Tra cứu "Sản xuất nước mắm"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Sản xuất nước mắm" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 147 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

nghiệp và Phát triển n,Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT ngày 09/01/2012,Thông tư 02 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Cơ sở sản xuất nước mắm 2012,TT 02 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Cơ sở sản xuất nước mắm 2012,Thông tư Cơ sở sản xuất nước mắm Bộ Nông nghiệp và Phát triển n 2012,Thông tư 02 Bộ Nông nghiệp và Phát triển n về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia

Ban hành: 09/01/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/01/2012

2

Quyết định 18/2005/QĐ-BTS ban hành Quy định tạm thời về sản xuất nước mắm mang tên gọi xuất xứ Phú Quốc của Bộ trưởng Bộ Thủy sản ban hành

18/2005/QD-BTS,Quyết định 18 2005,Bộ Thuỷ sản,Nước mắm Phú Quốc,Sản xuất nước mắm Phú Quốc,Cơ sở sản xuất nước mắm,Sản xuất nước mắm,Thương mại,Sở hữu trí tuệ BỘ THUỶ SẢN ****** CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ******** Số:

Ban hành: 16/05/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

3

Quyết định 21/2023/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương nước mắm Phú Quốc do tỉnh Kiên Giang ban hành

tỉnh Kiên Giang về việc ban hành quy định quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý Phú Quốc cho sản phẩm nước mắm. - Nước mắm truyền thống Phú Quốc: Là nước mắm sản xuất theo quy trình truyền thống của đảo Phú Quốc đáp ứng quy định tại Điều 4; Điều 5 Chương II của quy chuẩn này. 3.7. Cơ sở sản xuất nước mắm là nơi hoàn thiện các công đoạn sản

Ban hành: 07/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2024

4

Quyết định 762/QĐ-BNN-KHCN năm 2011 về phê duyệt Danh mục nhiệm vụ khoa học công nghệ đưa vào tuyển chọn, xét chọn thực hiện từ năm 2012 thuộc “Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ học trong lĩnh vực thủy sản đến năm 2020 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ban hành

alkyl-glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản đảm bảo tiêu chuẩn thực phẩm chức năng của Cục ATVNTP - Bộ Y tế. Tuyển chọn 9. Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme để sản xuất bột đạm thủy phân giàu axít amin từ moi và cá nục ứng dụng trong sản xuất nước mắm công nghiệp Sản xuất được

Ban hành: 18/04/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2011

5

Quyết định 1254/QĐ-UBND năm 2012 bãi bỏ Quyết định 13/2010/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương: Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm cá khô và mắm cá An Giang

02/2012/TT-BNNPTNT ngày 09 tháng 01 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản xuất thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm; Xét đề nghị của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 146

Ban hành: 26/07/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2012

6

Quyết định 19/2005/QĐ-BTS về Quy chế tạm thời về kiểm soát, chứng nhận nước mắm mang tên gọi xuất xứ Phú Quốc do Bộ trưởng Bộ Thủy sản ban hành

như sau: 1. Nước mắm mang tên gọi xuất xứ Phú Quốc (dưới đây gọi tắt là nước mắmPhú Quốc): là nước mắm được sản xuất theo Quy định tạm thời về sản xuất nước mắm mang tên gọi xuất xứ Phú Quốc ban hành kèm theo Quyết định số 18/2005/QĐ BTS ngày 16 tháng 5 năm 2005 (sauđây gọi tắt là Quy định về sản xuất nướcmắm Phú Quốc). 2. Lô hàng

Ban hành: 16/05/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

7

Quyết định 1401/QĐ-UBND năm 2014 quy định quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý Phú Quốc cho sản phẩm nước mắm do tỉnh Kiên Giang ban hành

lượng đặc thù của nước mắm Phú Quốc. Điều 9. Kỹ thuật sản xuất Việc sản xuất nước mắm Phú Quốc gồm các công đoạn đánh bắt và muối cá trên tàu, ủ chượp, kéo rút, pha đấu, bao gói và ghi nhãn sản phẩm nước mắm thành phẩm như sau: 1. Đánh bắt và muối cá trên tàu a. Cá ngay sau khi đánh bắt đưa lên tàu cần được rửa sạch, loại bỏ tạp

Ban hành: 25/06/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/11/2022

8

Kế hoạch 1342/KH-UBND đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng khoa học và công nghệ; tập trung triển khai các nhiệm vụ có tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và thích ứng với biến đổi khí hậu năm 2024 do tỉnh Ninh Thuận ban hành

dựng dây chuyền chế biến các sản phẩm đặc thù từ táo Ninh Thuận; ươm cây mầm nuôi cấy mô và sản xuất giống thương phẩm loài rong sụn; xây dựng mô hình trồng rong nho; nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm nước mắm truyền thống tại tỉnh Ninh Thuận; Nghiên cứu giải pháp xử lý bã cá trong ngành sản xuất nước mắm tại Ninh Thuận. d) Phối hợp tổ

Ban hành: 26/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2024

9

Quyết định 02/2017/QĐ-UBND quy định cơ quan kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, nước sinh hoạt nông thôn và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm và quản lý cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ do thành phố Cần Thơ ban hành

quy mô nhỏ lẻ Cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm dạng mắm đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cơ sở quy mô nhỏ lẻ Cơ sở sản xuất thủy sản khô đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cơ sở quy mô nhỏ lẻ Cơ sở sản xuất đồ hộp thủy sản Cơ sở sản xuất rau,

Ban hành: 23/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/05/2017

10

Quyết định 2515/QĐ-UBND phê duyệt danh sách giải thưởng Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2013

4 Nước mắm Phong Hải Cơ sở sản xuất nước mắm Đảnh Vân Thôn Hải Thế, xã Phong Hải, huyện Phong Điền Chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống 5 Tinh dầu tràm Cơ sở chế biến dầu tràm Thanh Bình Thôn Lộc Cường, xã Lộc Thủy,

Ban hành: 19/11/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/11/2013

11

Quyết định 37/2015/QĐ-UBND về Quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý “Phan Thiết” dùng cho sản phẩm nước mắm do tỉnh Bình Thuận ban hành

doanh thương mại nước mắm là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động giới thiệu, dịch vụ bảo quản, dịch vụ vận chuyển hoặc buôn bán sản phẩm nước mắm. 10. Sản xuất nước mắm là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động chế biến nước mắm nguyên liệu, pha đấu thành phẩm, đóng chai sản phẩm. 11. Tổ chức, cá nhân sản

Ban hành: 14/08/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/08/2015

12

Quyết định 884/QĐ-UBND năm 2023 về "Chương trình triển khai nhiệm vụ nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, sản xuất hữu cơ trong lĩnh vực nông nghiệp, tập trung cho khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"

và giá trị sản phẩm nước mắm truyền thống tại tỉnh Ninh Thuận. Ủy ban nhân dân huyện Thuận Nam chủ trì xây dựng đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh Năm 2023 (16) Nghiên cứu giải pháp xử lý bã cá trong ngành sản xuất nước mắm tại Ninh Thuận. Ủy ban nhân dân huyện Thuận

Ban hành: 04/07/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2024

13

Quyết định 164/QĐ-UB năm 1985 quy định tạm thời về tổ chức sản xuất và quản lý ngành nước mắm thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành

CHUNG Điều 1: Liên hiệp xí nghiệp sản xuất nước mắm trực thuộc Sở Thủy sản, là cơ quan quản lý ngành sản xuất nước mắm thành phố. Liên hiệp xí nghiệp có trách nhiệm cùng Ủy ban Nhân dân các quận huyện, các Sở, Ban, Ngành thành phố có cơ sở sản xuất nước mắm thực hiện phương án cải tạo sắp xếp tổ chức lại sản xuất và quản lý toàn ngành nước

Ban hành: 03/08/1985

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/11/2009

Ban hành: 21/06/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/08/2018

15

Quyết định 08/2012/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý “Phan Thiết” dùng cho sản phẩm nước mắm do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành

một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về sở hữu công nghiệp; được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 122/2010/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2010; Căn cứ Quyết định số 364/QĐ-SHTT ngày 30 tháng 5 năm 2007 của Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ về đăng bạ tên gọi xuất xứ hàng hóa; Căn cứ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: cơ sở sản xuất nước mắm - điều

Ban hành: 03/04/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/05/2012

16

Quyết định 02/2002/QĐ-BTS về tiêu chuẩn cấp ngành do Bộ trưởng Bộ Thủy sản ban hành

02/2002/QD-BTS,Quyết định 02 2002,Bộ Thuỷ sản,Tiêu chuẩn ngành,Cơ sở sản xuất nước đá,Cơ sở sản xuất nước mắm,Cơ sở nuôi cá BỘ THUỶ SẢN ------- CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc -------- Số : 02/2002/QÐ-BTS Hà Nội, ngày

Ban hành: 23/01/2002

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/07/2009

17

Quyết định 33/2014/QĐ-UBND sửa đổi Quy định chính sách hỗ trợ đổi mới công nghệ, thiết bị đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm lợi thế của tỉnh Bình Thuận kèm theo Quyết định 06/2011/QĐ-UBND

sau đây: a) Sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo: đầu tư mới nhà máy, đầu tư chiều sâu hoặc mở rộng quy mô sản xuất đạt trình độ công nghệ tiên tiến, với hệ số đóng góp công nghệ từ 0,65 trở lên và tổng số điểm các thành phần công nghệ tối thiểu bằng 75 điểm; b) Chế biến thủy sản hàng khô, sản xuất nước mắm, chế biến quả thanh long, bảo quản

Ban hành: 01/08/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2014

Ban hành: 20/06/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/08/2014

19

Quyết định 2516/QĐ-UBND phê duyệt danh mục sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2013

42 Nguyễn Khoa Văn, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy 19 Rượu Okay Cơ sở sản xuất rượu Tây Phú Thôn Phò Trạch, xã Phong Bình, huyện Phong Điền 20 Nước mắm Phong Hải Cơ sở sản xuất nước mắm Đảnh Vân Thôn Hải Thế,

Ban hành: 19/11/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/11/2013

20

Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển ban hành

2009/BNNPTNT 6. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Ký hiệu: QCVN 02 - 06: 2009/BNNPTNT 7. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Ký hiệu: QCVN 02 - 07: 2009/BNNPTNT 8. Quy chuẩn kỹ thuật

Ban hành: 31/07/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/08/2009

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.133.117.113
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!