Loading...

Cấp thẻ bảo hiểm y tế

Hỏi đáp pháp luật Có cấp thẻ bảo hiểm y tế cho con của phạm nhân sinh trong trại giam không?

Con của phạm nhân sinh trong trại giam có được cấp thẻ bảo hiểm y tế không? Trẻ em ở cùng mẹ trong trại giam được cấp đồ dùng sinh hoạt như nào?

Chào ban biên tâp, con gái tôi phạm tội buôn bán ma túy bị phạt 10 năm tù, bây giờ đang chấp hành án trong trại giam và đang mang thai, bây giờ cháu tôi sinh ra thì có được nhà nước cấp thẻ và hưởng chế độ bảo hiểm y tế như những đứa nhỏ khác không? Có được nhà nước cấp đồ dùng sinh hoạt không? Tôi muốn biết để chuẩn bị đồ cho cháu cẩn thận. Xin cảm ơn.

Hỏi đáp pháp luật Trẻ em 4 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế ở bệnh viện đa khoa huyện thì được bảo hiểm y tế thanh toán bao nhiêu?

Trẻ em 4 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế ở bệnh viện đa khoa huyện thì mức hưởng là bao nhiêu? Phòng khám đa khoa khu vực có được xem là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế hay không?

Chào anh chị, con em năm nay 4 tuổi, được nhà nước cấp thẻ bảo hiểm y tế ở bệnh viện đa khoa huyện, anh chị cho em hỏi nếu được cấp bảo hiểm như vậy thì mức hưởng sẽ là bao nhiêu?

Nhờ anh chị tư vấn, cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Mẹ vợ của chiến sĩ công an nhân dân có được cấp thẻ bảo hiểm y tế không?

Mẹ vợ của chiến sĩ công an nhân dân có được cấp thẻ bảo hiểm y tế hay không? Chính sách đào tạo, bồi dưỡng sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân được quy định như thế nào? Chào anh chị, tôi có con rể đang là chiến sĩ công an nhân dân. Anh chị cho tôi hỏi tôi có được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí khi có con rể đang là chiến sĩ công an nhân dân hay không? Nhờ anh chị tư vấn. Cảm ơn anh chị.

Hỏi đáp pháp luật Có cấp BHYT đối với trẻ mồ côi mẹ, cha đang chấp hành án không?

Trẻ mồ côi mẹ cha đang chấp hành án có được cấp BHYT không? Được cấp BHYT có được lựa chọn nơi khám chữa bệnh không? Cháu tôi vừa mất mẹ nhưng cha của cháu đang chấp hành án tù. Xin hỏi là với trường hợp này cháu có được cấp BHYT không? Nếu được cấp thì có được đổi nơi khám chữa bệnh không hay mặc định sẳn nơi khám chữa bệnh?

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào