Lưu học sinh tự túc là gì?

— 411 lượt xem
10:12 | 07/03/2023
Lưu học sinh tự túc được hiểu như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Hoàng, sống tại Tp.HCM, hiện đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Tôi đang tìm hiểu về lưu học sinh tự túc. Cho tôi hỏi lưu học sinh tự túc quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)   

Lưu học sinh tự túc được quy định tại Khoản 2 Điều 2 Quy chế quản lý công dân Việt Nam học tập ở nước ngoài ban hành kèm theo thông tư 10/2014/TT-BGDĐT như sau: 

Lưu học sinh tự túc là công dân Việt Nam học tập ở nước ngoài bằng kinh phí không phải từ các nguồn kinh phí quy định tại khoản 1 Điều này.

Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về lưu học sinh tự túc. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 10/2014/TT-BGDĐT.

Trân trọng! 

Logo Thư viện Pháp luật
— Chuyên viên pháp lý

Bài viết này có hữu ích không?

  • - Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected];
  • - Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo;
  • - Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;
  • - Mọi ý kiến thắc mắc về bản quyền của bài viết vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail [email protected];

Hỏi đáp pháp luật về Bộ máy hành chính Xem thêm

Bài viết mới nhất