|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Quyết định 393/QĐ-UBND 2018 phê duyệt Kế hoạch an toàn thực phẩm nông nghiệp Quảng Trị
Số hiệu:
|
393/QĐ-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Quảng Trị
|
|
Người ký:
|
Hà Sỹ Đồng
|
Ngày ban hành:
|
26/02/2018
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH QUẢNG TRỊ
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số:
393/QĐ-UBND
|
Quảng
Trị, ngày 26 tháng 02 năm 2018
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG
LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ NĂM 2018
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa
phương ngày 19/6/2015;
Căn cứ Luật An toàn thực phẩm năm
2010;
Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày
02/02/2018 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An
toàn thực phẩm;
Căn cứ Quyết định số
219/QĐ-BNN-QLCL ngày 23/01/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về
việc ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông
nghiệp năm 2018;
Xét đề nghị của Sở Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 47/TTr-SNN ngày 13/02/2018,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Phê duyệt
Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp
trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2018 với các nội dung chủ yếu sau:
1. Mục tiêu:
a) Mục tiêu chung: Tiếp tục nâng cao
hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý an toàn thực phẩm;
phát hiện và ngăn chặn kịp thời việc sử dụng chất cấm
trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản; giảm thiểu ô nhiễm sinh học và tồn dư hóa chất, kháng sinh trong sản xuất kinh
doanh nông sản thực phẩm, đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm cho tiêu dùng
trong nước và xuất khẩu
b) Mục tiêu cụ thể:
- Các đối tượng tham gia chuỗi giá trị
ngành hàng từ người sản xuất, chế biến, lưu thông, buôn bán đến người tiêu dùng
được phổ biến, hướng dẫn, vận động tuân thủ quy định pháp
luật về chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm.
- Đến cuối năm 2018, tỷ lệ mẫu giám
sát vi phạm quy định về tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau, củ, quả; tồn dư
hóa chất, kháng sinh trong các loại sản phẩm thịt, thủy sản; ô nhiễm vi sinh
trong thịt, thủy sản giảm so với năm 2017.
- Tỷ lệ cơ sở sản
xuất kinh doanh nông lâm thủy sản được kiểm tra đạt yêu cầu
về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm (xếp loại A,B) tăng so với năm 2017.
2. Phạm vi, đối
tượng và thời gian thực hiện:
- Phạm vi: Triển khai kế hoạch hành động
bảo đảm an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm
2018.
- Đối tượng: Vật tư nông nghiệp và sản
phẩm nông lâm thủy sản thuộc lĩnh vực quản lý của ngành Nông nghiệp và PTNT.
- Thời gian: Trong năm 2018.
3. Các nhiệm vụ
trọng tâm, trọng điểm:
a) Công tác chỉ đạo điều hành
Gắn kết việc chỉ đạo điều hành công
tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản
với các nhiệm vụ của tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, cụ
thể:
- Tiếp tục đẩy mạnh tổ chức sản xuất
tập trung các sản phẩm chủ lực của tỉnh theo chuỗi giá trị gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hướng hữu cơ, áp dụng quy
trình, tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP, VietGAHP...) nhằm nâng cao chất lượng, bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng
trong nước và xuất khẩu.
- Phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc,
Hội Nông dân, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh thực hiện tốt các
chương trình phối hợp, tuyên truyền, vận động, giám sát sản xuất, kinh doanh
nông sản an toàn; trọng điểm là các hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ; phát triển
mô hình “Mỗi xã một sản phẩm”; bảo đảm các xã được công nhận
nông thôn mới đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm theo Bộ tiêu chí quốc
gia về nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020
- Chỉ đạo kịp thời các cơ quan, đơn vị
liên quan triển khai tốt nhiệm vụ quản lý chất lượng an
toàn thực phẩm; tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ đối với các tổ chức thuộc
phạm vi quản lý.
b) Công tác thanh tra, kiểm tra, giám
sát và xử lý vi phạm
- Tổ chức kiểm tra, phân loại, xử lý
cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và nông lâm thủy sản theo quy định.
Hướng dẫn cho các huyện tổ chức triển khai Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT quy định
điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý
đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ; tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm
tại các chợ trung tâm của tỉnh, các cơ sở chuyên doanh nông lâm thủy sản.
- Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch
thanh tra phù hợp với Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 17/5/2017 của Thủ tướng chính
phủ về việc chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với
doanh nghiệp. Chuyển mạnh từ thanh tra theo kế hoạch sang thanh tra đột xuất và
tập trung vào các công đoạn có nguy cơ cao trong toàn bộ chuỗi ngành hàng như
lưu thông, buôn bán vật tư nông nghiệp; sản xuất ban đầu; giết mổ gia súc, gia
cầm; sơ chế, chế biến nông sản, thủy sản nhỏ lẻ nhằm phát hiện, xử lý kịp thời
cơ sở vi phạm, các cơ quan, công chức thiếu trách nhiệm,
buông lỏng quản lý vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm;
- Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp Sở
Công Thương, Sở Y tế trong quản lý, kiểm soát ngăn chặn, lạm
dụng hóa chất công nghiệp, nguyên liệu kháng sinh trong sản
xuất, chế biến, bảo quản nông sản thực phẩm; Phối hợp chặt chẽ với Công an phát
hiện, điều tra, triệt phá các cơ sở tàng trữ, lưu thông, buôn bán chất cấm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y ngoài danh mục;
các tổ chức, cá nhân đưa tạp chất vào tôm, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi,
tiêm thuốc an thần vào gia súc trước khi giết mổ;
- Tổ chức kiểm tra liên ngành dịp
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, Tết Trung thu năm
2018 theo kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Tổ chức giám
sát an toàn thực phẩm, tập trung vào thực phẩm rủi ro cao, tiêu thụ nhiều (rau,
củ, quả, thịt, thủy sản…) nhằm kịp thời phát hiện, cảnh báo
và thanh tra, truy xuất, xử lý tận gốc các trường hợp nông sản thực phẩm không
bảo đảm an toàn.
c) Chỉ đạo tổ chức sản xuất, tiêu thụ
nông sản thực phẩm an toàn
- Tiếp tục tổ chức triển khai các đề
án vùng sản xuất nông nghiệp tập trung, liên kết chuỗi giá
trị, gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hướng hữu cơ, áp dụng quy trình, tiêu chuẩn
thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP, VietGAHP…);
- Phổ biến, vận động người dân, doanh
nghiệp áp dụng quy trình sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản bảo đảm an toàn
thực phẩm; hỗ trợ áp dụng thực hành nông nghiệp tốt
(VietGap, VietGAHP), thực hành sản xuất tốt GMP, SSOP
trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.
d) Công tác thông tin, tuyên truyền về
an toàn thực phẩm
- Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về
an toàn thực phẩm, tập trung vào các quy định, quy chuẩn kỹ thuật về sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn cũng như các
quy định về xử phạt hành chính, xử lý hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định
về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật;
- Chủ động phối hợp với các cơ quan
truyền thông cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, phản ánh đúng công tác quản
lý vật tư nông nghiệp và bảo đảm an toàn thực phẩm; tăng
cường truyền thông, quảng bá cho các cơ sở sản xuất kinh
doanh vật tư nông nghiệp chất lượng cao, thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn,
công khai các cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm quy định của pháp luật về ATTP.
d) Tổ chức lực lượng, nâng cao năng lực
- Tổ chức đào tạo, nâng cao cho cán bộ
quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm đặc biệt là cán bộ quản
lý tại các tuyến huyện, xã.
- Đầu tư, bổ sung trang thiết bị cho
hoạt động kiểm tra, giám sát, đặc biệt trang thiết bị kiểm tra nhanh tại hiện
trường.
e) Phân công nhiệm vụ cho các cơ
quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Theo phụ
lục đính kèm).
4. Kinh phí thực
hiện: Các địa phương, đơn vị ưu tiên kinh phí đã
được giao năm 2018 để triển khai các nội dung Kế hoạch
hành động bảo đảm an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp
năm 2018.
5. Tổ chức thực
hiện:
- Các Sở, ngành và UBND các huyện,
thành phố, thị xã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực
hiện các nhiệm vụ được phân công trong Phụ lục đính kèm theo Quyết định này. Cuối
tháng 11 năm 2018 tổng kết, đánh giá, báo cáo về UBND tỉnh (Qua Chi cục Quản chất
lượng nông lâm sản và thủy sản thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT);
- UBND các huyện, thành phố, thị xã
chỉ đạo triển khai thực hiện tốt Quyết định
số 22/2015/QĐ-UBND ngày 18/9/2015 của UBND tỉnh ban hành
quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý các cơ sở
sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT trong quá trình triển khai thực hiện
nhiệm vụ tại địa bàn.
- Giao Sở Nông nghiệp và PTNT chủ
trì, theo dõi, đôn đốc việc triển khai nhiệm vụ thực hiện Kế hoạch
hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh
năm 2018. Định kỳ báo cáo Bộ Nông nghiệp và PTNT theo đúng quy định.
Điều 2. Quyết định
này có hiệu lực kể từ ngày ký.
Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở
Nông nghiệp và PTNT, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố,
thị xã và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi
hành Quyết định này./.
Nơi nhận:
- Bộ NN và PTNT;
- CT, các PC UBND tỉnh;
- UB MTTQVN tỉnh;
- Các Sở: NN&PTNT, Công Thương, Tài
chính; Y tế;
- Công an tỉnh;
- UBND các huyện, thị xã, thành phố;
- Các Hội: LHPN, Nông dân tỉnh;
- Liên minh HTX tỉnh;
- Báo Quảng Trị, Đài PTTH tỉnh;
- Chánh, Phó VP
UBND tỉnh;
- Lưu: VT, NNP.
|
TM. ỦY BAN NHÂN
DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Hà Sỹ Đồng
|
PHỤ LỤC
PHÂN CÔNG THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG BẢO
ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ
NĂM 2018
(Ban hành kèm theo Quyết định số: 393/QĐ-UBND ngày 26/02/2018 của UBND tỉnh Quảng Trị)
TT
|
Nhiệm
vụ
|
Chủ
trì
|
Phối
hợp
|
Thời
hạn hoàn thành
|
1
|
Công tác chỉ đạo điều hành
|
1.1
|
Tổ chức sản xuất tập trung các sản
phẩm chủ lực chủ lực của tỉnh theo chuỗi giá trị gắn với
ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hướng hữu cơ và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến
(VietGAP, VietGAPH...) nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
|
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện,
thành phố, thị xã
|
|
Trong
năm
|
1.2
|
Phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ
quốc, Hội Nông dân, Hội
liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện tốt các chương trình
phối hợp, tuyên truyền, vận động, giám sát sản xuất,
kinh doanh nông sản an toàn; trọng điểm là các hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ;
phát triển mô hình “Mỗi xã một sản phẩm”; bảo đảm các xã được công nhận nông thôn mới đáp ứng tiêu
chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm theo Quyết định số 1980/QĐ-TTg ngày
17/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tiêu chí quốc gia về nông thôn mới giai
đoạn 2016 - 2020
|
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện, thành phố, thị xã
|
|
Trong
năm theo kế hoạch
|
1.3
|
Triển khai tốt
nhiệm vụ quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND
các huyện, thành phố, thị xã
|
Trong
năm theo kế hoạch
|
2
|
Công tác thanh tra, kiểm tra,
giám sát và xử lý vi phạm
|
2.1
|
Tổ chức kiểm tra, phân loại, xử lý
cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và nông lâm thủy sản theo quy định.
