Tra cứu "Xác định độ axit"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Xác định độ axit" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 38 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 3946/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Rượu vang do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

fructose - Phương pháp enzym 4. TCVN 12085:2017 Rượu vang - Xác định nồng độ rượu theo thể tích - Phương pháp chưng cất sử dụng pycnometer 5. TCVN 12086:2017 Rượu vang - Xác định độ axit tổng số 6. TCVN

Ban hành: 29/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

2

Quyết định 4192/QĐ-BKHCN năm 2018 hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia về Mật ong do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ; Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Hủy bỏ 01 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây: 1. TCVN 5271:2008 Mật ong - Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Ban hành: 28/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/08/2019

3

Quyết định 2049/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

- Xác định độ axit chuẩn độ (Phương pháp chuẩn) 4. TCVN 8081:2013 ISO 6734:2010 Sữa đặc có đường - Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn) 5. TCVN 8082:2013 ISO 6731:2010 Sữa, cream và sữa cô đặc - Xác định hàm

Ban hành: 15/07/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/11/2013

4

Quyết định 4043/QĐ-BKHCN năm 2011 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

nghiền từ ngũ cốc - Xác định độ axit béo 6. TCVN 8801:2011 Ngũ cốc và đậu đỗ - Xác định hàm lượng nitơ protein và nitơ phi protein Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ./. Nơi nhận: - Vụ PC; - Lưu: VT, TĐC. KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG

Ban hành: 30/12/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/04/2013

5

Quyết định 4008/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

5. TCVN 11161:2015 ISO 5547:2008 Casein - Xác định độ axit tự do (Phương pháp chuẩn) 6. TCVN 11162:2015 ISO 5548:2004 Casein và caseinat - Xác định hàm lượng lactose - Phương pháp đo quang 7. TCVN 11163:2015 ISO 5550:2006 Casein và caseinat - Xác định độ ẩm

Ban hành: 31/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/05/2016

6

Quyết định 2000/QĐ-BKHCN năm 2015 về công bố Tiêu chuẩn quốc gia về sữa và các sản phẩm từ sữa do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

pháp chuẩn) 8. TCVN 10564:2015 ISO/TS 22113:2012 Sữa và sản phẩm sữa - Xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa 9. TCVN 10565-1:2015 ISO 22935-1:2009 Sữa và sản phẩm sữa - Phân tích cảm quan - Phần 1: Hướng dẫn chung về tuyển

Ban hành: 07/08/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2015

7

Quyết định 3392/QĐ-BKHCN năm 2014 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

công nghiệp - Xác định độ axit - Phương pháp chuẩn độ 9. TCVN 10423:2014 ISO 3705:1976 Lưu huỳnh sử dụng trong công nghiệp - Xác định hàm lượng asen - Phương pháp đo quang bạc dietyldithiocacbamat Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

Ban hành: 08/12/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/03/2015

8

Quyết định 2589/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

halogen. 9. TCVN 9619-2:2013 IEC 60754-2:2011 Thử nghiệm các khí sinh ra trong quá trình cháy vật liệu cáp - Phần 2: Xác định độ axít (bằng phép đo độ pH) và độ dẫn. 10. TCVN 9620-1:2013 IEC 61034-1:2005 Đo mật độ khói của cáp cháy trong

Ban hành: 22/08/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/12/2014

9

Quyết định 368/QĐ-CN-TĂCN năm 2018 về chỉ định phòng thử nghiệm lĩnh vực thức ăn chăn nuôi do Cục trưởng Cục Chăn nuôi ban hành

Xác định hàm lượng Protein tiêu hóa bằng men pepsin TĂCN có nguồn gốc động vật 0,3% AOAC 971.09 TĂCN 0,3% TCVN 9129:2011 28 Xác định độ axit chua của thức ăn gia súc TĂCN 1,5 ml

Ban hành: 07/09/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2020

10

Quyết định 1097/QĐ-BKHCN năm 2007 về việc hủy bỏ 28 tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

6730 : 1992) Sữa - Định lượng đơn vị hình thành khuẩn lạc từ các vi sinh vật ưa lạnh - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 6,50C 10 TCVN 6510 : 1999 (ISO 1740 : 1991) Bơ và sản phẩm chất béo của sữa - Xác định độ axit (Phương pháp chuẩn) 11 TCVN

Ban hành: 19/06/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2007

11

Quyết định 136/2000/QĐ-BNN-KHCN công nhận Phòng Thử nghiệm ngành Nông nghiệp do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

TÊN PHÉP THỬ TIÊU CHUẨN LÀM CƠ SỞ PHÁP LÝ ĐỂ THỰC HIỆN THỬ NGHIỆM 1 Xác định độ ẩm TCVN 5815-1994 2 Xác định độ axit tự do 10 TCN 303-97 3 Xác định Cac bon hữu cơ tổng số

