Tra cứu "Sử dụng phụ gia thực phẩm"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Sử dụng phụ gia thực phẩm" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 183 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Văn bản hợp nhất 09/VBHN-BYT năm 2024 hợp nhất Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

09/VBHN-BYT,Văn bản hợp nhất 09 2024 Bộ Y tế,Văn bản hợp nhất 09 năm 2024 Bộ Y tế,Văn bản hợp nhất 09 Bộ Y tế ban hành 2024,VBHN 09 Bộ Y tế còn hiệu lực,VBHN 09 Bộ Y tế áp dụng 2024,VBHN 09 Bộ Y tế mới nhất,VBHN số 09 năm 2024 Bộ Y tế,Văn bản hợp nhất 09/VBHN-BYT ngày 06/09/2024,Văn bản hợp nhất 09 Bộ Y tế về Sử dụng phụ gia thực phẩm 2024,VBHN 09

Ban hành: 06/09/2024

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/10/2024

2

Văn bản hợp nhất 08/VBHN-BYT năm 2023 hợp nhất Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

thực phẩm 2023,VBHN 08 Bộ Y tế về Thông tư quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm 2023,Văn bản hợp nhất Thông tư quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm Bộ Y tế 2023,Văn bản hợp nhất 08 Bộ Y tế về quy định quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm 2023,VBHN 08 Bộ Y tế về quy định quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm 2023,Văn bản hợp nhất quy định quản lý và sử

Ban hành: 02/11/2023

Hợp nhất: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/11/2023

3

Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số: 24/2019/TT-BYT Hà Nội, ngày 30 tháng 8 năm 2019 THÔNG TƯ QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM Căn cứ Luật an toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010; Căn cứ Nghị định

Ban hành: 30/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/09/2019

4

Quyết định 01/2008/QĐ-BNN quy định về ghi nhãn, mạ băng và sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến sản phẩm cá đông lạnh do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

01/2008/QD-BNN,Quyết định 01 2008,Bộ Nông nghiệp và Phát triển n,Sản phẩm cá đông lạnh,Ghi nhãn,Mạ băng,Sử dụng phụ gia thực phẩm,Chế biến sản phẩm cá đông lạnh,Thương mại,Xuất nhập khẩu BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN ****** CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh

Ban hành: 04/01/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2008

5

Quyết định 928/2002/QĐ-BYT về điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

21 tháng 3 năm 2002 QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ SỐ 928/2002/QĐ-BYT NGÀY 21/3/2002 VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH, SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ Căn cứ Điều 7 Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và Điều lệ Vệ sinh ban hành kèm

Ban hành: 21/03/2002

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2012

6

Thông báo 4746/TB-TCHQ năm 2024 về kết quả xác định trước mã số đối với Phụ gia thực phẩm - Maltitol Syrup 75/50 do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành

hàng như sau: - Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Maltitol, sorbitol, nước - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Phụ gia thực phẩm: bổ sung vào trong sản xuất, chế biến thực phẩm - Hàm lượng tính trên trọng lượng: Maltitol: ≥ 50%, Sorbitol: ≤ 8%, Nước: ≤ 25% - Thông số kỹ thuật: + Dạng lỏng dính không màu

Ban hành: 02/10/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2024

7

Thông tư 27/2012/TT-BYT hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

thực phẩm theo Hệ thống phân loại thực phẩm do CAC xây dựng để quản lý phụ gia thực phẩm; 6. Sử dụng phụ gia thực phẩm bao gồm: a) Sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu phụ gia thực phẩm; b) Sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng các sản phẩm thực phẩm có chứa phụ gia thực phẩm. Điều 3. Các hành vi cấm trong sử dụng phụ

Ban hành: 30/11/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2012

8

Thông tư 08/2024/TT-BYT bãi bỏ một phần các văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Mẫu phiếu nhận xét quá trình thực hành khám bệnh, chữa bệnh ban hành kèm theo Thông tư này. 4. Điều 13 Thông tư số 24/2019/TT-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm. Điều 2. Hiệu lực thi hành Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Điều 3. Trách nhiệm thi

Ban hành: 24/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2024

9

Kế hoạch 35/KH-UBND về triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2024

kiểm và chỉ đạo hậu kiểm về tự công bố sản phẩm, điều kiện bảo đảm ATTP, xuất nhập khẩu thực phẩm, ghi nhãn thực phẩm, quảng cáo thực phẩm, sử dụng phụ gia thực phẩm, truy xuất nguồn gốc thực phẩm và lấy mẫu kiểm nghiệm đối với các sản phẩm/nhóm sản phẩm tại Phụ lục IV Nghị định số 15/2018/NĐ-CP và nhóm cơ sở quy định tại Điều 3 và Điều 6 Quy định

Ban hành: 23/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

10

Kế hoạch 283/KH-UBND triển khai công tác hậu kiểm an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Điều 26 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ. - Hậu kiểm về sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương X Nghị định số 15/2017/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ. - Hậu kiểm về truy xuất nguồn gốc thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương XI Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày

Ban hành: 12/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/05/2024

11

Chỉ thị 2956/CT-BNN-QLCL năm 2016 về tăng cường kiểm soát lạm dụng hóa chất, phụ gia trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

2956 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Sử dụng phụ gia thực phẩm 2016,CT 2956 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Sử dụng phụ gia thực phẩm 2016,Chỉ thị Sử dụng phụ gia thực phẩm Bộ Nông nghiệp và Phát triển n 2016,Chỉ thị 2956 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Sản xuất kinh doanh thực phẩm 2016,CT 2956 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Sản xuất kinh

Ban hành: 13/04/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/05/2016

12

Kế hoạch 192/KH-UBND năm 2022 triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2023

số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa. - Kiểm tra, hậu kiểm về quảng cáo đối với các nhóm thực phẩm phải đăng ký nội dung trước khi thực hiện quảng cáo quy định tại Điều 26 Nghị định số 15/2018. - Kiểm tra, hậu kiểm về sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm thực hiện theo quy định tại

Ban hành: 15/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/12/2022

13

Kế hoạch 178/KH-UBND triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2023 do tỉnh Lào Cai ban hành

lượng thực phẩm - Tập trung kiểm soát chất lượng thực phẩm các khâu: Nguồn gốc nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản; quá trình sản xuất, chế biến; nhập khẩu và lưu thông trên thị trường; việc sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, hương liệu, phẩm màu trong chế biến thực phẩm; chất cấm trong chăn nuôi; sử dụng thuốc bảo vệ thực vật,

Ban hành: 30/03/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2023

14

Kế hoạch 258/KH-UBND triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2022 do tỉnh Lào Cai ban hành

III. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG HẬU KIỂM 1. Hậu kiểm bảo đảm chất lượng thực phẩm - Tập trung kiểm soát chất lượng thực phẩm các khâu: Nguồn gốc nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản; quá trình sản xuất, chế biến; nhập khẩu và lưu thông trên thị trường; việc sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, hương liệu, phẩm màu trong chế biến thực

Ban hành: 20/07/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/08/2022

15

Quyết định 37/QĐ-ATTP năm 2015 Tài liệu tập huấn và Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống và đáp án trả lời do Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm ban hành

doanh dưới 50 suất ăn/lần phục vụ □ Câu 12 Các hành vi bị cấm trong sử dụng phụ gia thực phẩm? a) Sử dụng phụ gia thực phẩm vượt quá giới hạn cho phép b) Sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng đối tượng sử dụng c) Sử dụng phụ

Ban hành: 02/02/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2016

16

Kế hoạch 29/KH-UBND triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2024 do tỉnh Nam Định ban hành

1. Đối với bảo đảm chất lượng thực phẩm - Tập trung kiểm soát chất lượng thực phẩm các khâu: nguồn gốc nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản; quá trình sản xuất, chế biến; nhập khẩu và lưu thông trên thị trường; việc sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, hương liệu, phẩm màu trong chế biến thực phẩm; chất cấm trong chăn nuôi; sử

Ban hành: 27/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/03/2024

17

Quyết định 541/QĐ-UBND về Kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định

sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương X Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018. + Hậu kiểm về truy xuất nguồn gốc thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương XI Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 và Thông tư số 25/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định truy xuất

Ban hành: 07/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

18

Kế hoạch 11/KH-UBND triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2024

15/2018/NĐ-CP. - Kiểm tra, hậu kiểm về sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương X, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP. - Kiểm tra, hậu kiểm về truy xuất nguồn gốc thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương XI Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 25/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ trưởng

Ban hành: 19/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/02/2024

19

Kế hoạch 693/KH-BYT năm 2016 về thực hiện Chỉ thị 13/CT-TTg về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Từ nay đến hết năm 2016, ngành Y tế tập trung kiểm soát tạo chuyển biến rõ nét các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm chức năng; chấn chỉnh việc kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm; kiểm soát cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường học và an toàn

Ban hành: 14/07/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/01/2018

20

Quyết định 36/2023/QĐ-UBND sửa đổi Quy chế phối hợp quản lý Nhà nước về hoạt động hóa chất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh kèm Quyết định 31/2015/QĐ-UBND

các cơ sở sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm trên địa bàn thành phố; b) Hướng dẫn và giải quyết các thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm: cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm công nghiệp, đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm sản

Ban hành: 25/08/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/09/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.226.214.1
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!