ỦY
BAN NHÂN DÂN
TỈNH HÀ NAM
-------
|
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 486/QĐ-UBND
|
Hà Nam, ngày 28
tháng 03 năm 2018
|
QUYẾT ĐỊNH
V/V
KIỂM TRA CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN
THỰC PHẨM NĂM 2018
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HÀ NAM
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền
địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Căn cứ Luật An toàn thực phẩm ngày
17 tháng 6 năm 2010;
Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-BCĐTƯVSATTP
ngày 13 tháng 3 năm 2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an
toàn thực phẩm;
Theo đề nghị của Giám đốc Sở Y tế
tại Tờ trình số 26/TTr-SYT ngày 27 tháng 3 năm 2018,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Kiểm
tra công tác quản lý, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm
các huyện, thành phố và việc thực hiện các quy định về bảo đảm an toàn thực
phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Thời hạn kiểm tra: Từ ngày 17/4/2018
đến ngày 15/5/2018
Điều 2.
Thành lập 03 Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (sau đây gọi là Đoàn
Kiểm tra) gồm các ông, bà có tên sau:
Đoàn số 1: Kiểm tra tại các
huyện: Lý Nhân và Thanh Liêm
1. Ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc
Sở Y tế: Trưởng đoàn.
2. Bà Nguyễn Thị Kim Dung- Chi Cục
Trưởng Chi Cục ATVSTP, Sở Y tế: Phó Trưởng đoàn.
3. Ông Trần Quốc Trịnh - Phó Chi Cục
Trưởng Chi Cục ATVSTP, Sở Y tế: Phó Trưởng đoàn
4. Bà Nguyễn Thị Thảo - Phó Trưởng
phòng Thanh tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thư ký
5. Bà Trần Kim Nhàn - Chuyên viên
Phòng Thanh tra, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông
nghiệp và PTNT: Thành viên.
6. Bà Nguyễn Thị Hồng Lê - Kiểm soát
viên thị trường, Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, Chi cục Quản lý thị trường, Sở
Công Thương: Thành viên.
7. Ông Vũ Văn
Sáng - Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh: Thành viên.
8. Bà Trần Thị Thanh Nga - Chuyên
viên Phòng Đăng ký và Chứng nhận sản phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm,
Sở Y tế: Thành viên.
9. Mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ
quốc tỉnh tham gia Đoàn kiểm tra.
Đoàn số 2: Kiểm tra tại thành
phố Phủ Lý và huyện Bình Lục
1. Ông Ngô Mạnh Ngọc - Phó Giám đốc,
Sở Nông nghiệp và PTNT: Trưởng đoàn;
2. Ông Trương Quốc Hưng - Chi cục
trưởng, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và
PTNT: Phó Trưởng đoàn.
3. Ông Vũ Văn Phong - Phó Chi cục
trưởng, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và
PTNT: Phó Trưởng đoàn.
4. Bà Phạm Thị Thu Hà - Trưởng phòng
Thanh tra, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và
Thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT: Thư ký.
5. Ông Nguyễn Tuấn Đạt - Phó Trưởng
phòng Thanh tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên.
6. Ông Trần Văn Chiều - Trưởng phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, Chi cục Quản lý thị
trường, Sở Công Thương: Thành viên.
7. Ông Bùi Duy Khải- Cán bộ Phòng
Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh: Thành viên.
8. Mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ
quốc tỉnh tham gia Đoàn kiểm tra.
Đoàn số 3: Kiểm tra tại các huyện: Duy Tiên và Kim Bảng
1. Ông Đặng Tuấn Anh - Phó Giám đốc
Sở Công Thương: Trưởng đoàn
2. Ông Vũ Văn
Sơn - Phó Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương: Phó Trưởng
đoàn.
3. Bà Lê Ngọc Hương- Phó Trưởng phòng
Nghiệp vụ- Tổng hợp, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương: Thư ký
4. Ông Cù Xuân Nhàn - Trưởng phòng
Thông tin Truyền thông và Quản lý ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh
thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên
5. Bà Trương Ngọc Thư - Chuyên viên
Phòng Thanh tra, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông
nghiệp và PTNT: Thành viên.
6. Ông Nguyễn Văn
Điệp - Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh: Thành viên.
7. Bà Đỗ Thị Xuân- Chuyên viên Phòng
Thanh tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên
8. Mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ
quốc tỉnh tham gia Đoàn kiểm tra.
Điều 3. Các
Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ xây dựng Kế hoạch, tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm
an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
năm 2018 trên địa bàn tỉnh; xử lý hoặc đề xuất, kiến nghị
với cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm theo
quy định của Pháp luật.
Giao Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo, theo
dõi giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xử lý hoặc trình Chủ tịch Ủy ban nhân
dân tỉnh xử lý theo thẩm quyền các kiến nghị của Đoàn kiểm tra.
Điều 4. Quyết
định có hiệu lực kể từ ngày ký.
Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh;
Giám đốc các Sở, ngành: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và
Phát triển nông thôn, Công an tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành
phố; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan; các cơ sở sản xuất, chế biến,
kinh doanh thực phẩm và các ông, bà có tên tại Điều 2 chịu trách nhiệm thi hành
Quyết định này./.
Nơi nhận:
- Chủ tịch, PCT UBND
tỉnh (đ/c Cẩm);
- Như Điều 4;
- VPUB: LĐVP, KGVX(T), NC(T), NN(C), CT(T);
- Chi Cục VSATTP tỉnh;
- Lưu: VT, KGVX.
|
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Bùi Quang Cẩm
|