|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11453-1:2016 về Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Các yêu cầu
Số hiệu:
|
TCVN11453-1:2016
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2016
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.220.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Chỉ tiêu
|
Mức
|
Phương pháp
thử chuẩn
|
Quả vani
|
Vani dạng
miếng và vani dạng
rời
|
Vani dạng bột
|
Hạng
|
1
|
2
|
3
|
4
|
Độ ẩm, %, tối đa
|
38
|
38
|
30
|
25
|
30
|
20
|
4.1, TCVN
11453-2:2016 (ISO 5565-2:1999)
|
7.2 Hàm lượng
vanilin Hàm lượng vanilin chủ yếu phụ thuộc
vào các điều kiện canh tác, thu hoạch, chế biến cũng như phụ thuộc vào chiều dài
quả. Hàm lượng vanilin thường được đánh giá dựa vào khối lượng ướt của sản phẩm,
từ 1,6 % đến 2,4 % khi được xác định bằng phương pháp quy định trong 4.2 hoặc
4.3 của TCVN 11453-2:2016 (ISO 5565-2:1999). CHÚ THÍCH Quả có hàm lượng vanilin thấp
hơn 1,6 % có thể được cho là do chế biến lỗi. Ngoài ra, quả có hàm lượng
vanilin lớn hơn 2,4 % nên được sử dụng trong phép thử chuyên sâu hơn vì có khả
năng làm giả bằng cách bổ sung vanilin tổng hợp. 8 Lấy mẫu Việc lấy mẫu có thể được tiến hành
theo phương pháp quy định trong TCVN 4889 (ISO 948). Mỗi mẫu phòng thí nghiệm phải có khối
lượng tối thiểu là 100 g. Trong trường hợp quả vani, các quả được
lấy phải đại diện cho các gói nằm trong các bao gói được chọn để lấy mẫu. Mẫu phải được bảo quản trong bao bì
kín khí, cách xa mọi nguồn nhiệt và được phân tích ngay khi nhận được. 9 Phương pháp
thử ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 10 Bao gói và
ghi nhãn 10.1 Bao gói 10.1.1 Quả vani Quả vani phải được đóng trong các gói
có cùng chiều dài và sau đó phải được đặt trong các bao bì sạch, lành lặn,
không thấm nước làm từ vật liệu không ảnh hưởng đến sản phẩm (ví dụ hộp sắt mạ
thiếc, giấy nến). Mỗi bao bì đựng các gói quả này phải đồng
nhất về hạng
(theo Điều 6). Mỗi lô hàng bao gồm các bao bì chứa
các sản phẩm bên trong đồng nhất. Chuyến hàng được tạo thành từ một lô hàng đồng nhất
hoặc một vài lô hàng tùy thuộc vào cách phân hạng khác nhau. 10.1.2 Vani dạng miếng Vani dạng miếng phải được đóng trong
các gói có cùng chiều dài khi các gói đủ dài và để rời khi các gói không thể
đóng gói được. Các gói phải được đặt trong các bao bì
sạch, lành lặn và không thấm nước làm từ vật liệu không ảnh hưởng đến sản phẩm. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 10.1.3 Vani dạng rời Vani dạng rời phải đóng trong các bao
bì sạch, lành lặn và không thấm nước, làm từ vật liệu không ảnh hưởng đến sản
phẩm. 10.1.4 Vani dạng bột Vani dạng bột phải được đóng trong các
vật chứa sạch, lành lặn và không thấm nước, làm từ vật liệu không ảnh hưởng đến
sản phẩm. 10.2 Ghi nhãn 10.2.1 Quả vani,
vani dạng miếng hoặc vani dạng rời Các thông tin sau phải được ghi rõ
trên từng vật chứa hoặc trên nhãn: a) tên sản phẩm (tùy theo loại thực vật); b) dạng thương mại; ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 d) năm thu hoạch; e) số mã, số lô hàng hoặc số lượng chứng
nhận thử nghiệm hoặc các cách nhận biết tương tự; f) mọi thông tin khác được yêu cầu bởi bên mua; g) viện dẫn tiêu chuẩn này. 10.2.2 Vani dạng bột Các thông tin nêu trong 10.2.1 phải được
ghi trên mọi vật chứa và mọi vật chứa được gửi đi. Nếu sử dụng vật chứa thủy tinh thì các
từ “thủy tinh - dễ vỡ” phải được ghi rõ trên từng vật chứa được gửi đi.
Ghi rõ năm thu hoạch, nếu có thể.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11453-1:2016 (ISO 5565-1:1999) về Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Phần 1: Các yêu cầu
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11453-1:2016 (ISO 5565-1:1999) về Vani [Vanilla fragrans (Salisbury) Ames] - Phần 1: Các yêu cầu
2.052
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|