Loading...

Kỷ luật đảng viên sinh con thứ 3

Hỏi đáp pháp luật Đảng viên sinh con thứ 3 bị xử lý kỷ luật thế nào?

Đảng viên sinh con thứ 3 bị xử lý kỷ luật như thế nào? Những trường hợp sinh con thứ 3 nhưng không bị xử lý kỷ luật như thế nào? Chào luật sư, xin hỏi luật sư đảng viên dự bị sinh con thứ ba thì bị kỉ luật như thế nào? Xin cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Đảng viên có 3 con, con thứ 3 sinh năm 1988 thì có vi phạm chính sách dân số của Đảng không?

Đảng viên có 3 con, con thứ 3 sinh năm 1988 thì có vi phạm chính sách dân số của Đảng hay không? Tiêu chuẩn, điều kiện, thẩm quyền kết nạp vào Đảng đối với quần chúng vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hoá gia đình. Chào anh chị, cho tôi hỏi tôi có 3 đứa con, đứa con út sinh năm 1988 thì tôi có được xem vi phạm chính sách dân số của Đảng hay không? Nhờ anh chị giải đáp. Cảm ơn anh. 

 

Hỏi đáp pháp luật Có được xét nâng lương trước hạn đối với viên chức là đảng viên sinh con thứ ba không?

Tôi là Đảng viên, nghề nghiệp là giáo viên trường THCS. Tôi sinh con thứ 3 vào tháng 9 năm 2019, đến tháng 6/2022 tôi đến thời hạn nâng lương thường xuyên. Nhưng năm 2021 này tôi có giấy khen của Chủ tịch UBND huyện. Vậy tôi có được xét nâng lương trước thời hạn không? Xin được từ vấn. Xin trân trọng cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Đảng viên có bị kỷ luật khi sinh con thứ 3 hay không?

Mình và vợ đều là Đảng viên và đã có một con. Hiện nay vợ mình lại đang mang song thai. Trong trường hợp này nếu vợ mình sinh 2 con thì có bị kỷ luật vì vi phạm quy định về chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình hay không? Mong sớm được gải đáp.

Hỏi đáp pháp luật Đảng viên sinh con thứ 3 có được xét nâng lương trước hạn không?

Luật sư cho em hỏi. Em là đảng viên, viên chức tháng 12/2020 em sinh con thứ ba. Giờ cháu được 6 tháng mà nhà trường chưa xét kỷ luật ạ. Đến tháng 7/2021 em được bộ tặng bằng khen và em đủ tiêu chuẩn để xét nâng lương trước thời hạn 9 tháng. Nhưng nhà trường chỉ xét đủ chỉ tiêu 10% thì nhà trường loại em. Vì lý do em sinh con thứ 3. Em mong luật sư giúp em ạ. Năm học này em vẫn được xét hoàn thành tốt nhiệm vụ và bằng khen em được bộ tặng năm 2017.

Hỏi đáp pháp luật Đảng viên sinh con thứ 3 chi bộ xếp loại gì?

Dạ tôi muốn tư vấn một vấn đề: Chi bộ tôi có một đồng chí đảng viên sinh con thứ 3 chi bộ đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách. Vậy chi bộ cuối năm được xếp loại gì ạ?

Hỏi đáp pháp luật Xử lý Đảng viên sinh con thứ 3 ngoài giá thú

Chuyện là anh trai tôi là Đảng viên đã có gia đình và 02 con, tuy nhiên vừa qua trong lúc vô tình tôi có phát hiện anh tôi có quen một người phụ nữ khác, 02 người qua lại với nhau cũng được một thời gian, thậm chí chị ấy đang có con với anh trai tôi, tôi có gặp anh để trao đổi nhưng anh nói đây là chuyện của riêng anh, không muốn tôi can thiệp. Nhưng tôi sợ gia đình anh sẽ không còn như hiện tại, công việc anh cũng sẽ không ổn khi mọi chuyện đổ vỡ. Theo đó, ban biên tập cho hỏi: đối với Đảng viên sinh con thứ 3 ngoài giá thú bị xử lý ra sao?

Thanh Vân - Tp. HCM

Hỏi đáp pháp luật Sinh con thứ ba do mang thai ngoài ý muốn trong trường hợp nào không bị xử lý kỷ luật?

Vợ chồng bạn tôi là cán bộ, đảng viên đã có 2 con. Song đã dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn có thai ngoài ý mốn; đến bệnh viện bác sĩ khuyên không nên bỏ, nếu bỏ sẽ ảnh hưởng cả mẹ và con nên vợ chồng bạn tôi để đẻ (có xác nhận của bệnh viện) và vợ chồng bạn tôi đã đẻ con thứ 3. Cho tôi hỏi thế ông bạn tôi có phải bị kỷ luật không? Vợ chồng bạn tôi rất lo lắng và không biết cách phải làm thế nào? Mong anh chị tư vấn giúp tôi.

Hỏi đáp pháp luật Xử lý kỷ luật Đảng viên sinh con thứ 3

Đảng viên sinh con thứ 3 bị xử lý kỷ luật như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hoàng Vinh, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu quy định pháp luật về việc xử lý kỷ luật Đảng viên sinh con thứ ba qua từng thời kỳ. Ban biên tập cho tôi hỏi: Năm 2012, Đảng viên sinh con thứ ba bị xử lý kỷ luật như thế nào? Và trường hợp nào thì sẽ không bị xem là vi phạm và bị xử lý kỷ luật? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập! (vinh***@gmail.com)

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào