Loading...

Quảng cáo sản phẩm

Hỏi đáp pháp luật Có được phép quảng cáo sản phẩm vú ngậm nhân tạo không?
Chào luật sư, công ty tôi kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ và bé. Gần đây, công ty có sản xuất sản phẩm vú ngậm nhân tạo để phục vụ các bé sơ sinh. Do sản phẩm mới nên chưa tiếp cận được người dùng. Hiện tại, tôi đang có ý định sử dụng dịch vụ quảng cáo để phổ biến sản phẩm vú ngậm nhân tạo đến người tiêu dùng. Luật sư cho tôi hỏi, việc công ty tôi quảng cáo sản phẩm vú ngậm nhân tạo có được phép không? Nếu vi phạm thì bị phạt bao nhiêu tiền?
Hỏi đáp pháp luật Có được quảng cáo sản phẩm trên trang nhất của tờ báo không?

Có được quảng cáo sản phẩm trên trang nhất của tờ báo hay không? Có được quảng cáo trong chương trình thời sự hay không? Chào anh chị, tôi đang có dự định sẽ quảng cáo sản phẩm công ty của mình lên các báo in. Anh chị cho tôi hỏi có được quảng cáo ở trang nhất của tờ báo hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị đã tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Gọi quảng cáo sản phẩm có được xem là cuộc gọi rác?

Theo tôi được biết vừa quy định mới ban hành về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác thì như thế nào là thư điện tử rác. Trường hợp tôi có nhiều cuộc gọi đến giới thiệu sản phẩm. Vậy cho tôi hỏi cuộc gọi điện thoại quảng cáo như thế nào thì được xem là cuộc gọi rác?

Hỏi đáp pháp luật Quảng cáo sản phẩm tốt nhất được không?

Công ty tôi sản xuất kinh doanh một số sản phẩm trong đó có kinh doanh về sản phẩm làm đẹp, vừa rồi công ty tôi có quảng cáo là sản phẩm làm đẹp này là uy tín và chất lượng nhất, sau đó đã bị cơ quan nhà nước phạt 15.000.000 đồng. Xin cho tôi hỏi hành vi quảng cáo của công ty tôi có vi phạm không? Mức phạt trên có đúng không? Nhờ tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Quảng cáo sản phẩm sử dụng từ ngữ Số một tại Việt Nam có thể bị xử phạt không?

Hôm trước tôi có xem trên ti vi một quảng cáo về máy lọc nước thế hệ mới, trong quảng cáo này có nội dung đây là sản phẩm "Số một tại Việt Nam". Tôi thấy nội dung này rất lố và cạnh tranh không lành mạnh. Anh chị cho tôi hỏi quảng cáo sản phẩm sử dụng từ ngữ "Số một tại Việt Nam" có vi phạm không? Có thể bị xử phạt hay không?

Hỏi đáp pháp luật Quảng cáo sản phẩm bằng hình thức chạy chữ mà sản phẩm quảng cáo không đặt sát phía dưới màn hình bị xử lý ra sao?

Tôi tên là Hoàng Phương, làm việc bên mảng truyền thông, quảng cáo. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc này muốn hỏi: Quảng cáo sản phẩm bằng hình thức chạy chữ mà sản phẩm quảng cáo không đặt sát phía dưới màn hình bị xử lý ra sao? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn! (090***)

Hỏi đáp pháp luật Quảng cáo sản phẩm bằng hình thức chạy chữ mà sản phẩm quảng cáo đặt vượt quá 10% chiều cao màn hình bị xử lý ra sao?

Tôi tên là Hoàng Phương, làm việc bên mảng truyền thông, quảng cáo. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc này muốn hỏi: Quảng cáo sản phẩm bằng hình thức chạy chữ mà sản phẩm quảng cáo đặt vượt quá 10% chiều cao màn hình bị xử lý ra sao? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn! (090***)

Hỏi đáp pháp luật Quảng cáo sản phẩm bằng chuỗi hình ảnh chuyển động mà sản phẩm quảng cáo không đặt sát phía dưới màn hình bị xử lý ra sao?

Em là sinh viên năm cuối bên mảng truyền thông đa phương tiện. Trong quá trình học tập thì có vấn đề thắc mắc này em mong anh chị trong Ban biên tập có thể giải đáp giúp em. Anh chị cho em hỏi việc quảng cáo sản phẩm bằng chuỗi hình ảnh chuyển động mà sản phẩm quảng cáo không đặt sát phía dưới màn hình bị xử lý ra sao? Em có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Em cảm ơn anh chị rất nhiều

Hoàng Hảo (1988***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Quảng cáo sản phẩm bằng chuỗi hình ảnh chuyển động mà sản phẩm quảng cáo đặt vượt quá 10% chiều cao màn hình bị xử lý ra sao?

Em làm truyền thông trên ti vi, có thắc mắc này em muốn hỏi anh chị mong anh chị có thể tư vấn giúp em. Cụ thể: Quảng cáo sản phẩm bằng chuỗi hình ảnh chuyển động mà sản phẩm quảng cáo đặt vượt quá 10% chiều cao màn hình bị xử lý ra sao? Em có thể tham khảo mức xử phạt đối với hành vi này ở đâu? Em cảm ơn anh chị rất nhiều

Oanh (oA***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Việc quảng cáo hóa chất được quy định như thế nào?

Tôi đang có thắc mắc về một số vấn đề và muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Việc quảng cáo hóa chất được quy định như thế nào? Có ván bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Xử phạt hành vi đọc tiếng nước ngoài trước tiếng việt khi quảng cáo sản phẩm trên truyền hình

Tôi có nghe bạn tôi nói, vừa qua công ty nó bị phạt do khi xuất hiện trên truyền hình người MC đó đã nhằm lẫn khi đọc tiếng nước ngoài trước tiếng việt khi quảng cáo sản phẩm của một nhà tài trợ. Tôi vẫn còn rất hoang mang khi nó không biết đến quy định đó. Vậy Ban biên tập vui lòng cung cấp cụ thể giúp tôi mức xử phạt với hành vi đó.

Thanh Vy (****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào