Tra cứu "HACCP"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "HACCP" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1732 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 1687/QĐ-BNN-KHCN năm 2023 phê duyệt danh mục đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ thực hiện "Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2030" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bắt đầu thực hiện từ năm 2024

Yêu cầu kết quả Thời gian thực hiện Phương thức tuyển chọn/xét chọn 1 Hỗ trợ cơ sở sản xuất giống, thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn: HACCP; ISO 22000; Global GAP.

Ban hành: 27/04/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/05/2023

2

Quyết định 732/1998/QĐ-BTS về tiêu chuẩn cấp ngành Cơ sở chế biến thuỷ sản do Bộ trưởng Bộ Thủy sản

732/1998/QD-BTS,Quyết định 732 1998,Bộ Thuỷ sản,Tiêu chuẩn Cơ sở,Cơ sở chế biến thủy sản,Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm,Quản lý chất lượng theo HACCP BỘ THUỶ SẢN ------ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ------------- Số:

Ban hành: 16/12/1998

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2009

3

Quyết định 746/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Trà Vinh năm 2023

phẩm chế biến sâu (làm sẵn, ăn liền) tăng 5% so với năm 2022(1). 5. Diện tích trồng trọt, diện tích nuôi thủy sản, số cơ sở chăn nuôi được chứng nhận VietGAP hoặc tương đương tăng 1 - 2 cơ sở so với năm 2022. 6. Cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 1 - 2 cơ sở.

Ban hành: 16/05/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/05/2023

4

Quyết định 776/QĐ-UBND năm 2021 về Kế hoạch thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2025 do tỉnh Vĩnh Long ban hành

HACCP, chứng nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn/quy chuẩn kỹ thuật,... - Hỗ trợ 28 lượt doanh nghiệp xây dựng, áp dụng, đánh giá chứng nhận các hệ thống quản lý (ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; HACCP; truy xuất nguồn gốc,...), chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; hỗ trợ áp dụng các

Ban hành: 05/04/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2021

5

Kế hoạch 33/KH-UBND năm 2022 thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030

THỂ 1. Giai đoạn 2021-2025: - Hỗ trợ 24 doanh nghiệp áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như: ISO 9001, 14000, 22000, 50001, 17025, SA 8000, HACCP…; áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa; áp dụng thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP), Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (GlobalGap), thực hành sản

Ban hành: 28/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2022

6

Nghị quyết 250/NQ-HĐND năm 2019 thông qua Đề án “Duy trì và phát triển Hệ thống thông tin điện tử hy.check.net.vn truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông lâm sản và thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2020-2025” do tỉnh Hưng Yên ban hành

duy trì, mở rộng chứng nhận VietGAP, VietGAHP, GAP cho trên 150 lượt cơ sở. - Tư vấn, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng GMP, HACCP, ISO cho khoảng 10 tổ chức sản xuất, kinh doanh thực phẩm. - Hình thành trên 200 mô hình chuỗi liên kết sản xuất thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn. - Kiểm tra, kiểm soát chất lượng khoảng 400

Ban hành: 06/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/12/2019

7

Quyết định 17/2021/QĐ-UBND sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định phân công, phân cấp quản lý về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa kèm theo Quyết định 18/2019/QĐ-UBND

Công Thương được sản xuất trong cùng một cơ sở và chỉ để dùng cho các sản phẩm thực phẩm của cơ sở đó) có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Cơ sở có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được cấp một trong các Giấy chứng nhận: Thực hành sản xuất tốt (GMP), Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an

Ban hành: 24/08/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/08/2021

8

Kế hoạch 167/KH-UBND năm 2022 về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Hưng Yên đến năm 2030

thủy sản đạt các tiêu chuẩn: HACCP, ISO, GMP, hữu cơ, GlobalGAP, VietGAP; - Xây dựng và nhân rộng các mô hình sản xuất tạo ra sản phẩm an toàn, kết nối các chuỗi sản xuất, cung ứng thực phẩm nông lâm thủy sản; tạo mô hình hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, xây dựng thương hiệu các sản phẩm đặc sản chủ lực của

Ban hành: 14/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2022

9

Quyết định 786/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản tỉnh Trà Vinh năm 2024

kinh doanh nông lâm thủy sản nhỏ lẻ ký cam kết tuân thủ quy định ATTP đạt 93%. - Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản được giám sát vi phạm các quy định về ATTP giảm 10% (so với năm 2023). - Cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 1 - 2 cơ sở (so với năm 2023). -

Ban hành: 13/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2024

10

Kế hoạch 1348/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2022-2030

hoặc tương đương) tăng 10%/năm. - 100% cơ sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm hoặc ký cam kết tuân thủ quy định sản xuất kinh doanh an toàn thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) tăng 10%/năm.

