Cơ quan nào có thẩm quyền lựa chọn tài liệu sử dụng trong các cơ sở mầm non?

— 394 lượt xem
16:51 | 30/03/2023
Cho tôi hỏi, cơ quan nào có quyền lựa chọn tài liệu để sử dụng trong các cơ sở giáo dục mầm non? Xin được giải đáp theo quy định mới nhất.

Theo Khoản 1 Điều 10 Thông tư 30/2021/TT-BGDĐT (có hiệu lực từ 21/12/2021) quy định về cơ quan có thẩm quyền lựa chọn tài liệu sử dụng trong cơ sở giáo dục mầm non như sau:

Hội đồng lựa chọn tài liệu sử dụng trong các cơ sở giáo dục mầm non (sau đây gọi tắt là Hội đồng lựa chọn tài liệu) do người đứng đầu cơ sở giáo dục mầm non thành lập, có nhiệm vụ lựa chọn tài liệu phù hợp nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình Giáo dục mầm non.

Trân trọng!

Logo Thư viện Pháp luật
— Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Giáo dục Xem thêm

Bài viết mới nhất