Đăng ký nghĩa vụ quân sự

Đăng ký nghĩa vụ quân sự đang được điều chỉnh bằng những Căn cứ pháp lý sau đây:
Hỏi đáp pháp luật Có được đăng ký nghĩa vụ quân sự khi gia đình từng theo chế độ cũ?
Gia đình từng theo chế độ cũ thì có được đăng ký nghĩa vụ quân sự hay không? 27 tuổi có còn được tham gia nghĩa vụ quân sự hay không? Các trường hợp tạm hoãn và miễn nghĩa vụ quân sự? Chào anh chị, cho em hỏi gia đình em trước kia từng theo chế độ cũ, sau giải phóng đến nay, gia đình luôn chấp hành theo quy định nhà nước. Vậy trong trường hợp gia đình từng theo chế độ cũ thì bản thân em có được tham gia nghĩa vụ quân sự hay không? Câu hỏi của anh Hùng (Vĩnh Long)
Hỏi đáp pháp luật Phải nghỉ việc đi đăng ký nghĩa vụ quân sự có được hưởng nguyên lương không?

Nghỉ việc đi đăng ký nghĩa vụ quân sự có được hưởng nguyên lương? Nghỉ việc đi khám nghĩa vụ quân sự có được hưởng nguyên lương?

Chào anh,chị em đang làm việc tại cơ quan nhà nước, sắp tới em phải đi đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự, vậy em có được hưởng nguyên lương ngày hôm đó không? Nhờ anh/chị tư vấn.

Hỏi đáp pháp luật Đang học đại học có thể bảo lưu việc học để tham gia nghĩa vụ quân sự không? Đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự tại cơ quan nào?

Xin được là, dang học đại học có thể bảo lưu việc học để tham gia nghĩa vụ quân sự không? Có thể đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự tại cơ quan nào? Tôi tên Sang là sinh viên năm hai, tôi đang học đại học nhưng giờ tôi muốn đăng ký đi nghĩa vụ thì có được không? Nếu được thì cần đến đâu để đăng ký đi?

Hỏi đáp pháp luật Chế độ cho người đăng ký nghĩa vụ quân sự được giải quyết thế nào?

Chế độ cho người đăng ký nghĩa vụ quân sự được giải quyết thế nào? Cho tôi hỏi, tôi thuộc diện phải đăng ký nghĩa vụ quân sự. Nhưng hiện tại tôi phải làm xa nhà. Muốn về nhà để đăng ký, tôi phải xin nghỉ tới 2 ngày, chưa kể tiền tàu xe. Đối với tôi đây là những tổn thất lớn về kinh tế. Vậy, những khoản tổn thất đó của tôi có được đền bù không? Mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào