVT,Sản xuất lắp ráp và nhập khẩu mới ,Kiểm tra nghiệm thu toa xe,Bộ Giao thông vận tải,Giao thông QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 18:2011/BGTVT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ KIỂM TRA, NGHIỆM THU TOA XE KHI SẢN XUẤT, LẮP RÁP VÀ NHẬP KHẨU MỚI

Ban hành: 29/12/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7675-18:2011 (IEC 60317-18:2010) về Quy định đối với các loại dây quấn cụ thể - Phần 18: Sợi dây đồng chữ nhật tráng men polyvinyl acetal, cấp chịu nhiệt 120

TCVN7675-18:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7675-18:2011,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7675-18:2011 IEC 60317-18:2010 QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI CÁC LOẠI DÂY QUẤN CỤ THỂ - PHẦN 18: SỢI DÂY ĐỒNG CHỮ NHẬT TRÁNG MEN POLYVINYL ACETAL, CẤP CHỊU NHIỆT 120 Specifications for particular types of winding wires - Part 18

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/12/2014

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6627-18-21:2011 (IEC 60034-18-21:1992, sửa đổi 1:1994, sửa đổi 2:1996) về Máy điện quay – Phần 18-21: Đánh giá chức năng hệ thống cách điện - Qui trình thử nghiệm dây quấn kiểu quấn dây – Đánh giá về nhiệt và phân loại

TCVN6627-18-21:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6627-18-21:2011,***,Điện - điện tử,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6627-18-21:2011 IEC 60034-18-21:1992 WITH AMENDMENT 1:1994 AND AMENDMENT 2:1996 MÁY ĐIỆN QUAY - PHẦN 18-21: ĐÁNH GIÁ CHỨC NĂNG HỆ THỐNG CÁCH ĐIỆN - QUY TRÌNH THỬ NGHIỆM DÂY QUẤN KIỂU QUẤN DÂY

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/12/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6627-18-1:2011 (IEC 60034-18-1 : 2010) về Máy điện quay – Phần 18-1: Đánh giá chức năng hệ thống cách điện –  Hướng dẫn chung

TCVN6627-18-1:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6627-18-1:2011,***,Công nghiệp,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6627-18-1 : 2011 IEC 60034-18-1 : 2010 MÁY ĐIỆN QUAY – PHẦN 18-1 : ĐÁNH GIÁ CHỨC NĂNG HỆ THỐNG CÁCH ĐIỆN – HƯỚNG DẪN CHUNG Rotating electrical machines - Part 18-1: Functional evaluation of insulation

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/12/2014

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 12-2:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN12-2:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN12-2:2011,Bộ Y tế,QCVN 12-2:2011/BYT ,Vệ sinh an toàn đối với bao bì,Dụng cụ bằng cao su ,Tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-2:2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG CAO SU TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM

Ban hành: 30/08/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN12-1:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN12-1:2011,Bộ Y tế,QCVN 12-1:2011/BYT ,An toàn vệ sinh đối với bao bì ,Dụng cụ bằng nhựa tổng hợp ,Tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-1:2011/BYT VỀ AN TOÀN VỆ SINH ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG NHỰA TỔNG HỢP TIẾP XÚC TRỰC

Ban hành: 30/08/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 12-3:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN12-3:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN12-3:2011,Bộ Y tế,QCVN 12-3:2011/BYT,Vệ sinh an toàn đối với bao bì,Dụng cụ bằng kim loại ,Tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 12-3 : 2011/BYT VỀ VỆ SINH AN TOÀN ĐỐI VỚI BAO BÌ, DỤNG CỤ BẰNG KIM LOẠI TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI

