Tra cứu Hạn sử dụng rau củ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Hạn sử dụng rau củ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 8324 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Kế hoạch 3092/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển cây ăn quả chủ lực, ngành hoa cây cảnh và ngành chế biến rau quả đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Hướng dẫn các chủ đầu tư thực hiện các thủ tục về thẩm định nhu cầu sử dụng đất; thẩm định điều kiện giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định. Nghiên cứu, cụ thể hóa và đề xuất các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy sử dụng, tái chế phế phụ phẩm tạo ra trong quá trình chế biến rau quả. Chủ trì, phối

Ban hành: 14/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2024

2

Quyết định 3301/QĐ-UBND năm 2021 về Kế hoạch Phát triển vùng sản xuất chuyên canh và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm rau màu, rau màu công nghệ cao giai đoạn 2021-2025 do tỉnh An Giang ban hành

An Giang và trình chiếu, quảng bá tại các hội nghị, sự kiện xúc tiến thương mại trong và ngoài nước trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang thông tin điện tử của tỉnh và của Bộ (tập trung cho sản phẩm có thế mạnh của tỉnh như Bắp non, Đậu nành rau, Đậu phộng, củ cải trắng và nhóm rau ăn lá); - Xây dựng và phát hành ấn phẩm, tờ rơi,

Ban hành: 31/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2023

3

Kế hoạch 3260/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

chiếu xạ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. c) Tổ chức sản xuất rau quả nguyên liệu phục vụ chế biến: - Xây dựng, hình thành các vùng chuyên canh sản xuất rau quả, đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cho hoạt động chế biến, cụ thể: (i) Đối với cây thanh long: + Tiếp tục tập trung chỉ đạo sản xuất

Ban hành: 29/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/10/2022

4

Quyết định 1588/QĐ-UBND năm 2022 về Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

nhân dân tỉnh Vĩnh Long ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, với các nội dung cụ thể như sau: I. THỰC TRẠNG NGÀNH CHẾ BIẾN RAU QUẢ Hiện nay, nền nông nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh theo hướng sản xuất hàng hoá, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu

Ban hành: 08/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/08/2022

5

Quyết định 2896/QĐ-UBND năm 2019 về phê duyệt dự án “Xây dựng mô hình chuỗi liên kết phát triển thị trường sản xuất và tiêu thụ sản phẩm rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Hưng Yên”

cao với giá cả hợp lý, ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật trong việc sử dụng phân bón và canh tác sản xuất sản phẩm rau, củ, quả cho nông dân. + Định kỳ trao đổi thông tin với các cơ quan quản lý nhà nước dưới dạng báo cáo để cập nhật tình hình triển khai thực hiện mô hình, những khó khăn vướng mắc và kiến nghị cần giải quyết,... b) Hộ kinh doanh

Ban hành: 30/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2020

6

Kế hoạch 417/KH-UBND năm 2024 triển khai “Đề án phát triển các vùng rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

doanh và người tiêu thụ rau an toàn; góp phần nâng cao đời sống dân khu vực nông thôn; về tăng trưởng xanh hạn chế ô nhiễm môi trường. 2. Về tổ chức sản xuất - Căn cứ Kế hoạch được phê duyệt, các địa phương phát huy lợi thế về đất đai, nguồn nước, khí hậu để tăng diện tích và đa dạng chủng loại, mùa vụ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng; phù

Ban hành: 13/11/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2024

7

Kế hoạch 176/KH-UBND năm 2023 về xây dựng và nhân rộng mô hình quản lý sức khỏe cây trồng tổng hợp (IPHM) trong sản xuất lúa, cây ăn trái và rau màu trên địa bàn Thành phố Cần Thơ giai đoạn 2023-2030

đoạn 2022 - 2030. Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Kế hoạch Xây dựng và nhân rộng mô hình quản lý sức khỏe cây trồng tổng hợp (IPHM) trong sản xuất lúa, cây ăn trái và rau màu trên địa bàn thành phố Cần Thơ giai đoạn 2023 - 2030, với nội dung cụ thể như sau: I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU 1. Mục đích Tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành

Ban hành: 22/08/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/09/2023

8

Kế hoạch 140/KH-UBND về lưu chuyển, tiêu thụ rau, củ, quả an toàn vào nội thành Thành phố Hà Nội

thụ rau, củ, quả an toàn các loại (gọi tắt là: RAT) vào nội thành như sau: I. Mục đích, yêu cầu: 1. Mục đích: - Góp phần phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của nhân dân khu vực trung tâm Thành phố tại địa bàn các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng mặt hàng RAT, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiến tới mở rộng ra địa

Ban hành: 02/11/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2012

9

Quyết định 1571/QĐ-UBND năm 2024 về Kế hoạch Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 tại tỉnh Vĩnh Long

trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Nghị quyết đã quy định chính sách hỗ trợ về ứng dụng công nghệ cao lĩnh vực trồng trọt, sử dụng phân hữu cơ, truy xuất nguồn gốc nông sản đối với cơ sở có sản xuất các nông sản trồng trọt chủ lực và tiềm năng của tỉnh (rau củ quả thực phẩm). Theo đó, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 158/QĐ-UBND ngày 24/01/2023 về

Ban hành: 13/08/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/09/2024

10

Kế hoạch 142/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

suất, chất lượng cao, chống chịu sâu bệnh hại, thích ứng điều kiện biến đổi khí hậu, phù hợp với nhu cầu thị trường. Tăng cường sử dụng phân bón hữu cơ, phân bón hữu cơ vi sinh, phân vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật sinh học; hạn chế sử dụng hóa chất vô cơ. - Nghiên cứu bố trí lịch thời vụ, cơ cấu chủng loại rau phù hợp với điều kiện khí hậu,

Ban hành: 26/06/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2024

11

Quyết định 464/QĐ-UBND năm 2017 Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Gạo Tẻ Râu Phong Thổ” do tỉnh Lai Châu ban hành

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG NHÃN HIỆU CHỨNG NHẬN “GẠO TẺ RÂU PHONG THỔ” ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LAI CHÂU Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Căn cứ Luật Sở hữu trí tuệ ngày 29/11/2005; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ ngày 19/6/2009; Căn cứ Nghị định số

Ban hành: 18/05/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/06/2017

12

Quyết định 417/QĐ-TTg năm 2021 phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021-2030 do Thủ tướng Chính phủ ban hành

giá trị gia tăng và khả năng cạnh tranh cao; góp phần đưa kim ngạch xuất khẩu rau quả Việt Nam đứng trong số 5 nước hàng đầu thế giới. b) Mục tiêu cụ thể đến năm 2030 - Giá trị kim ngạch xuất khẩu rau quả đạt 8 đến 10 tỷ USD; trong đó, tỷ trọng giá trị kim ngạch xuất khẩu sản phẩm rau quả chế biến đạt 30% trở lên. - Tổn thất sau

Ban hành: 22/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/03/2021

13

Quyết định 107/QĐ-UBND năm 2021 về Đề án Phát triển sản xuất rau, hoa và cây ăn quả trên địa bàn tỉnh Gia Lai đến năm 2030, định hướng đến năm 2040

ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT RAU, HOA VÀ CÂY ĂN QUẢ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH GIA LAI ĐẾN NĂM 2030, ĐỊNH HƯỚNG ĐẾN NĂM 2040 (Ban hành kèm theo Quyết định số: 107/QĐ-UBND ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai) Phần I SỤ CẦN THIẾT VÀ CĂN CỨ PHÁP LÝ XÂY DỰNG ĐỀ ÁN I. TỔNG QUAN VÀ SỰ CẦN THIẾT XÂY DỰNG ĐỀ ÁN