Ban hành: 01/06/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2022

11

Kế hoạch 134/KH-UBND năm 2021 triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030 của thành phố Cần Thơ

huấn, tuyên truyền, áp dụng các hệ thống quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất chất lượng. - Hỗ trợ ít nhất 50 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng, công cụ quản lý tiên tiến (ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, ISO 50001, ISO/IEC 17025, BRC, GMP, HACCP, VietGAP, 5S, Kaizen,…) phù hợp nhằm nâng

Ban hành: 30/06/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2021

12

Kế hoạch liên tịch 1746/KHLT-BQLATTP-SGDĐT năm 2023 về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2023 đến năm 2025 do Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành

thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC), Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực; - Lãnh đạo phụ trách ở cấp trường, cán bộ phụ trách ATTP tại các trường,

Ban hành: 26/07/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2023

13

Kế hoạch 638/KH-UBND năm 2022 thực hiện Quyết định 1384/QĐ-BNN-QLCL phê duyệt Đề án “Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2030” trên địa bàn tỉnh Nghệ An

ký cam kết tuân thủ quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến nông lâm thủy sản thực phẩm quy mô công nghiệp trên địa bàn tỉnh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như GMP, HACCP, ISO 22000... tăng 5%/năm. - Tỷ lệ sản phẩm chế biến sâu (làm sẵn, ăn liền) tăng 5%/năm. - Tỷ lệ mẫu thực phẩm

Ban hành: 19/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/10/2022

14

Kế hoạch 269/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án "Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2030" trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

tương đương) tăng 10%/năm so với năm trước liền kề; - 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện ATTP hoặc ký cam kết tuân thủ quy định ATTP; - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm sản và thủy sản được chứng nhận HACCP và ISO 22000 (hoặc tương đương) tăng 10%/năm so với năm trước liền kề;

Ban hành: 05/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/09/2022

15

Kế hoạch 1390/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giai đoạn 2022-2030 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

sơ chế, kinh doanh nhỏ lẻ ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn; - 100% cơ sở sơ chế, chế biến nông lâm thủy sản thực phẩm quy mô công nghiệp trên địa bàn tỉnh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như GMP, HACCP, ISO...; - Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản được giám sát vi phạm các quy định ATTP duy trì dưới 3%/ năm;

Ban hành: 01/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/08/2022

16

Kế hoạch 48/KH-UBND triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa năm 2021

hạn theo Tiêu chuẩn HACCP tại 02 cơ sở/doanh nghiệp”. b) Triển khai Đề án “Tư vấn, hướng dẫn, đánh giá áp dụng thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP) tại 01 Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp”. c) Triển khai Đề án “Tư vấn, hướng dẫn, đánh giá áp dụng các hệ thống quản lý thực hành sản xuất tốt theo Tiêu chuẩn GMP tại 03 cơ sở/doanh nghiệp”,

Ban hành: 18/02/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2021

17

Quyết định 2142/QĐ-UBND năm 2022 về Kế hoạch phát triển sản xuất nông nghiệp theo các tiêu chuẩn chứng nhận giai đoạn 2022-2025 và định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

và nhân rộng các cơ sở được áp dụng mô hình, hệ thống quản lý tiên tiến (GMP, HACCP, ISO 22000...) trong công đoạn sơ chế, chế biến bảo quản sản phẩm nông sản, thủy sản trên địa bàn tỉnh. - Góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững, giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường và đảm bảo lợi ích xã hội. Từng bước nâng cao

Ban hành: 23/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/10/2022

18

Kế hoạch 540/KH-UBND năm 2022 về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm và thủy sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2022-2030

phẩm. - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông, lâm và thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 2200 (hoặc tương đương) tăng tương ứng 10%/năm. - Tỷ lệ sản phẩm chế biến sâu (làm sẵn, ăn liền) tăng 5%/năm. - 100% các cơ sở tham gia chuỗi sản xuất, kinh doanh nông, lâm và thủy sản được tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật,

Ban hành: 21/09/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/09/2022

19

Kế hoạch 12399/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản giai đoạn 2025-2030 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP hoặc tương đương) tăng 10%- 15%/năm; - Phấn đấu 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm hoặc ký cam kết tuân thủ quy định an toàn thực phẩm; - Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 (hoặc

Ban hành: 01/11/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2024

20

Quyết định 2186/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh kế hoạch chi tiết năm 2016 dự án Nâng cao chất lượng, an toàn sản phẩm nông nghiệp và phát triển chương trình khí sinh học do tỉnh Lâm Đồng ban hành

- - 4 Đào tạo GAP, HACCP, Thực hành dựa trên Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm Nông trại - - - - - - 4,1 Đào tạo GAP, HACCP, Thực hành dựa trên Tiêu chuẩn An toàn Thực

Ban hành: 07/10/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/10/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.151.211
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!