|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Quyết định 3326/QĐ-BCĐ 2021 Bộ tiêu chí đánh giá an toàn COVID19 dịch vụ ăn uống Hồ Chí Minh
Số hiệu:
|
3326/QĐ-BCĐ
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Thành phố Hồ Chí Minh
|
|
Người ký:
|
Lê Hòa Bình
|
Ngày ban hành:
|
15/09/2021
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 3326/QĐ-BCĐ
|
Thành phố Hồ Chí
Minh, ngày 15 tháng 9 năm 2021
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ BAN HÀNH BỘ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH
COVID-19 TẠI CÁC CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG, CỬA HÀNG KINH DOANH THỰC PHẨM
TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa
phương ngày 19 tháng 6 năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ
chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm
2019;
Căn cứ Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm ngày 21 tháng 11 năm 2007;
Căn cứ Nghị định số 101/2010/NĐ-CP
ngày 30 tháng 9 năm 2010 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của
Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm về áp dụng biện
pháp cách ly y tế, cưỡng chế cách ly y tế và chống dịch
đặc thù trong thời gian có dịch;
Căn cứ Quyết định số 447/QĐ-TTg
ngày 01 tháng 4 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố dịch COVID-19;
Căn cứ Quyết định số 2194/QĐ-BCĐQG
ngày 27 tháng 5 năm 2020 của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch
COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người
lao động ”;
Căn cứ Công văn số 5522/BYT-MT
ngày 12 tháng 7 năm 2021 của Bộ Y tế về Mẫu kế hoạch
phòng chống dịch COVID-19 cho cơ sở sản xuất kinh
doanh và mẫu cam kết phòng chống dịch tại khu nhà trọ cho người lao động;
Căn cứ công văn số 6666/BYT-MT
ngày 16 tháng 8 năm 2021 của Bộ Y tế về hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị;
Xét đề nghị của Trưởng ban Ban Quản
lý An toàn thực phẩm Thành phố tại Tờ trình số 1564/TTr-BQLATTP ngày 15 tháng 9
năm 2021 và ý kiến của Giám đốc Sở Y tế tại Công văn số 6625/SYT-NVY ngày 15
tháng 9 năm 2021,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này Bộ tiêu chí
đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh
doanh dịch vụ ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ
Chí Minh, gồm:
- Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong
phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa
bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
- Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong
phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh thực phẩm tại siêu thị,
cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay
thế Quyết định số 1369/QĐ-BCĐ ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Ban Chỉ đạo phòng,
chống dịch COVID-19 Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn cứ tình hình thực hiện, Ban chỉ đạo
phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hồ Chí Minh xem xét sửa đổi, bổ sung các
tiêu chí để phù hợp với tình hình phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố.
Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Giám
đốc Sở Y tế, Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm
Thành phố, Thủ trưởng các sở, ngành liên quan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành
phố Thủ Đức và các quận, huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường, xã - thị
trấn và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định
này./.
Nơi nhận:
- Như Điều 3;
- Bộ Y tế;
- Bộ Công Thương;
- TTTU; TT HĐND TP;
- TTUB: CT, các PCT;
- Sở Tư pháp;
- Công an Thành phố;
- Sở Thông tin và Truyền thông;
- VPUB: các PCVP;
- Phòng VX, TH, KT;
- Lưu: VT, (VX-TH)
|
KT. TRƯỞNG BAN CHỈ
ĐẠO
PHÓ TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO
PHÓ CHỦ TỊCH
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ
Lê Hòa Bình
|
BỘ TIÊU CHÍ
ĐÁNH GIÁ AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG
KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(Ban hành kèm theo Quyết định số 3326/QĐ-BCĐ ngày 15 tháng 9 năm 2021 của Trưởng
Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 Thành phố Hồ Chí Minh)
I. BỘ TIÊU CHÍ
ĐÁNH GIÁ
Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (gọi
tắt là cơ sở) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chỉ được hoạt động khi đã đáp ứng
đầy đủ các quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và các quy định liên
quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19:
1. Tiêu chí 1
(TC1)
Có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện
an toàn thực phẩm (trừ các cơ sở được quy định tại Điều 12 Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi
hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm).
- Có: Đạt;
- Không: Không đạt.
2. Tiêu chí 2
(TC2)
Đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm tại
cơ sở phải thực hiện đúng theo quy định (về cơ sở vật chất, trang thiết bị, con
người, bảo quản, vận chuyển, nguồn gốc nguyên liệu, các chứng
từ liên quan,...).
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/ thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
3. Tiêu chí 3
(TC3)
Người lao động, người đến cơ sở (người
giao nhận hàng, khách hàng, người liên hệ cơ sở,...) phải thực hiện đúng theo
hướng dẫn của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 (tiêm ngừa vắc-xin,
thực hiện xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19,...).
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/ thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
4. Tiêu chí 4
(TC4)
Cơ sở kinh doanh phải có biện pháp kiểm
soát phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn ngành y tế đối với người lao động
và người ra vào cơ sở: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung -
Khai báo y tế, đo thân nhiệt, tiêm ngừa vắc xin COVID-19,...
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/ thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
5. Tiêu chí 5
(TC5)
Cơ sở phải bố trí khu vực giao nhận sản
phẩm, có bàn trung chuyển và tách biệt với các khu vực khác; đảm bảo khoảng
cách giữa 02 người tối thiểu là 2m. Trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc
dung dịch sát khuẩn tay và có phương tiện làm khô tay hoặc khăn làm khô tay sử
dụng 01 lần.
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/ thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
6. Tiêu chí 6
(TC6)
Cơ sở có xây dựng kế hoạch và các
phương án phòng, chống dịch COVID-19, khu vực ăn uống phải đảm bảo mật độ tối
thiểu 4m2/người, khoảng cách giữa 02 người tối thiểu là 2m hoặc bố
trí vách ngăn.
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/ thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
II. ĐÁNH GIÁ CHỈ
TIÊU AN TOÀN
Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ
ăn uống phải đạt tất cả các tiêu chí từ 1 đến 5 mới được
phép hoạt động. Tiêu chí 6 áp dụng đối với cơ sở có phục vụ ăn uống tại chỗ (cơ quan, doanh nghiệp có tổ chức ăn, uống tại chỗ cho nhân viên)./.
BỘ TIÊU CHÍ
ĐÁNH GIÁ AN TOÀN TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG
KINH DOANH THỰC PHẨM TẠI SIÊU THỊ, CỬA HÀNG THỰC PHẨM, CỬA HÀNG TIỆN LỢI TRÊN ĐỊA
BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(Ban hành kèm theo Quyết định số 3326/QĐ-BCĐ ngày 15 tháng 9 năm 2021 của Trưởng
Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 Thành phố Hồ Chí Minh)
I. BỘ TIÊU CHÍ
ĐÁNH GIÁ
Cơ sở kinh doanh thực phẩm tại siêu
thị, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện lợi (gọi tắt là cơ sở) trên địa bàn
Thành phố Hồ Chí Minh chỉ được hoạt động khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện về
đảm bảo an toàn thực phẩm và các quy định liên quan đến công tác phòng, chống dịch
COVID-19.
1. Tiêu chí 1
(TC1)
Có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện
an toàn thực phẩm (trừ các cơ sở được quy định tại Điều 12, Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi
hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm).
- Có: Đạt;
- Không: Không đạt.
2. Tiêu chí 2
(TC2)
Đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm tại
cơ sở phải thực hiện đúng theo quy định (về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân
sự, bảo quản, vận chuyển, nguồn gốc nguyên liệu, các chứng từ liên quan,...).
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
3. Tiêu chí 3
(TC3)
Khu vực kinh doanh trong cơ sở phải đảm
bảo mật độ tối thiểu 4m2/người và khoảng cách giữa 02 người tối thiểu
là 2m (bao gồm nhân viên của cơ sở).
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
4. Tiêu chí 4
(TC4)
Các cơ sở phải bố trí khu vực giao - nhận
sản phẩm, có bàn trung chuyển; đảm bảo khoảng cách giữa 02 người tối thiểu là
2m và phải tuân thủ nguyên tắc “5K”. Trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc
dung dịch sát khuẩn tay và có phương tiện làm khô tay hoặc khăn làm khô tay sử
dụng 01 lần.
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/ thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
5. Tiêu chí 5
(TC5)
Người lao động, người đến cơ sở (người
giao nhận hàng, khách hàng, người liên hệ cơ sở,...) phải thực hiện đúng theo
hướng dẫn của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 (tiêm ngừa vắc-xin,
thực hiện xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, thông báo với
các trường hợp tiếp xúc với F0 hoặc F1...).