Ban hành: 26/02/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/04/2021

14

Kế hoạch 47/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đến năm 2030

vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật sinh học; hạn chế sử dụng hóa chất vô cơ; ứng dụng quy trình tưới nước tiết kiệm, hợp lý; chuyển giao quy trình sản xuất rau an toàn vào thực tiễn sản xuất. - Nghiên cứu dự báo thị trường tiêu thụ các sản phẩm rau; áp dụng công nghệ mới trong sơ chế, bảo quản, chế biến rau, giảm tổn thất sau thu hoạch; thực

Ban hành: 04/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/03/2024

15

Kế hoạch 2976/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia. Sử dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại như QR code, điện toán đám mây, tem điện tử và hệ thống phần mềm quản lý… để nhận diện và quản lý tất cả thông tin, dữ liệu liên quan đến sản phẩm rau tươi. 4. Về sơ chế, chế biến: Thu hút đầu tư các dự án mới và đầu tư đổi mới hệ thống máy móc thiết bị,

Ban hành: 17/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/05/2024

16

Quyết định 862/QĐ-UBND năm 2024 phê duyệt Đề án phát triển du lịch cộng đồng xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn; làng rau Thuận Nghĩa, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn; làng K3, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định

hạn chế, chưa phát huy hết tiềm năng, lợi thế. Sự tham gia của cộng đồng địa hương vào các hoạt động du lịch còn mang tính tự phát; sản phẩm, dịch vụ du lịch còn đơn giản, chất lượng phục vụ chưa cao; hạ tầng du lịch chưa được đầu tư tương xứng với tiềm năng; công tác quản lý về lĩnh vực du lịch còn hạn chế… Vì vậy, việc xây dựng đề án thí điểm

Ban hành: 15/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2024

17

Kế hoạch 177/KH-UBND năm 2024 thực hiện "Đề án phát triển vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030" trên địa bàn tỉnh Gia Lai

nhằm đảm bảo cho người dân Gia Lai và người tiêu dùng trong nước được sử dụng rau xanh an toàn và hướng đến phát triển, xuất khẩu bền vững; góp phần đảm bảo an ninh lương thực, an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao sức khỏe cộng đồng. 2. Mục tiêu cụ thể đến năm 2030 - Phát triển, mở rộng diện tích rau khoảng 30.000 ha. Xây dựng vùng nguyên

Ban hành: 24/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/01/2024

18

Kế hoạch 412/KH-UBND năm 2024 phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do tỉnh Phú Thọ ban hành

và Phát triển nông thôn tại Văn bản số 72/SNN-TT&BVTV ngày 18 tháng 01 năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030, với các nội dung sau: I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU 1. Mục đích - Triển khai cụ thể

Ban hành: 26/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/06/2024

19

Quyết định 4765/QĐ-BNN-TT năm 2023 về phê duyệt Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

ứng điều kiện biến đổi khí hậu. Tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện quy chuẩn kỹ thuật sản xuất rau an toàn theo hướng ứng dụng công nghệ cao, bền vững; tăng cường sử dụng phân bón hữu cơ, vi sinh và thuốc bảo vệ thực vật sinh học; hạn chế sử dụng hóa chất vô cơ; chuyển giao quy trình sản xuất rau an toàn vào thực tiễn sản xuất. Nghiên cứu

Ban hành: 09/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/11/2023

20

Kế hoạch 88/KH-UBND về đẩy mạnh phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt, nông sản an toàn cho thành phố Hà Nội năm 2020

check.gov.vn), ứng dụng hệ thống phần mềm thông tin điện tử sử dụng mã QR trong quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc đối với các sản phẩm nông, lâm, thủy sản theo chuỗi tập trung vào sản phẩm nguy cơ cao như rau, củ, trái cây, thịt, thủy sản. Phát triển chợ thương mại điện tử (chonhaminh.vn) nhằm quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm chuỗi. - Triển

Ban hành: 24/04/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/05/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.12.136
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!