09:29 | 24/11/2017
Loading...

Chi cho ngày tết nguyên đán, tết dân tộc đối với học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú

Chi cho ngày tết nguyên đán, tết dân tộc đối với học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bảo Hoàng hiện đang sống và làm việc tại Gia Lai. Tôi đang tìm hiểu về trường phổ thông dân tộc nội trú. Theo như tôi biết thì học sinh học tập tại trường sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chi cho ngày tết nguyên đán, tết dân tộc đối với học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Chi cho ngày tết nguyên đán, tết dân tộc đối với học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú được quy định tại Khoản 8 Điều 2 Thông tư liên tịch 109/2009/TTLT/BTC-BGDĐT hướng dẫn chế độ tài chính đối với học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú và các trường dự bị đại học dân tộc do Bộ Tài chính - Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó: 

Nhà trường được tổ chức hai lần trong năm cho số học sinh của trường ở lại trường không về nhà trong dịp Tết nguyên đán và Tết cổ truyền của dân tộc với mức chi 50.000 đồng/học sinh/lần ở lại.

Trên đây là tư vấn về chi cho ngày tết nguyên đán, tết dân tộc đối với học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 109/2009/TTLT/BTC-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn. 

Chào thân ái và chúc sức khỏe! 

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Tết nguyên đán

Thư Viện Pháp Luật

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào