09:05 | 16/09/2017
Loading...

Quyền lợi đối với cán bộ kho quỹ trong việc quản lý, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá là gì?

Quyền lợi đối với cán bộ kho quỹ trong việc quản lý, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá là gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Em đang muốn tìm hiểu một số nội dung quy định về công tác tổ chức thực hiện việc giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá của pháp luật hiện nay để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Chính vì vậy, mong Ban biên tập vui lòng giải đáp cho em thắc mắc sau: Cán bộ kho quỹ sẽ được những quyền lợi gì khi quản lý, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Em chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều. Thụy Khanh (khanh***@gmail.com)

Quyền lợi đối với cán bộ kho quỹ trong việc quản lý, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá được quy định tại Điều 68 Thông tư 01/2014/TT-NHNN quy định về giao nhận, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành như sau:

Những cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ quản lý, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá và chiến sĩ cảnh sát làm nhiệm vụ bảo vệ có thành tích xuất sắc, dũng cảm bảo vệ tài sản thì được khen thưởng.

Những cán bộ, nhân viên làm công tác kho quỹ quy định ở Thông tư này được hưởng phụ cấp trách nhiệm; phụ cấp độc hại, nặng nhọc; bồi dưỡng độc hại bằng hiện vật; trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân và các quyền lợi khác theo quy định của Nhà nước và của ngành.

Trên đây là nội dung tư vấn về quyền lợi đối với cán bộ kho quỹ trong việc quản lý, bảo quản, vận chuyển tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá. Để có thể hiểu chi tiết hơn về quy định này bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 01/2014/TT-NHNN.

Trân trọng thông tin đến bạn!

Đi đến trang Tra cứu hỏi đáp về Cán bộ

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào