Tra cứu "GHP"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "GHP" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 171 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 1267/QĐ-BNN-TY năm 2014 phê duyệt Đề án “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển, giết mổ gia súc, gia cầm giai đoạn 2014 - 2020” do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

thời về quản lý giết mổ, kiểm soát giết mổ đối với các điểm giết mổ nhỏ lẻ. - Rà soát, chuyển đổi, xây dựng mới các quy chuẩn kỹ thuật đối với quá trình giết mổ, điều kiện vệ sinh đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm. - Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn việc áp dụng hệ thống GMP, GHP, HACCP trong hoạt động giết mổ gia súc gia cầm.

Ban hành: 10/06/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/06/2014

2

Quyết định 1267/QĐ-BNNPTNT năm 2014 phê duyệt Đề án “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển, giết mổ gia súc, gia cầm giai đoạn 2014 - 2020” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

định/Hướng dẫn tạm thời về quản lý giết mổ, kiểm soát giết mổ đối với các điểm giết mổ nhỏ lẻ. - Rà soát, chuyển đổi, xây dựng mới các quy chuẩn kỹ thuật đối với quá trình giết mổ, điều kiện vệ sinh đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm. - Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn việc áp dụng hệ thống GMP, GHP, HACCP trong hoạt động giết mổ gia súc gia

Ban hành: 10/06/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2015

3

Kế hoạch 205/KH-UBND năm 2021 truyền thông về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021-2025

Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (Chương trình OCOP) nhằm quảng bá, khích lệ sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, mang đậm nét truyền thống, đặc sản địa phương... - Phổ biến, hướng dẫn cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm áp dụng các hệ thống quản lý Chất lượng ATTP tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO 22000,

Ban hành: 29/11/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2021

4

Kế hoạch 481/KH-UBND năm 2021 về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến 2030

GHP, HACCP, ISO 22000, VietGAP, VietGAPH) đối với các cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận. c) Thúc đẩy sản xuất nông, lâm, thủy sản đảm bảo an toàn - Hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương thúc đẩy vùng sản xuất nông, lâm, thủy sản an toàn; cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung bảo đảm ATTP, gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng

Ban hành: 10/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2021

5

Kế hoạch 291/KH-UBND hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn tỉnh Nghệ An

(GMP, GHP, HACCP, ISO, VietGAP, VietGHAP). - Tiếp tục phát huy hiệu quả từ các mô hình đảm bảo ATTP của Hội phụ nữ, Hội nông dân, các mô hình điểm về nuôi trồng, sản xuất thực phẩm an toàn, các làng nghề chế biến nước mắm, chế biến thủy hải sản, làng nghề sản xuất rượu an toàn, trồng rau sạch. Tổ chức liên kết, kết nối thị trường tiêu thụ giữa

Ban hành: 17/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2024

6

Kế hoạch 42/KH-UBND năm 2021 về đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

thực phẩm vi phạm pháp luật về ATTP. - Tăng cường kiểm tra, giám sát ATTP định kỳ và đột xuất tại các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, các cơ sở dịch vụ ăn uống, điều kiện đảm bảo ATTP tại các chợ, siêu thị trên địa bàn. - Thanh tra, kiểm tra việc thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ATTP (GMP, GHP, HACCP, ISO

Ban hành: 12/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/03/2021

7

Kế hoạch 259/KH-UBND năm 2023 triển khai "Nghị quyết 17/NQ-HĐND về nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030" giai đoạn 2024-2025

13 Tỷ lệ cơ sở chế biến thủy sản thực phẩm quy mô công nghiệp áp dụng quản lý chất lượng theo HACCP, GMP, GHP (Thực hành vệ sinh tốt), đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật về an toàn thực phẩm; 100% 14 Tỷ lệ cảng cá, bến cá, tàu cá từ 90 mã lực trở lên đạt quy định về điều kiện đảm

Ban hành: 28/09/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2023

8

Chỉ thị 04/2008/CT-UBND về đẩy mạnh công tác quản lý sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các chất hữu cơ gây ô nhiễm, khó phân huỷ góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

tiêu, rau quả... và chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản an toàn. Hướng dẫn triển khai việc áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm: thực hành sản xuất tốt (GAP), thực hành vệ sinh tốt (GHP) và hệ thống phân tích mối nguy hiểm và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP). 6. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp cùng các Sở,

Ban hành: 07/04/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2019

9

Quyết định 1421/QĐ-UBND năm 2021 về Quy chế phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Cần Thơ

như: thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (GHP), phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP). 2. Xây dựng hệ thống cảnh báo nhanh và phân tích nguy cơ an toàn thực phẩm làm cơ sở khoa học cho công tác quản lý ATTP; chủ động xử lý nhanh các sự cố về ATTP, đề xuất các biện pháp khắc phục. 3. Hợp tác chặt chẽ và có

Ban hành: 05/07/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2021

10

Kế hoạch 113/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án “Bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"

phạt hành chính, xử lý hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về ATTP; quy trình kỹ thuật sản xuất sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn. Phổ biến, hướng dẫn cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ATTP tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO 22000, VietGAP,...), các quy chuẩn, tiêu chuẩn

Ban hành: 25/04/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/05/2024

11

Quyết định 2698/QĐ-UBND năm 2015 phê duyệt Đề án tăng cường năng lực quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

sở chế biến nông sản, cơ sở chế biến thủy sản thực phẩm quy mô công nghiệp áp dụng quản lý chất lượng theo (HACCP, GMP, GHP) đáp ứng TCVN về an toàn thực phẩm. + 40% cơ sở nuôi/vùng nuôi thâm canh, 15% cơ sở nuôi/vùng nuôi quảng canh được công nhận BMP/GapP/CoC. + Trên 30% cơ sở chăn nuôi gia súc gia cầm tập trung được giám sát dư

Ban hành: 23/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/11/2015

12

Nghị quyết 17/NQ-HĐND năm 2018 về nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030

nghệ cao và sản xuất nông nghiệp hữu cơ tạo ra các sản phẩm nông sản sạch. Nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, tư vấn và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO 22000). Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm trên địa bàn thành phố;

Ban hành: 12/07/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/10/2018

13

Kế hoạch 48/KH-UBND về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2018

quản lý, thanh tra, kiểm tra chất lượng VSATTP cho đội ngũ cán bộ làm công tác VSATTP. Hướng dẫn các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ATTP theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (GHP). Tiếp tục đầu tư nâng cao năng lực của tổ chức thử nghiệm, đánh giá sự phù hợp sản phẩm

Ban hành: 08/01/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/03/2018

14

Quyết định 1244/QĐ-UBND năm 2015 về Kế hoạch hành động thực hiện năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An

biến, hướng dẫn cho 8-10 doanh nghiệp chế biến thực phẩm áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO 22000); - Hình thành, phát triển được 04 chuỗi với các sản phẩm chủ lực của tỉnh: + Chuỗi cung cấp thịt (lợn, gà) đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm; + Chuỗi cung cấp lương thực (gạo,

Ban hành: 02/04/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/04/2015

15

Quyết định 2088/QĐ-UBND năm 2023 phê duyệt Đề án “Bảo đảm an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”

hành vi vi phạm quy định về ATTP; quy trình kỹ thuật sản xuất sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn. Phổ biến, hướng dẫn cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, KDTP áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ATTP tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO 22000, VietGAP,...), các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hướng dẫn trong

Ban hành: 26/07/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/08/2023

16

Quyết định 1228/QĐ-TTg năm 2012 phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2012 - 2015 do Thủ tướng Chính phủ ban hành

hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm các cấp và hệ thống cộng tác viên vệ sinh an toàn thực phẩm ở các xã, phường; - Tư vấn hướng dẫn các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (GHP) và phân

Ban hành: 07/09/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/09/2012

17

Kế hoạch 152/KH-UBND thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2013 - 2015

phẩm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành vệ sinh tốt (GHP) và phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP); - Ứng dụng khoa học kỹ thuật phục vụ công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; - Trang bị các thiết bị, phương tiện, dụng cụ

Ban hành: 22/11/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/11/2012

18

Quyết định 5880/QĐ-UBND năm 2015 phê duyệt Đề án Nâng cao năng lực quản lý Chất lượng, An toàn thực phẩm nông lâm thủy sản và muối tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn 2030

cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO 22000); - Xây dựng chuỗi cung cấp sản phẩm nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Đến năm 2020 hình thành và vận hành đảm bảo được 04 chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn với các sản phẩm chủ lực của

Ban hành: 15/12/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/01/2016

19

Kế hoạch 46/KH-UBND năm 2022 về bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2022-2025

giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm); các mô hình trồng trọt, chăn nuôi đảm bảo an toàn thực phẩm. - Duy trì và nhân rộng các mô hình cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm áp dụng chương trình quản lý chất lượng tiên tiến (GMP, GHP, HACCP, ISO, VietGAP, VietGHAP), qua đó kiểm soát được các mối nguy an toàn thực phẩm và tạo ra các sản

Ban hành: 16/03/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/11/2022

20

Quyết định 43/2005/QĐ-BYT ban hành "Quy định yêu cầu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm" của Bộ trưởng Bộ Y tế

phẩm. e) Các kiến thức: thực hành sản xuất tốt (GMP - Good Manufacture Practice), thực hành vệ sinh tốt (GHP - Good Hygiene Practice), phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP - Hazard Analysis and Critical Control Point). 2. Các kiến thức chuyên ngành, cụ thể cho từng ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Điều 7.

Ban hành: 20/12/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.140.195.140
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!