|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7400:2010 Bơ
Số hiệu:
|
TCVN7400:2010
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2010
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.100.20 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
TIÊU
CHUẨN QUỐC GIA TCVN
7400 : 2010 CODEX
STAN 279-1971, REV.1-1999, AMD.2-2006 BƠ Butter Lời nói đầu TCVN 7400 : 2010 thay thế TCVN 7400
: 2004; TCVN 7400 : 2010 hoàn toàn tương
đương với CODEX STAN 279-1971. Rev.1-1999, Amd.2-2006; TCVN 7400 : 2010 do Ban kỹ thuật
tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu
chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 BƠ Butter 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho bơ để sử
dụng ngay hoặc chế biến tiếp, phù hợp với mô tả trong Điều 2 của tiêu chuẩn
này. 2. Mô tả Bơ là sản phẩm chất béo thu được
hoàn toàn từ sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa, ở dạng nhũ tương dạng nước trong
dầu. 3. Thành phần cơ bản và các chỉ tiêu
chất lượng 3.1. Nguyên liệu Sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 - Natri clorua và muối thực phẩm; - Các chủng gốc của vi khuẩn tạo
hương và/hoặc vi khuẩn lactic có ích; - Nước uống. 3.3. Thành phần của sản phẩm Hàm lượng chất béo sữa, không nhỏ
hơn 80 % (khối lượng) Hàm lượng nước, không lớn hơn 16 %
(khối lượng) Hàm lượng chất khô không béo của
sữa, không lớn hơn 2 % (khối lượng) 4. Phụ gia thực phẩm Có thể sử dụng các phụ gia thực phẩm
được liệt kê trong Bảng 1 và Bảng 2 của TCVN 5660 2010 (CODEX STAN 192-1995).
Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm trong nhóm thực phẩm 02.2.1 (đối với
bơ). ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5.1. Kim loại nặng Các sản phẩm thuộc đối tượng của
tiêu chuẩn này phải đáp ứng được các giới hạn tối đa về kim loại nặng theo quy
định hiện hành. 5.2. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Các sản phẩm thuộc đối tượng của
tiêu chuẩn này phải đáp ứng được các giới hạn tối đa về thuốc bảo vệ thực vật
theo quy định hiện hành. 6. Vệ sinh Các sản phẩm thuộc đối tượng của
tiêu chuẩn này nên được chế biến và xử lý theo các điều khoản tương ứng của
TCVN 5603 : 2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003) Quy phạm thực hành về những
nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm, CAC/RCP 57-2004 Code of
Hygienic Practice for Milk and Milk Products (Quy phạm thực hành vệ sinh đối
với sữa và sản phẩm sữa) và các tiêu chuẩn liên quan khác như các quy phạm thực
hành và các quy phạm thực hành vệ sinh. Các sản phẩm này cần tuân thủ các chỉ
tiêu chí vi sinh vật được thiết lập theo CAC/GL 21-1997 Principles for the
Establishment và Application of Microbiological Criteria for Foods (Nguyên tắc
thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh vật trong thực phẩm). 7. Ghi nhãn Ngoài các điều quy định trong TCVN
7087 : 2008 (CODEX STAN 1-2005) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn và CODEX STAN
206-1999 General Standard for the Use of Dairy Terms (Tiêu chuẩn chung về việc
sử dụng các thuật ngữ về sữa), còn áp dụng các điều cụ thể sau đây: 7.1. Tên sản phẩm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Trên nhãn của sản phẩm có thể được
ghi rõ là bơ không mặn hay bơ mặn tùy theo quy định của cơ quan có thẩm quyền 7.2. Công bố hàm lượng chất béo sữa Nếu bỏ qua việc công bố hàm lượng
chất béo sữa mà có thể làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm thì hàm lượng chất béo
sữa phải được công bố theo phương thức có thể chấp nhận được tại quốc gia bán
sản phẩm đến người tiêu dùng cuối cùng, (i) bằng phần trăm khối lượng, hoặc
(ii) bằng số gam trên phần ăn đã được định lượng trên nhãn khi số lượng phần ăn
được công bố. 7.3. Ghi nhãn bao bì không dùng để
bán lẻ Thông tin yêu cầu trong Điều 7 của
tiêu chuẩn này và từ 4.1 đến 4.8 của TCVN 7087 : 2008 (CODEX STAN 1-2005) Ghi
nhãn thực phẩm bao gói sẵn và nếu cần, hướng dẫn bảo quản cũng được ghi trên
vật chứa hoặc trong các tài liệu kèm theo, trừ khi tên của sản phẩm, việc nhận
biết lô hàng, tên và địa chỉ của nhà sản xuất hoặc đóng gói được ghi trên vật
chứa. Tuy nhiên, việc nhận biết lô hàng, tên và địa chỉ nhà sản xuất hoặc đóng
gói có thể thay bằng ký hiệu nhận dạng, với điều kiện là ký hiệu đó có thể nhận
biết rõ ràng cùng với các tài liệu kèm theo. 8. Phương pháp phân tích và lấy mẫu Các phương pháp phân tích và lấy
mẫu, xem CODEX STAN 234 Recommended Methods of Analysis and Sampling (Các
phương pháp khuyến cáo về phân tích và lấy mẫu).
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7400:2010 (CODEX STAN 279:1971, REV.1:1999, AMD.2:2006) về Bơ
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7400:2010 (CODEX STAN 279:1971, REV.1:1999, AMD.2:2006) về Bơ
6.229
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|