Hướng dẫn cho các huyện/xã tổ chức triển khai Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT quy định điều kiện bảo đảm an toàn
thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản
xuất ban đầu nhỏ lẻ
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND
các huyện, thành phố, thị xã
|
Trong
năm
|
2.2
|
Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch thanh tra phù hợp với chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 17/5/2017 của Thủ tướng chính phủ về việc chấn
chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND
các huyện, thành phố, thị xã
|
Trong
năm
|
2.3
|
Tổ chức thanh tra đột xuất các cơ sở
sản xuất kinh doanh vật tư nông lâm thủy sản, tập trung vào cơ sở lưu thông buôn bán thuốc bảo vệ thực vật, thuốc
thú y, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản, lò mổ, cơ
sở sản xuất kinh doanh thực phẩm tươi sống nhằm kịp thời phát hiện, xử lý
nghiêm vi phạm
|
Thanh tra chuyên ngành NN và PTNT
|
Sở
Công Thương, Sở Y tế, Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố
|
Trong
năm theo kế hoạch
|
2.4
|
Tổ chức kiểm tra liên ngành nhân Tháng
hành động vì an toàn thực phẩm, Tết trung thu năm 2018 theo kế hoạch của Ban
chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
Sở
Công Thương, Sở Y tế, Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố
|
Trong
năm theo kế hoạch
|
2.5
|
Tổ chức giám sát an toàn thực phẩm, tập trung vào thực phẩm rủi ro cao, tiêu
thụ nhiều nhằm kịp thời phát hiện, cảnh báo và thanh
tra. truy xuất, xử lý tận gốc các trường hợp nông sản thực phẩm không bảo đảm an toàn
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND
các huyện, thành phố, thị xã
|
Trong
năm theo kế hoạch
|
3
|
Chỉ đạo tổ chức sản xuất, tiêu thụ nông sản thực phẩm an
toàn:
|
3.1
|
Xây dựng và tổ chức triển khai các
đề án vùng sản xuất nông nghiệp tập trung, liên kết chuỗi giá trị, gắn với ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hướng
hữu cơ, áp dụng quy trình, tiêu chuẩn
thực hành nông nghiệp tốt (như VietGap, VietGAHP...) và hệ thống quản lý an
toàn thực phẩm tiên tiến (như GMP, SSOP...)
|
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện, thành phố, thị xã
|
|
Trong
năm
|
3.2
|
Xây dựng các
mô hình chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn
|
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện,
thành phố, thị xã
|
|
Trong
năm theo kế hoạch
|
3.3
|
Phổ biến, vận
động người dân, doanh nghiệp áp dụng quy trình sản xuất,
kinh doanh nông lâm thủy sản bảo đảm an toàn thực phẩm; hỗ trợ áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (như VietGap.
VietGAHP...), thực hành sản xuất tốt (GMP, SSOP...) trong sản xuất, kinh
doanh thực phẩm nông lâm thủy sản
|
- Sở Nông nghiệp và PTNT
- UBND các huyện,
thành phố, thị xã
|
|
Trong
năm
|
4
|
Công tác thông tin truyền thông
về an toàn thực phẩm
|
4.1
|
Tuyên truyền,
phổ biến pháp luật về an toàn thực phẩm, tập trung vào các
quy định, quy chuẩn kỹ thuật về sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an
toàn cũng như các quy định về xử phạt hành chính, xử lý
hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về an toàn thực phẩm theo quy
định của pháp luật
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
UBND
các huyện, thành phố, thị xã
|
Trong
năm
|
4.2
|
Chủ động phối hợp với các cơ quan
truyền thông cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, phản ánh đúng đắn công tác
quản lý vật tư nông nghiệp và bảo đảm an toàn thực phẩm; tăng cường truyền thông, quảng bá cho các cơ sở sản xuất kinh doanh vật
tư nông nghiệp chất lượng cao, thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn, công khai
các cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm quy định của pháp luật về ATTP
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
|
|
5
|
Tổ chức lực lượng, nâng cao năng
lực
|
5.1
|
Tổ chức đào tạo mở rộng cho cán bộ
quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm
cho cán bộ quản lý tại các tuyến huyện, xã
|
Sở Nông nghiệp
và PTNT
|
UBND
các huyện, thành phố, thị xã
|
Trong
năm
|
5.2
|
Đầu tư, bổ
sung trang thiết bị cho hoạt động kiểm tra, giám sát, đặc
biệt trang thiết bị kiểm tra nhanh.
|
Sở Nông nghiệp và PTNT
|
|
Trong
năm
|
Quyết định 393/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2018
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 393/QĐ-UBND ngày 26/02/2018 phê duyệt Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2018
1.093
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|