Ban hành: 30/08/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2011/BYT về nhà tiêu - điều kiện bảo đảm hợp vệ sinh do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN01:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN01:2011,Bộ Y tế,QCVN 01:2011/BYT,Nhà tiêu,Bộ Y tế,Điều kiện bảo đảm hợp vệ sinh ,Tài nguyên- Môi trường QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01:2011/BYT VỀ NHÀ TIÊU - ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM HỢP VỆ SINH National technical regulation on Hygienic conditions for Latrines Lời nói đầu:

Ban hành: 24/06/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 9-2:2011/BYT về thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

HÀ NỘI - 2011 Lời nói đầu QCVN 9-2:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 18/2011/TT-BYT ngày 30 tháng 5 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ

Ban hành: 30/05/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-5:2011/BYT về các chất được sử dụng để bổ sung magnesi vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN3-5:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN3-5:2011,Bộ Y tế,QCVN 3-5:2011/BYT ,Chất được sử dụng để bổ sung magnesi ,Bổ sung magnesi vào thực phẩm ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 3-5:2011/BYT VỀ CÁC CHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BỔ SUNG MAGNESI VÀO THỰC PHẨM National technical regulation

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-6:2011/BYT về kali iodat được sử dụng để bổ sung iod vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN3-6:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN3-6:2011,Bộ Y tế,QCVN 3-6:2011/BYT ,Kali iodat sử dụng để bổ sung iod ,Bổ sung iod vào thực phẩm ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 3-6:2011/BYT VỀ KALI IODAT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ BỔ SUNG IOD VÀO THỰC PHẨM National technical regulation on kali

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-19:2011/BYT về phụ gia thực phẩm - enzym do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-19:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-19:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-19:2011/BYT ,Phụ gia thực phẩm,Phụ gia thực phẩm enzym ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-19:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - ENZYM National technical regulation on Food Additive – Enzyme HÀ NỘI - 2011

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-20:2011/BYT về phụ gia thực phẩm - chất làm bóng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-20:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-20:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-20:2011/BYT ,Phụ gia thực phẩm,Bộ Y tế,Chất làm bóng ,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-20:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - CHẤT LÀM BÓNG National technical regulation on Food Additive – Glazing agent HÀ NỘI - 2011

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-21:2011/BYT về phụ gia thực phẩm - chất làm dày do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-21:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-21:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-21:2011/BYT,Phụ gia thực phẩm,Chất làm dày ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-21:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - CHẤT LÀM DÀY National technical regulation on Food Additive – Thickener HÀ NỘI - 2011

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-22:2011/BYT về phụ gia thực phẩm - chất nhũ hóa do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-22:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-22:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-22:2011/BYT ,Phụ gia thực phẩm,Phụ gia thực phẩm,Bộ Y tế,Chất nhũ hóa ,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-22:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - CHẤT NHŨ HÓA National technical regulation on Food Additive – Emulsifier HÀ

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-23:2011/BYT về phụ gia thực phẩm - chất tạo bọt do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN4-23:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN4-23:2011,Bộ Y tế,QCVN 4-23:2011/BYT ,Phụ gia thực phẩm,Chất tạo bọt ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-23:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM - CHẤT TẠO BỌT National technical regulation on Food Additive – Foaming agent HÀ NỘI - 2011 Lời

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 9-1:2011/BYT về muối ăn bổ sung iod do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN9-1:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN9-1:2011,Bộ Y tế,QCVN 9-1:2011/BYT ,Muối ăn bổ sung iod ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 9-1:2011/BYT VỀ MUỐI ĂN BỔ SUNG IOD National technical regulation on food grade iodated salt Lời nói đầu QCVN 9-1:011/BYT do

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 10:2011/BYT về nước đá dùng liền do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN10:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN10:2011,Bộ Y tế,Nước đá dùng liền,QCVN 10:2011/BYT ,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 10:2011/BYT ĐỐI VỚI NƯỚC ĐÁ DÙNG LIỀN National technical regulation for edible ice Lời nói đầu QCVN số 10:2011/BYT do Ban soạn thảo

Ban hành: 13/01/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.23.101.60
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!