- Có thực hiện đầy đủ: Đạt;
- Không thực hiện/thực hiện không đầy
đủ: Không đạt.
II. ĐÁNH GIÁ CHỈ
TIÊU AN TOÀN
Đối với các đối với hoạt động kinh
doanh thực phẩm tại siêu thị, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện lợi trên địa
bàn Thành phố phải đạt 05 tiêu chí/05 tiêu chí./.
Quyết định 3326/QĐ-BCĐ năm 2021 về Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
THE PEOPLE’S
COMMITTEE OF HO CHI MINH CITY
THE STEERING COMMITTEE FOR COVID-19 CONTROL
----------
|
SOCIALIST
REPUBLIC OF VIET NAM
Independence-Freedom-Happiness
-----------------
|
No.: 3326/QD-BCD
|
Ho Chi Minh City,
on September 15, 2021
|
DECISION PROMULGATION
OF CRITERIA FOR EVALUATION OF SAFETY AND PREVENTION AGAINST COVID-19 AT FOOD
AND DRINK ESTABLISHMENTS, AND FOOD TRADING ESTABLISHMENTS IN HO CHI MINH CITY
THE CHIEF OF HO CHI MINH CITY STEERING COMMITTEE
FOR COVID-19 CONTROL Pursuant to the Law on Government Organization
dated June 19, 2015; the Law dated November 22, 2019 on Amendments to the Law
on Government Organization and the Law on Local Government Organization; Pursuant to the Law on Prevention and Control of
Infectious Disease dated November 21, 2007; Pursuant to the Government’s Decree No.
101/2010/ND-CP dated September 30, 2010 elaborating some Articles of the
Law on Prevention and Control of Infectious Diseases regarding quarantine,
mandatory quarantine and special epidemic control measures during epidemics; Pursuant to the Prime Minister’s Decision No.
447/QD-TTg dated April 01, 2020 on declaration of Covid-19 pandemic; Pursuant to the Decision No. 2194/QD-BCDQG dated
May 27, 2020 of the National Steering Committee for Covid-19 Control on
promulgation of “Guidelines for Covid-19 Prevention and Infection Risk
Assessment in Workplaces and Worker Dormitories”; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Pursuant to the Official Dispatch No.
6666/BYT-MT dated August 16, 2021 of the Ministry of Health providing
guidelines for Covid-19 prevention and control at workplaces; At the request of the Head of the Food Safety
Management Authority of Ho Chi Minh City in the Statement No. 1564/TTr-BQLATTP
dated September 15, 2021 and opinions of the Director of the Department of
Health in Official Dispatch No.6625/SYT-NVY dated September 15, 2021, HEREBY DECIDES: Article 1. The Criteria for Evaluation of Safety and Prevention against
Covid-19 at Food and Drink Establishments, and Food Trading Establishments in
Ho Chi Minh City are promulgated together with this Decision, including: - Criteria for evaluation of
safety and prevention against Covid-19 at food and drink establishments in Ho
Chi Minh City. - Criteria for evaluation of safety
and prevention against COVID-19 at food stalls in supermarkets, food stores and
convenience stores in Ho Chi Minh City. Article 2. This Decision comes into force from the day on which it is
signed and supersedes the Decision No. 1369/QD-BCD dated April 23, 2020 of Ho
Chi Minh City Steering Committee for Covid-19 Control. Ho Chi Minh City Steering Committee for Covid-19
Control will consider revising the criteria in consideration of Covid-19
situation in the city. Article 3. Chief of Office of the People’s Committee of Ho Chi Minh
City, Director of Department of Health, Director of Department of Industry and
Trade, Head of the Food Safety Management Authority of Ho Chi Minh City, heads
of other Departments and authorities of the city, the President of the People’s
Committees of districts and Thu Duc City, Presidents of the People’s Committees
of wards, communes and commune-level towns, relevant organizations and
individuals are responsible for the implementation of this Decision./. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 PP. CHIEF OF
STEERING COMMITTEE FOR COVID-19 CONTROL
DEPUTY CHIEF
DEPUTY PRESIDENT OF THE PEOPLE’S COMMITTEE OF HO CHI MINH CITY
Le Hoa Binh CRITERIA FOR
EVALUATION OF SAFETY AND PREVENTION AGAINST COVID-19 AT FOOD AND DRINK
ESTABLISHMENTS IN HO CHI MINH CITY
(Promulgated together with Decision No. 3326/QD-BCD dated September 15, 2021
of the Chief of Ho Chi Minh City Steering Committee for Covid-19 Control) I. EVALUATION CRITERIA
A food and drink establishment (hereinafter
referred to as “establishment”) located in Ho Chi Minh City shall be allowed to
operate only when it satisfies food safety conditions and relevant COVID-19
prevention and control conditions: 1. Criterion 1 The establishment has a certificate of food safety
(except the establishments specified in Article 12 of the Government’s Decree
No. 15/2018/ND-CP dated February 02, 2018 on elaboration of some Articles of
the Law on Food Safety). ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - Certificate of food safety
is not available: Failed. 2. Criterion 2 The establishment satisfies food safety conditions
as prescribed (regarding physical materials, equipment, personnel, storage,
preservation, transportation and origin of materials, relevant documents,
etc.). - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. 3. Criterion 3 Employees, establishment visitors (including
shippers, customers and other visitors, etc.) must strictly comply with Covid-19
prevention and control guidelines given by health authorities (including
vaccination, negative Covid-19 test result, etc.). - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 The establishment has adopted measures for ensuring
its employees and establishment visitors’ compliance with Covid-19 prevention
and control instructions given by health authorities, including: facemask,
disinfection, distance, no gathering, health declaration, taking body
temperature, vaccination against Covid-19, etc. - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. 5. Criterion 5 The foods delivery and receipt areas must be equipped
with delivery tables and separated from other areas; ensure a distance of 2 m
between 02 persons. There are adequate hand-washing solutions, soap or
sanitizer, and hand dryers or disposable hand towels. - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. 6. Criterion 6 There are plans and measures for Covid-19
prevention and control; the area of the eating area must be sufficient to
ensure there is at least 4 m2 of space for each person and the
distance between 02 persons is at least 2 m or there shall be a partition
between 02 persons. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. II. EVALUATION OF SAFETY
CRITERIA An establishment may only operate if the criteria 1
through 5 are satisfied. Criterion 6 is applied to establishments that
provide on-site catering (including agencies and enterprises providing on-site
catering for their employees)./. CRITERIA FOR EVALUATION OF SAFETY AND PREVENTION AGAINST
COVID-19 AT FOOD STALLS IN SUPERMARKETS, FOOD STORES AND CONVENIENCE STORES IN
HO CHI MINH CITY
(Promulgated together with Decision No. 3326/QD-BCD dated September 15, 2021
of the Chief of Ho Chi Minh City Steering Committee for Covid-19 Control) I. EVALUATION CRITERIA
Food stalls in supermarkets, food stores and
convenience stores (hereinafter referred to as “establishment”) located in Ho
Chi Minh City shall be allowed to operate only when they satisfy food safety
conditions and relevant COVID-19 prevention and control conditions. 1. Criterion 1 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - Certificate of food safety
is available: Passed; - Certificate of food safety
is not available: Failed. 2. Criterion 2 The establishment satisfies food safety conditions as
prescribed (regarding physical materials, equipment, personnel, storage,
preservation, transportation and origin of materials, relevant documents,
etc.). - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. 3. Criterion 3 The business area of the establishment must be
sufficient to ensure there is at least 4 m2 of space for each person
and the distance between 02 persons (including its employees) is at least 2 m. - The conditions are fully satisfied:
Passed; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4. Criterion 4 The establishment’s goods delivery and receipt area
must be equipped with delivery tables, and sufficient to ensure a distance of 2
m between 02 persons and “5K” Message. There are adequate hand-washing
solutions, soap or sanitizer, and hand dryers or disposable hand towels. - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. 5. Criterion 5 Employees, establishment visitors (including
shippers, customers and other visitors, etc.) must strictly comply with
Covid-19 prevention and control guidelines given by health authorities
(including vaccination, negative Covid-19 test result, notification of any
contact with F0 or F1 individuals, etc.). - The conditions are fully
satisfied: Passed; - The conditions are not
satisfied or not fully satisfied: Failed. II. EVALUATION OF SAFETY
CRITERIA ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Quyết định 3326/QĐ-BCĐ ngày 15/09/2021 về Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
3.710
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|