Ban hành: 18/12/2000

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

12

Quyết định 2238/QĐ-BNN-KHCN năm 2013 chỉ định phòng thử nghiệm ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Determination of Total acid Xác định độ axit tổng số TCVN 6843:2001 Sữa/ Sản phẩm sữa 41 Xác định tỷ trọng sữa TCVN 5860:2007 Sữa/ Sản phẩm sữa 42 Xác định chỉ số Peroxyt

Ban hành: 01/10/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/10/2013

13

Quyết định 1103/QĐ-BKHCN năm 2007 hủy bỏ Tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1991 (ISO 750-1991) Sản phẩm rau quả - Xác định độ axít chuẩn độ được 2. TCVN 6429 : 1998 (ISO 2448 : 1973) Các sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng etanol 3. TCVN 5496:1991 (ISO 2447-1974) Sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng thiếc bằng

Ban hành: 19/06/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/01/2013

14

Quyết định 1098/QĐ-BKHCN năm 2007 về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

2007 (ISO 6730 : 2005) Sữa - Định lượng đơn vị hình thành khuẩn lạc từ các vi sinh vật ưa lạnh - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 6,50C 10 TCVN 6510 : 2007 (ISO 1740 : 2004) Bơ và sản phẩm chất béo của sữa - Xác định độ axit của chất béo (Phương pháp chuẩn)

Ban hành: 19/06/2007

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2007

15

Quyết định 3542/2000/QĐ-BYT về vệ sinh an toàn đối với bia hơi và rượu lên men độ cồn thấp do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

định hàm lượng metanol theo TCVN 378: 1986 -Rượu trắng: Phương pháp thử. Xác định độ axít (1) theo TCVN 5564: 1991 -Bia: Phương pháp xác định độ axít. Xác định hàm lượng SO2 theo TCVN 6328: 1997 -Đường : Xác định sunfua-dioxit. Xác định TSVKHK theo TCVN 5165: 1990- Sản phẩm thực phẩm: Phương pháp xác định tổng số VKHK. Xác

Ban hành: 09/10/2000

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2007

16

Thông tư 29/2023/TT-BCT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - thuốc nổ Octogen (HMX) do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành

chênh lệch kết quả giữa các lần thí nghiệm đối với cùng một mẫu không được vượt quá 0,5 oC. Kết quả phân tích là giá trị trung bình của 03 lần thí nghiệm, làm tròn số đến 0,1 oC. Kết quả kiểm tra phải đạt yêu cầu theo quy định tại Điều 5 của Quy chuẩn kỹ thuật này. 7.5. Xác định độ axit 7.5.1. Nguyên tắc Độ axit của thuốc nổ

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2023

17

Thông tư 30/2023/TT-BCT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - thuốc nổ Pentrit do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành

được tiến hành 03 lần, chênh lệch kết quả giữa các lần thí nghiệm đối với cùng một mẫu không được vượt quá 0,5 oC. Kết quả phân tích là giá trị trung bình của 03 lần thí nghiệm, làm tròn số đến 0,1 oC. Kết quả kiểm tra phải đạt yêu cầu theo quy định tại Điều 5 của Quy chuẩn kỹ thuật này. 7.2. Xác định độ axit 7.2.1. Nguyên tắc Độ

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2023

18

Quyết định 2920/QĐ-BKHCN năm 2008 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

ST SEV 737-77 Sữa bột - Xác định chỉ số hòa tan 96. TCVN 6509 : 1999 ISO 11869 : 1997 Sữa chua - Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp điện thế 97. TCVN 5532 : 1991 ST SEV 4713-84 Sản phẩm sữa - Phương pháp lấy

Ban hành: 30/12/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/03/2010

19

Thông tư 26/2022/TT-BCT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - thuốc nổ Hexogen do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành

T2: Nhiệt độ tại thời điểm mẫu đã chảy lỏng hoàn toàn, °C. Thí nghiệm được tiến hành 03 lần, chênh lệch kết quả giữa các lần thí nghiệm đối với cùng một mẫu không được vượt quá 0,5 °C. Kết quả phân tích là giá trị trung bình của 03 lần thí nghiệm, làm tròn số đến 0,1 °C. 7.2. Xác định độ axit 7.2.1. Nguyên tắc Độ axit của

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

20

Thông tư 25/2022/TT-BCT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - thuốc nổ Trinitrotoluen (TNT) do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành

kế chính. - K: Hệ số điều chỉnh chiều cao của cột thủy ngân (phần nhô ra ngoài của nhiệt kế chính tính từ mặt nút cao su). 7.3. Xác định độ axit 7.3.1. Nguyên tắc Độ axit của Trinitrotoluen (tính theo axit Suphuric) được xác định bằng phương pháp chuẩn độ axit - bazơ với chất chỉ thị là phenolphtalein. 7.3.2. Dụng cụ,

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.192.157
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!