Đầu tư kinh doanh

Đầu tư kinh doanh đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Điều kiện đầu tư kinh doanh công nghệ chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh được quy định như thế nào?
Cho hỏi điều kiện đầu tư kinh doanh, thẩm quyền, trình tự cho phép tổ chức, doanh nghiệp đầu tư kinh doanh vũ khí quân dụng phục vụ quốc phòng, an ninh như thế nào? Bộ Quốc phòng Ủy ban nhân dân tỉnh có trách nhiệm gì trong đầu tư kinh doanh vũ khí quân dụng phục vụ quốc phòng, an ninh?
Hỏi đáp pháp luật Trình tự thẩm tra điều kiện đầu tư kinh doanh quân trang, quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ quốc phòng, an ninh như thế nào?
Trình tự thẩm tra điều kiện đầu tư kinh doanh quân trang, quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ quốc phòng, an ninh như thế nào? Trách nhiệm của Bộ Công an trong đầu tư kinh doanh quân trang, quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ quốc phòng, an ninh như thế nào? Trách nhiệm của doanh nghiệp trong đầu tư kinh doanh quân trang, quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ quốc phòng, an ninh như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn theo quy định mới nhất, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ.
Hỏi đáp pháp luật Chế độ báo cáo trong đầu tư kinh doanh công nghệ chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh được quy định như thế nào?
Chế độ báo cáo trong đầu tư kinh doanh công nghệ chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh được quy định như thế nào? Mẫu giấy đề nghị thẩm tra đủ điều kiện đầu tư kinh doanh quân trang, quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh? Mẫu Báo cáo tình hình thực hiện kinh doanh quân trang, quân dụng, vũ khí quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ chuyên dùng phục vụ nhiệm vụ quốc phòng, an ninh như thế nào? Nguyên tắc đầu tư kinh doanh quân trang, quân dụng, vũ khí quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh? Nhờ anh chị tư vấn theo quy định mới nhất, cảm ơn anh chị đã hỗ trợ
Hỏi đáp pháp luật Nhà nước ta có chính sách gì về đầu tư kinh doanh?

Tôi đang có đôi chút thắc mắc và muốn nhờ Ban biên tập giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Nhà nước ta có chính sách gì về đầu tư kinh doanh? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Hỏi đáp pháp luật Bảo đảm đầu tư kinh doanh của nhà đầu tư trong trường hợp thay đổi pháp luật

Việc bảo đảm đầu tư kinh doanh của nhà đầu tư trong trường hợp thay đổi pháp luật được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bích Ngọc, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc bảo đảm đầu tư kinh doanh của nhà đầu tư trong trường hợp thay đổi pháp luật được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Bích Ngọc (bichngoc*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Giải quyết tranh chấp trong hoạt động đầu tư kinh doanh

Việc giải quyết tranh chấp trong hoạt động đầu tư kinh doanh được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quốc Thuận, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài. Tôi đang có thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cho tôi hỏi, việc giải quyết tranh chấp trong hoạt động đầu tư kinh doanh được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Quốc Thuận (quocthuan*****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Các hoạt động khác đầu tư kinh doanh và quản lý vốn đầu tư của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước

Các hoạt động khác đầu tư kinh doanh và quản lý vốn đầu tư của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Anh, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp Đà Nẵng. Có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là các hoạt động khác đầu tư kinh doanh và quản lý vốn đầu tư của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Chân thành cảm ơn! 

Hỏi đáp pháp luật Việc miễn nhiệm Kiểm soát viên trong công ty đầu tư kinh doanh được quy định như thế nào?

Việc miễn nhiệm Kiểm soát viên trong công ty đầu tư kinh doanh được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi đang có một thắc mắc trong hoạt động quản lý thông tin đối ngoại mong được các anh chị hỗ trợ giúp. Các anh chị cho tôi hỏi: Việc miễn nhiệm Kiểm soát viên trong công ty đầu tư kinh doanh được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

Hỏi đáp pháp luật Đầu tư kinh doanh tại Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước

Đầu tư kinh doanh tại Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Đầu tư kinh doanh tại Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thu Trang (trang****@gmail.com)

Hỏi đáp pháp luật Hình thức pháp lý và tư cách pháp nhân của tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào?

Hình thức pháp lý và tư cách pháp nhân của tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi đang có một thắc mắc trong hoạt động quản lý thông tin đối ngoại mong được các anh chị hỗ trợ giúp. Các anh chị cho tôi hỏi: Hình thức pháp lý và tư cách pháp nhân của tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào