|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Số hiệu:
|
1098/QĐ-BKHCN
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Bộ Khoa học và Công nghệ
|
|
Người ký:
|
Trần Quốc Thắng
|
Ngày ban hành:
|
19/06/2007
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG
NGHỆ
*****
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ
NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
*******
|
Số: 1098/QĐ-BKHCN
|
Hà Nội, ngày 19
tháng 06 năm 2007
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ
VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Kỹ thuật
số 68/2006/QH11 ngày 29/06/2006;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/05/2003 của Chính phủ quy định chức
năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị
định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công
bố 33 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:
1
|
TCVN 6687 : 2000
(ISO 8381 : 2000)
|
Thực phẩm từ sữa dùng cho trẻ sơ sinh - Xác
định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)
|
2
|
TCVN 6265 : 2007
(ISO 6611 : 2004)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Định lượng đơn vị
hình thành khuẩn lạc từ nấm men và/hoặc nấm mốc - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 250C
|
3
|
TCVN 6688-1 : 2007
(ISO 8262-1 : 2005)
|
Sản phẩm sữa và thực phẩm từ sữa - Xác định
hàm lượng chất béo bằng phương pháp khối lượng WEIBULL-BERNTROP (Phương pháp
chuẩn)
Phần 1: Thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh
|
4
|
TCVN 6688-2 : 2007
(ISO 8262-2 : 2005)
|
Sản phẩm sữa và thực phẩm từ sữa - Xác định
hàm lượng chất béo bằng phương pháp khối lượng WEIBULL-BERNTROP (Phương pháp
chuẩn)
Phần 2: Kem lạnh và kem lạnh hỗn hợp
|
5
|
TCVN 6688-3 : 2007
(ISO 8262-3 : 2005)
|
Sản phẩm sữa và thực phẩm từ sữa - Xác định
hàm lượng chất béo bằng phương pháp khối lượng WEIBULL-BERNTROP (Phương pháp
chuẩn)
Phần 3: Các trường hợp đặc biệt
|
6
|
TCVN 6836 : 2007
(ISO 8069 : 2005)
|
Sữa bột - Xác định hàm lượng axit lactic và
lactat
|
7
|
TCVN 7085 : 2007
(ISO 5764 : 2002)
|
Sữa - Xác định điểm đóng băng - Phương pháp
sử dụng dụng cụ đo nhiệt độ đông lạnh bằng điện trở nhiệt (Phương pháp chuẩn)
|
8
|
TCVN 6842 : 2007
(ISO 8967 : 2005)
|
Sữa bột và sản phẩm sữa bột - Xác định mật
độ khối
|
9
|
TCVN 6261 : 2007
(ISO 6730 : 2005)
|
Sữa - Định lượng đơn vị hình thành khuẩn lạc
từ các vi sinh vật ưa lạnh - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 6,50C
|
10
|
TCVN 6510 : 2007
(ISO 1740 : 2004)
|
Bơ và sản phẩm chất béo của sữa - Xác định
độ axit của chất béo (Phương pháp chuẩn)
|
11
|
TCVN 6511 : 2007
(ISO 8156 : 2005)
|
Sữa bột và sản phẩm sữa bột - Xác định chỉ
số không hòa tan
|
12
|
TCVN 7086 : 2007
(ISO 5738 : 2004)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng đồng
- Phương pháp đo quang (Phương pháp chuẩn)
|
13
|
TCVN 6505-1 : 2007
(ISO 11866-1 : 2005)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Định lượng ESCHERICHIA
COLI giả định.
Phần 1: Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất
sử dụng 4-METYLUMBELLIFERYL-b-D-GLUCURONIT (MUG)
|
14
|
TCVN 6505-2 : 2007
(ISO 11866-2 : 2005)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Định lượng ESCHERICHIA
COLI giả định
Phần 2: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 440C
sử dụng màng lọc
|
15
|
TCVN 6508 : 2007
(ISO 1211 : 1999)
|
Sữa - Xác định hàm lượng chất béo - Phương
pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)
|
16
|
TCVN 6263 : 2007
(ISO 8261 : 2001)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Hướng dẫn chung về
chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm
tra vi sinh vật
|
17
|
TCVN 6266 : 2007
(ISO 5538 : 2004)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Lấy mẫu - Kiểm tra
theo dấu hiệu loại trừ
|
18
|
TCVN 5860 : 2007
|
Sữa tươi thanh trùng
|
19
|
TCVN 7601 : 2007
|
Thực phẩm - Xác định hàm lượng Asen bằng
phương pháp bạc Dietyldithiocacbamat
|
20
|
TCVN 7602 : 2007
|
Thực phẩm - Xác định hàm lượng Chì bằng
phương pháp Quang phổ hấp thụ nguyên tử
|
21
|
TCVN 7603 : 2007
|
Thực phẩm - Xác định hàm lượng Cadimi bằng
phương pháp Quang phổ hấp thụ nguyên tử
|
22
|
TCVN 7604 : 2007
|
Thực phẩm - Xác định hàm lượng thủy ngân bằng
phương pháp Quang phổ hấp thụ nguyên tử không ngọn lửa
|
23
|
TCVN 7595-1 : 2007
(ISO 15141-1 : 1998)
|
Thực phẩm - Xác định Ocratoxin A trong ngũ
cốc và sản phẩm ngũ cốc -
Phần 1: Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng
cao làm sạch bằng silica gel
|
24
|
TCVN 7595-2 : 2007
(ISO 15141-2 : 1998)
|
Thực phẩm - Xác định Ocratoxin A trong ngũ
cốc và sản phẩm ngũ cốc -
Phần 2: Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng
cao làm sạch bằng bicacbonat
|
25
|
TCVN 7596 : 2007
(ISO 16050 : 2003)
|
Thực phẩm - Xác định Aflatoxin B1,
và hàm lượng tổng số Aflatoxin B1, B2, G1 và
G2 trong ngũ cốc, các loại hạt và các sản phẩm của chúng - Phương
pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
|
26
|
TCVN 5518-1 : 2007
(ISO 21528-1 : 2004)
|
Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn
nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng ENTEROBACTERIACEAE -
Phần 1: Phát hiện và định lượng bằng kỹ thuật
MPN có tiền tăng sinh
|
27
|
TCVN 6402 : 2007
(ISO 6785 : 2001)
|
Sữa và sản phẩm sữa - Phát hiện SALMONELLA
|
28
|
TCVN 6404 : 2007
(ISO 7218 : 1996)
|
Vi sinh vật trong thực phẩm và trong thức
ăn chăn nuôi - Nguyên tắc chung về kiểm tra vi sinh vật
|
29
|
TCVN 6846 : 2007
(ISO 7251 : 2005)
|
Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn
nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng Escherichia Coli giả định - Kỹ thuật
đếm số có xác suất lớn nhất
|
30
|
TCVN 6848 : 2007
(ISO 4832 : 2006)
|
Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn
nuôi - Phương pháp định lượng Coliform - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc
|
31
|
TCVN 5714 : 2007
(ISO 15598 : 1999)
|
Chè - Xác định hàm lượng xơ thô
|
32
|
TCVN 5609 : 2007
(ISO 1839 : 1980)
|
Chè - Lấy mẫu
|
33
|
TCVN 5084 : 2007
(ISO 1576 : 1988)
|
Chè - Xác định tro tan và tro không tan
trong nước
|
Điều 2. Quyết
định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.
Nơi nhận:
- Tổng
cục TĐC;
- Lưu HS, VT.
|
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Trần Quốc Thắng
|
Quyết định 1098/QĐ-BKHCN năm 2007 về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 1098/QĐ-BKHCN ngày 19/06/2007 về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
7.045
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|