Luân chuyển công chức

Luân chuyển công chức đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có luân chuyển công chức chỉ còn công tác một nhiệm kỳ?

Công chức chỉ còn một nhiệm kỳ có được luân chuyển? Quy trình luân chuyển công chức quản lý như thế nào?

Chào anh/chị, tôi là công chức quản lý, tôi còn một nhiệm kỳ nữa sẽ về hưu, như vậy thì tôi có được luân chuyển hay không? Quy trình luân chuyển công chức quản lý như thế nào?

Nhờ anh/chị tư vấn. Tôi cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Mục đích, yêu cầu của việc điều động, luân chuyển công chức lãnh đạo, viên chức quản lý tại đơn vị thuộc BHXH Việt Nam

Tôi tên là Khánh Linh, đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Tôi đang cần tìm hiểu các quy định liên quan đến việc quản lý người giữ chức danh, chức vụ tại các đơn vị thuộc hệ thống BHXH Việt Nam. Cho tôi hỏi: Mục đích, yêu cầu của việc điều động, luân chuyển công chức lãnh đạo, viên chức quản lý tại đơn vị thuộc BHXH Việt Nam được quy định ra sao? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Xây dựng, ban hành kế hoạch luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xin chào Ban biên tập, tôi là Phương Hoàng, đang tìm hiểu quy định về việc luân chuyển công chức, viên chức. Có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể: Xây dựng, ban hành kế hoạch luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (016***)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm thực hiện luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tôi hiện đang là cán bộ nhà nước. Tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Trách nhiệm thực hiện luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập!

Lê Thị Hiền (099***)

Hỏi đáp pháp luật Căn cứ và mục đích luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Vừa qua đọc báo tôi có thấy một vài bài viết đề cập đến việc nâng cao chất lượng của công tác luân chuyển cán bộ trong cơ quan nhà nước tuy nhiên không phân tích rõ. Cho tôi hỏi, một cách chính xác thì căn cứ và mục đích luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Nội dung này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!

Bảo Trang (trang***@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Trách nhiệm thực hiện luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ quản lý thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tôi hiện đang là cán bộ nhà nước. Tôi có một thắc mắc kính mong nhận được sự tư vấn của Ban biên tập. Trách nhiệm thực hiện luân chuyển công chức, viên chức giữ chức vụ quản lý thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập! Minh Tuấn (tuan****@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào