Tra cứu "Phương pháp thử cảm quan"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Phương pháp thử cảm quan" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-13 trong 13 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 38/2019/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm Mắm tôm chà Gò Công do tỉnh Tiền Giang ban hành

sản - Phương pháp thử cảm quan. c) Xác định hàm lượng nitơ tổng số theo TCVN 3705:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô. d) Xác định hàm lượng nitơ amoniac theo TCVN 3706:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. đ) Xác định hàm lượng nitơ axit amin theo TCVN 3708:1990 Thủy

Ban hành: 20/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/02/2020

2

Quyết định 21/2023/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương nước mắm Phú Quốc do tỉnh Kiên Giang ban hành

lấy mẫu, bên giao và bên nhận. 8.2. Phương pháp thử Phương tiện đo sử dụng trong thử nghiệm các thông số chất lượng nước mắm Phú Quốc thuộc Quy chuẩn này phải được kiểm định, hiệu chuẩn theo quy định của pháp luật về đo lường. 8.2.1. Phương pháp thử cảm quan, theo TCVN 5277: 1990 Dụng cụ và điều kiện thử cảm quan: Lắc đều

Ban hành: 07/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2024

3

Quyết định 26/2019/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm Ruốc Huế do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành

theo quy định tại văn bản mới./. PHỤ LỤC DANH MỤC PHƯƠNG PHÁP THỬ CÁC CHỈ TIÊU CẢM QUAN VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI SẢN PHẨM RUỐC HUẾ (Ban hành kèm theo Quyết định số 26/2019/QĐ-UBND ngày 27 tháng 5 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế) I. Thử chỉ tiêu cảm quan 1. TCVN 5277:1990: Thủy sản, phương pháp thử

Ban hành: 27/05/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2019

4

Quyết định 368/QĐ-CN-TĂCN năm 2018 về chỉ định phòng thử nghiệm lĩnh vực thức ăn chăn nuôi do Cục trưởng Cục Chăn nuôi ban hành

368/QĐ-CN-TĂCN, ngày 07 tháng 9 năm 2018 của Cục Chăn nuôi) TT Tên phép thử Đối tượng phép thử Giới hạn định lượng (nếu có)/ Phạm vi đo Phương pháp thử 1 Phương pháp thử cảm quan TĂCN - TCVN

Ban hành: 07/09/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2020

5

Quyết định 2918/QĐ-BKHCN năm 2008 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN 5264 : 1990 Sản phẩm ong - Phương pháp xác định hàm lượng chắt rắn không tan trong nước 46. TCVN 5263 : 1990 Sản phẩm ong - Phương pháp xác định hàm lượng nước 47. TCVN 5262 : 1990 Sản phẩm ong - Phương pháp thử cảm

Ban hành: 30/12/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/03/2010

6

Quyết định 21/2018/QĐ-UBND về Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm tôm chua Huế do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành

PHẨM TÔM CHUA HUẾ I. Lấy mẫu 1. TCVN 5276:1990: Thủy sản, lấy mẫu và chuẩn bị mẫu. II. Thử chỉ tiêu cảm quan 1. TCVN 5277:1990: Thủy sản, phương pháp thử cảm quan. III. Phương pháp thử các chỉ tiêu lý hoá 1. TCVN 3705:1990: Thủy sản, phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và Protein thô. 2. TCVN 3706:1990:

Ban hành: 27/03/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/04/2018

7

Thông tư 07/2017/TT-BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia “Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

5276-90 Thuỷ sản – Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu. 3.3.2. Thử cảm quan các chỉ tiêu trạng thái (cháy lạnh, tạp chất, sót xương, đốm đỏ), mùi và vị theo TCVN 5276-90 Thuỷ sản – Phương pháp thử cảm quan. 3.3.3. Kiểm tra ký sinh trùng theo TCVN 9217 : 2012 Cá – Phát hiện ký sinh trùng trong cơ thịt. 3.3.4. Xác định tỷ lệ mạ băng theo Phụ lục B.

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2017

8

Quyết định 2920/QĐ-BKHCN năm 2008 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN 5109 : 2002 CODEX STAN 92 - 1995 Tôm biển hoặc tôm nước ngọt đông lạnh nhanh 21. TCVN 5276 : 1990 Thủy sản - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu 22. TCVN 5277 : 1990 Thủy sản - Phương pháp thử cảm quan 23.

Ban hành: 30/12/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/03/2010

9

Quyết định 220/QĐ-UB năm 1985 Tiêu chuẩn địa phương về chao – Phương pháp thử hóa học, ký hiệu 53 TCV 71-85 do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành

pháp lý để giải quyết khi có tranh chấp. Nội dung của phương pháp thử này gồm có : phương pháp lấy mẫu, phương pháp thử cảm quan và phương pháp thử hóa học. II- GIẢI THÍCH NỘI DUNG: 2.1 Phương pháp lấy mẫu, lấy mẫu ngẫu nhiên theo tỷ lệ %. 2.2- Phương pháp thử cảm quan : được áp dụng theo TCVN 3215-79. 2.3- Phương pháp thử

Ban hành: 07/12/1985

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/03/2011

10

Thông tư 61/2011/TT-BNNPTNT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực thức ăn chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

6496:1999). Thức ăn chăn nuôi - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi khác. TCVN 1532 - 1993. Thức ăn chăn nuôi. Phương pháp thử cảm quan. TCVN 4328-1:2007 (ISO 05983-1:2005). Thức ăn chăn nuôi. Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô. Phần 1: phương pháp Kjeldahl. TCVN 3707-90. Thủy sản. Phương pháp xác định hàm lượng nitơ

Ban hành: 12/09/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/09/2011

11

Quyết định 76/2003/QĐ-BNN ban hành tiêu chuẩn ngành rau quả do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

4410-87: Đồ hộp- Phương pháp thử cảm quan. TCVN 4411-87: Đồ hộp- Phương pháp xác định khối lượng tịnh và tỷ lệ theo khối lượng các thành phần trong đồ hộp. TCVN 4413-87: Đồ hộp- Phương pháp chuẩn bị mẫu để phân tích hoá học. TCVN 4414-87: Đồ hộp- Phương pháp xác định hàm lượng chất khô hoà tan bằng khúc xạ kế. TCVN 4415-87: Đồ

Ban hành: 23/07/2003

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

13

Thông tư 149-KHH-TT năm 1963 hướng dẫn Điều lệ tạm thời về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

trình tự, xếp theo chương, tiết có đánh số thứ tự. Tên gọi của tiêu chuẩn sản phẩm phải xác định được đúng tên sản phẩm và thể hiện được nội dung chính của tiêu chuẩn (đặc tính của tiêu chuẩn). Ví dụ: Xi măng Portland, Yêu cầu kỹ thuật hoặc: Đồ hộp quá Phương pháp thử cảm quan, hóa, vi

Ban hành: 15/09/1963

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/05/2007

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.140.197.136
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!