Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 948/CHHVN-TCKT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 948/CHHVN-TCKT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 333 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4889:1989 (ISO 948 - 1988) về gia vị - lấy mẫu do Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4889:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4889:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,TCVN 4889:1989,Gia vị,Lấy mẫu,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4889:1989 (ISO 948 - 1980) GIA VỊ LẤY MẪU Spices and condiments. Sempling Cơ quan biên soạn Trung tâm Tiêu

Ban hành: 25/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10299-7:2014 về Khắc phục hậu quả bom mìn, vật nổ sau chiến tranh - Phần 7: Xử lý bom mìn, vật nổ

I Quy trình công nghệ (QTCN) xử lý vũ khí bằng phương pháp tháo gỡ: 1 QTCN tháo gỡ đạn hỏa tiễn M-14 O Cục Quân khí (CQK) Tổng cục Kỹ thuật (TCKT) 6495/CQK ngày 12/01/2009

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/05/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8960:2011 (ISO 2825:1981) về Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích

chuẩn này quy định phương pháp chuẩn bị mẫu gia vị nghiền để phân tích, từ mẫu phòng thử nghiệm thu được bằng phương pháp quy định trong TCVN 4889 (ISO 948). 2. Lĩnh vực áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các gia vị. Tuy nhiên, vì số lượng lớn và tính đa dạng của sản phẩm gia vị nên trong một số trường hợp đặc biệt, ví dụ sản phẩm cứng

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/06/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9679:2013 (ISO 5566:1982) về Nghệ - Xác định độ màu - Phương pháp đo quang phổ

bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 8960 (ISO 2825), Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: Độ màu của nghệ (colouring power of turmeric) Hàm lượng curcuminoid

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9683:2013 (ISO 5564:1982) về Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột - Xác định hàm lượng piperin - Phương pháp đo quang phổ

dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 7040 (ISO

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11454:2016 (ISO 10621:1997) về Hạt tiêu (Piper nigrumL) xanh khô - Các yêu cầu

được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889:1989 (ISO 948:1980), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982)1), Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị - Xác định tro không tan trong

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9680:2013 (ISO 7541:1989) về Ớt paprika dạng bột - Xác định hàm lượng chất màu tự nhiên tổng số

phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889:1989 (ISO 948:1980), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 8960:2011 (ISO 2825:1981), Gia vị - Chuẩn bị mẫu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1763:2008 về Nước tương

áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. TCVN 1764:2008, Nước tương - Phương pháp thử. TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 7087:2008 (CODEX STAN 1-1985,

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11453-1:2016 (ISO 5565-1:1999) về Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Phần 1: Các yêu cầu

thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 11452 (ISO 3493), Quả vani - Thuật ngữ và định nghĩa. TCVN 11453-2:2016 (ISO 5565-2:1999), Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Phần 2: Phương pháp thử. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu TCVN 4890 (ISO 3588), Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (Phương pháp chuẩn) TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai TCVN 4892 (ISO 1208), Gia vị - Xác định tạp chất TCVN 5484 (ISO 930),

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8852:2011 về Hoa đại hồi

cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đ     ối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889:1989 (ISO 948:1988), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị - Xác

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11887:2017 (ISO 11043:1998) về Tinh dầu húng quế, loại metyl chavicol (Ocimum basilicum L.)

dầu thu được bằng cách chưng cất lôi cuốn hơi nước lá húng quế (Ocimum basilicum L), thuộc họ Lamiaceae. 4  Yêu cầu 4.1  Trạng thái Dạng lỏng. 4.2  Màu sắc Từ màu vàng nhạt đến màu vàng hổ phách. 4.3  Mùi Mùi đặc trưng và thơm nhẹ mùi hồi. 4.4  Tỷ trọng tương đối ở 20 °C, Tối thiểu: 0,948 Tối đa:

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-9:2020 (ISO 80000-9:2019) về Đại lượng và đơn vị - Phần 9: Hóa lý và vật lý phân tử

9-47 góc quay quang α góc mà qua đó ánh sáng phân cực phẳng quay theo chiều kim đồng hồ khi nhìn vào nguồn sáng qua môi trường quang hoạt rad 9-48 suất quay quang mol αm góc quay quang α (mục 9-47), nhân

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4891:2013 (ISO 927 : 2009) về gia vị - Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai

TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1. Tạp chất ngoại lai lớn (macro foreign matter) Tất cả các chất không phải là phần của cây gia vị hoặc thảo mộc có thể nhìn thấy được bằng mắt thường hoặc ở độ phóng đại tối đa 10 lần. VÍ DỤ:

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9682-2:2013 (ISO 7543-2:1993) về Ớt chilli và nhựa dầu ớt chilli - Xác định hàm lượng capsaicinoid tổng số - Phần 2: Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

chuyển. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 4889 (ISO 948)2). 8. Chuẩn bị mẫu thử 8.1. Ớt chilli dạng bột 8.1.1. Kiểm tra để chắc chắn rằng toàn bộ mẫu thử lọt qua sàng cỡ lỗ 500 mm (5.9). Nếu không đạt yêu cầu thì nghiền bột ớt theo TCVN 8960 (ISO 2825) cho đến khi thu được cỡ hạt yêu cầu.

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9684:2013 (ISO 11027:1993) về Hạt tiêu và nhựa dầu hạt tiêu - Xác định hàm lượng piperin - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

7. Lấy mẫu Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 4889 (ISO 948)1)­. 8. Chuẩn bị mẫu thử CẢNH BÁO – Các thao tác phải được thực hiện trong điều kiện tránh

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7038:2002 (ISO 928 : 1997) về gia vị - Xác định trzo tổng số do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

dẫn TCVN 4889 - 89 (ISO 948 : 1980) Gia vị - Lấy mẫu. ISO 2825 : 1981 Spices and condiments – Preparation of a ground sample for analysis (Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích).   TCVN 4851 – 89 (ISO 3696 : 1987) Nước dùng để phân tích trong phòng thử nghiệm – Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. 3. Định nghĩa

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.14.142.115
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!