Mức phí xóa đăng ký giao dịch bảo đảm bằng tàu biển

Thư Viện Pháp Luật 375 lượt xem
16:27 | 17/03/2023
Mức phí xóa đăng ký giao dịch bảo đảm bằng tàu biển được quy định như thế nào? Nhờ Ban tư vấn hãy giải đáp giúp tôi vấn đề trên trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều! Mỹ Linh - Bình Thuận

Mức phí xóa đăng ký giao dịch bảo đảm bằng tàu biển được quy định tại Điều 4 Thông tư 202/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí trong lĩnh vực giao dịch bảo đảm do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó: 

Mức phí xóa đăng ký giao dịch bảo đảm bằng tàu biển là 20.000 đồng/hồ sơ

Trên đây là tư vấn về mức phí xóa đăng ký giao dịch bảo đảm bằng tàu biển. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 202/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.  

Chúc sức khỏe và thành công! 

Logo Thư viện Pháp luật
Thư Viện Pháp Luật Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Thuế - Phí - Lệ Phí Xem thêm

Bài viết mới nhất