Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 945/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 945/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2058 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 350:2005 về gạch chịu lửa cho lò quay - kích thước cơ bản do Bộ Xây dựng ban hành

trưởng Bộ Xây dựng ban hành theo quyết định số..18/2005../-BXD ngày .20.tháng 6 năm 2005. 1. Phạm vi áp dụng  Tiêu chuẩn này quy định kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay. 2.Kích thước  Kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay được thể hiện ở bảng

Ban hành: 20/06/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7048:2002 về thịt hộp - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chim, thú nuôi. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm". Quyết định số 178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 1981 : 1988 Đồ hộp. Xác định hàm lượng thiếc bằng phương pháp chuẩn

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2002 về thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Specification 1 Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm và thịt chim, thú nuôi đã chế biến không qua xử lý nhiệt được dùng trực tiếp làm thực phẩm. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm". Quyết định số

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7049:2002 về thịt chế biến có xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm và thịt chim, thú nuôi đã chế biến có xử lý nhiệt được dùng trực tiếp làm thực phẩm. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với thịt hộp. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 3742/2001/-BYT: "Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 06-3:2010/BYT về các sản phẩm đồ uống có cồn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

kinh doanh trong nước phải được công bố hợp quy phù hợp với các quy định kỹ thuật tại Quy chuẩn này trước khi lưu thông trên thị trường. 1.2. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quy định về chứng nhận hợp

Ban hành: 22/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2002 về thịt lạnh đông - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chuẩn này áp dụng cho thịt gia súc, gia cầm và thịt chim, thú nuôi, được cấp đông và bảo quản lạnh đông dùng làm thực phẩm. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 178/1999/-TTg: “Quy chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thủy sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7046:2002 về thịt tươi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

gia cầm và thịt chim, thú nuôi ở trạng thái tươi dùng làm thực phẩm. 2 Tiêu chuẩn viện dẫn Quyết định số 178/1999/ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4833 - 1 : 2002 (ISO 3100 - 1 : 1991)

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9033:2011 về Gạch chịu lửa cho lò quay - Kích thước cơ bản

chiều rộng mặt nguội không đổi Ký hiệu Kích thước (mm) A B H L 216 316 416 516 716 103 86,0 92,0 94,5 96,5 98,3 160 198

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7568-4:2013 (ISO 7240-4:2003) về Hệ thống báo cháy - Phần 4: Thiết bị cấp nguồn

môi trường. Nếu thiết bị cấp nguồn được lắp trong thiết bị điều khiển và chỉ báo (c.i.e) thì phải thực hiện các thử nghiệm về môi trường được mô tả trong Điều 16 của TCVN 7568-2 (ISO 7240-2). Tuy nhiên, ngoài các thử nghiệm về chức năng theo yêu cầu của TCVN 7568-2 (ISO 7240-2), phải thực hiện các thử nghiệm về chức năng theo yêu cầu trong 9.4.5

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11405:2016 về Phân bón rắn - Xác định hàm lượng canxi hòa tan trong axit bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa

nghiệm. Thư mục tài liệu tham khảo [1] AOAC 945.03, Calcium (Acid-Soluble) in Fertilizers [2] AOAC 945.04, Calcium (Acid Soluble) in Fertiliers [3] AOAC 965.09, Nutrient (Minor) in Fertilizers

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7540:2013 về Động cơ điện không đồng bộ ba pha rôto lồng sóc - Phần 1: Hiệu suất năng lượng

93,0 110 93,0 93,5 94,1 150 94,1 94,5 94,1 Bảng 5 - Giới hạn danh nghĩa (%) đối với hiệu suất năng lượng mức cao ở 60 Hz PN kW Số cực 2

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9666:2013 (ISO 13965:1998) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng tinh bột và glucose - Phương pháp enzym

Huyền phù AGS (5.11) 20 ml - 20 ml Thể tích dịch chiết mẫu được chuyển vào cuvet có thể tăng đến 1,0 ml. Khi đó, đỉnh pH của dịch lọc đến khoảng từ 4 đến 5. Tương ứng giảm thể tích của lượng 1,50 ml nước cần cho vào hỗn hợp phản ứng trong 9.4.5, để thu được thể tích cuối cùng V1 như nhau

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/08/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10792:2015 về Hoa Hublông - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

7.1 (2004) Sampling of hops and hop products và AOAC 945.20 Preparation of hops for chemical analysis. Grinding method; TCVN 10792:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. HOA HUBLÔNG - LẤY MẪU VÀ CHUẨN BỊ MẪU THỬ

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6627-30:2011 (IEC 60034-30:2008) về Máy điện quay – Phần 30: Cấp hiệu suất của động cơ cảm ứng lồng sóc ba pha một tốc độ ( Mã IE)

93,0 93,5 94,1 150 94,1 94,5 94,1 185 đến 375 94,1 94,5 94,1 5.4.3 Giới hạn danh nghĩa đối với Hiệu suất cao (IE2) Bảng 5 - Giới hạn danh nghĩa (%) đối với Hiệu

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/12/2014

16

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 836:2006 về thức ăn chăn nuôi - xác định hàm lượng tylosin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Animal feeding stuffs - Determination of content of tylosin by high - performance liquid chromatographic method (Ban hành kèm theo Quyết định số 4099//BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng để phân tích

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8900-9:2012 về Phụ gia thực phẩm - Xác định các thành phần vô cơ - Phần 9: Định lượng asen và antimon bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử hydrua hóa

clohydric, 5 N. 3.6. Dung dịch axit nitric, 70 %. 3.7. Dung dịch axit nitric, 10 %. 3.8. Dung dịch axit sulfuric, 98 %. 3.9. Dung dịch axit sulfuric, từ 94,5 % đến 95,5 %. 3.10. Dung dịch axit sulfuric, 10 %. 3.11. Dung dịch axit percloric, 70 %. CẢNH BÁO: Phải cẩn thận khi xử lý với axit percloric. Mọi thao tác

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2015

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/02/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4407:2010 (ISO 638:2008) về Giấy, cáctông và bột giấy - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp sấy khô

94,6 0,08 Bột giấy kraft chưa tẩy trắng 94,5 0,14 Giấy photocopy 96,1 0,06 Giấy không tráng phủ 95,9 0,10 Cáctông cứng 1 94,0

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/01/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.66.28
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!