|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8472:2010 Thực phẩm - Xác định cyclamate - Phương pháp sắc kí lỏng
Số hiệu:
|
TCVN8472:2010
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2010
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.050 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Dung dịch mẫu chứa
|
Cyclamate
|
Cột tách
|
Nucleosil C 18,5 mm
|
Đường kính
|
4 mm
|
Chiều dài
|
250 mm
|
Cột bảo vệ
|
Nucleosil C 18,5 mm
|
Pha động
|
Metanol + nước (80 + 20 phần thể tích)
|
Tốc độ vòng
|
1,0 ml/min
|
Thể tích bơm
|
20 ml
|
Hình B.1 – Tách dung
dịch mẫu thử (đồ uống từ quả anh đào chua) bằng HPLC
CHÚ DẪN 1 sản phẩm phản ứng cyclamate 2 thuốc thử dẫn xuất Dung dịch mẫu chứa Cyclamate Cột tách Lichrospher 60 RP-lựa chọn B, 5 mm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4 mm Chiều dài 250 mm Cột bảo vệ Lichrospher 60 RP-lựa chọn B, 5 mm Pha động Metanol + nước (80 + 20 phần thể tích) Tốc độ vòng 1,0 ml/min ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 20 ml Hình B.2 – Tách dung
dịch mẫu thử (sữa chua dâu) bằng HPLC Phụ
lục C (Tham khảo) Dữ
liệu về độ chụm Các dữ liệu sau đây thu được trong các phép
thử liên phòng thử nghiệm phù hợp với ISO 5725:1986 [4] do
Netherlands thực hiện trên nước chanh và Max von Pettenkofer-Tổ chức Y tế Liên
bang, Cục Hóa thực phẩm, Berlin, Đức [1] thực hiện trên đồ uống có
chứa nước cam, cream sấy phun và sữa chua trái cây. Bảng C.1 Cyclamate ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Đồ uống nước cam Cream sấy phun Sữa chua trái cây Năm thử nghiệm liên phòng 1992 1992 1994 1993 Số lượng các phòng thử nghiệm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 10 10 10 Số lượng mẫu 1 1 1 1 Số lượng các phòng thử nghiệm còn lại sau
khi loại từ ngoại lệ ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 9 9 9 Số ngoại lệ (các phòng thử nghiệm) 0 1 1 1 Số lượng các kết quả được chấp nhận ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 48 48 48 Giá trị trung bình, 435,9 mg/l 178,3 mg/l 280,9 mg/kg 647,6 mg/kg Độ lệch chuẩn lặp lại, sr ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5,5 mg/l 9,2 mg/kg 15,2 mg/kg Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại RSDr,
% 1,4 3,1 3,3 2,3 Giới hạn lặp lại, r ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 15,4 mg/l 26,0 mg/kg 42,4 mg/kg Độ lệch chuẩn tái lập, SR 13,6 mg/l 8,6 mg/l 17,6 mg/kg 59,5 mg/kg Độ lệch chuẩn tương đối tái lập RSDR,
% ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4,9 6,3 9,3 Giới hạn tái lập, R 38,1 mg/l 24,4 mg/l 49,7 mg/kg 168,4 mg/kg Giá trị Horrat ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,7 0,9 1,5 THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM
KHẢO [1] Untersuchung von Lebensmitteln:
Bestimmung von Natriumcyclamat: L 00.00-29 1996-02 (Food Analysis:
Determination of Cyclamate in foodstuffs L 00.00-29 1996-02) in: Amtliche
Sammlung von Untersu-chungsverfahren nash § 35 LMBG: Verfahren zur Probenahme
und Untersuchung von Lebensmitteln Tabakerzeugnissen, kosmetischen Mittleln und
Bedarfsgegenstanden/Bundesgesundheitsamt (In: Collection of official methods
under article 35 of the German Federal commodity Foods Act; Methods of sampling
and analysis of foods tobacco products, cosmetics and commodity goods/Federal
Health Office) Loseblattausgabe, Stand Februar 1996 Bd. 1 (Loose leaf edition,
as of 1996 – 02 Vol. I.) Berlin, Koln: Beuth Verlag GmbH. [2] Lehr, M, and Schmid, W.: Simple and
specific HPLC procedure for determination of cyclamate in fruit juice beverage
after conversion to N,N-dichlorocyclohexylamine. (Einfaches und spezifisches
HPLC-Ver-fahren zur Bestimmung von Cyclamat in fruchtsafthaltigen Getranken
nach Derivatisierung zu N N-Di-chlorcyclohexylamin) In: Z Lebensm Unters Forsch
(1991), 192, pp, 335-338. [3] Lehr, M, and Schmid, W.: Application of
solid phase extraction for the determination of intense sweeteners in
foodstuffs by HPLC. (Anwendung der Festphasenextraktion bei der Bestimmung von
Sufistoffen in Lebensmitteln mittels HPLC) in: Dtsch. Lebensm. Rdsch. (1993),
89, Heft 2; pp 43 – 45. [4] ISO 5725:1986 4),
Precision of test method – Determination of repeatability and reproducibility
for a standard test method by inter-laboratory tests. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 [2]) w là phần khối lượng [3]) Hệ số chuyển đổi từ natri cyclamate thành axit
cyclohexylsulfamic là 0,890 g
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8472:2010 (EN 12857 : 1999) về Thực phẩm - Xác định cyclamate - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8472:2010 (EN 12857 : 1999) về Thực phẩm - Xác định cyclamate - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
5.102
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|