Loading...

Tuyển dụng viên chức

Hỏi đáp pháp luật Trong vòng bao nhiêu ngày phải ký hợp đồng làm việc sau khi nhận quyết định tuyển dụng viên chức?

Phải ký hợp đồng làm việc sau khi nhận quyết định tuyển dụng viên chức bao nhiêu ngày? Viên chức tuyển dụng có được thỏa thuận lại khi có những nội dung thay đổi trong hợp đồng không?

Chào ban biên tập, tôi mới thi tuyển viên chức và đã được nhận quyết định tuyển dụng viên chức cách đây 2 tuần, tuy nhiên do một số vấn đề cá nhân nên không thể tới cơ quan để ký hợp đồng làm việc được thì không biết đã hết hạn ký chưa? Xin nhờ ban biên tập giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Có thể xem kết quả tuyển dụng viên chức ở chỗ nào?

Có thể xem kết quả tuyển dụng viên chức ở đâu? Thí sinh trúng tuyển viên chức phải hoàn thiện những hồ sơ tuyển dụng gì?

Chào ban biên tập, em mới thi tuyển viên chức vòng 2 xong và giờ đang đợi kết quả, cho em hỏi khi mà cơ quan tổ chức thi tuyển viên chức công bố kết quả thì mình phải lên trên trụ sở cơ quan xem hay có thể xem ở nhà được không? Xin được giải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Thuộc 02 diện ưu tiên trong tuyển dụng viên chức thì có được cộng tổng điểm ưu tiên không?

Thuộc 02 diện ưu tiên trong tuyển dụng viên chức thì có được cộng tổng điểm ưu tiên không? Nội dung và hình thức từng vòng thi tuyển viên chức được quy định thế nào? Tôi là con của anh hùng lao động vừa hoàn thành nghĩa vụ công an nhân dân. Do đó, xin hỏi là trong trường hợp thi tuyển viên chức thì em thuộc 02 diện cộng điểm nếu vậy em có được cộng tổng điểm ưu tiên không? Thi tuyển viên chức gồm những vòng thi nào hình thức nội dung ra sao?

Hỏi đáp pháp luật Tuyển dụng viên chức ngành CNTT thì phải xếp vào mã ngạch nào?

Bên mình dự tính tuyển viên chức kỹ sư công nghệ thông tin do nhu cầu của đơn vị. Không biết viên chức này sẽ được xếp vào mã ngành nào? Qua tìm hiểu Thông tư liên tịch 24/2014/TTLT-BKHCN-BNV quy định mã ngạch áp dụng là Kỹ sư (hạng III) - Mã số: V.05.02.07 có đúng không? Và khi bổ nhiệm vào mã ngạch cần phải học thêm chứng chỉ bồi dưỡng gì không?

Hỏi đáp pháp luật Quy định về việc thông báo kết quả tuyển dụng viên chức từ 15/01/2019

Xin chào Ban tư vấn pháp luật. Tôi đang tìm hiểu một số quy định của pháp luật về việc tuyển dụng viên chức trong năm 2019. Xin cho hỏi, theo quy định mới nhất hiện nay thì trường hợp nhà nước tổ chức tuyển dụng viên chức trong năm 2019 thì sau khi thi tuyển, xét tuyển thì việc thông báo kết quả tuyển dụng viên chức được thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp pháp luật Điều kiện trúng tuyển viên chức từ 15/01/2019

Từ năm 2019, trường hợp công dân tham gia kỳ thi tuyển viên chức tại các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập,... thì công dân dự thi được xác định trúng tuyển khi đáp ứng các điều kiện nào?

Hỏi đáp pháp luật Các trường hợp đặc biệt trong tuyển dụng viên chức từ 15/01/2019

Khi tôi tìm hiểu các quy định mới về việc tuyển dụng viên chức, thăng hạng viên chức thì tôi thấy xuất hiện nhiều nội dung đề cập đến trường hợp đặc biệt trong tuyển dụng viên chức. Nhưng không biết các trường hợp đặc biệt ở đây cụ thể là các trường hợp nào?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào