Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 6958/BKH-TĐ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 6958/BKH-TĐ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 376 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6958:2023 về Đường tinh luyện

TCVN6958:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6958:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6958:2023 ĐƯỜNG TINH LUYỆN Refined sugar Lời nói đầu TCVN 6958 2023 thay thế TCVN 6958:2001 và TCVN 7270:2003; TCVN 6958:2023 do Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường biên soạn, Bộ Nông nghiệp

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6958:2001 về đường tinh luyện do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6958:2001,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6958:2001,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,TCVN 6958:2001,Đường tinh luyện,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6958 : 2001 ĐƯỜNG TINH LUYỆN Refined sugar Lời nói đầu TCVN 6958 : 2001 thay thế TCVN 1695 : 1987 liên quan đến đường tinh luyện; TCVN 6958 :

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7699-2-58:2014 (IEC 60068-2-58:2004) về Thử nghiệm môi trường - Phần 2-58: Các thử nghiệm - Thử nghiệm Td: Phương pháp thử nghiệm khả năng bám thiếc hàn, khả năng chống chịu hòa tan của lớp phun phủ kim loại và khả năng chịu nhiệt hàn của các linh kiện lắp trên bề mặt (SMD)

TCVN7699-2-58:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7699-2-58:2014,***,Điện - điện tử,Tài nguyên- Môi trường TCVN 7699-2-58:2014 IEC 60068-2-58:2004 THỬ NGHIỆM MÔI TRƯỜNG PHẦN 2-58: CÁC THỬ NGHIỆM - THỬ NGHIỆM TD: PHƯƠNG PHÁP THỬ NGHIỆM KHẢ NĂNG BÁM THIẾC HÀN, KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU HÒA TAN CỦA LỚP PHUN PHỦ KIM LOẠI VÀ KHẢ NĂNG CHỊU

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/04/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12443:2018 về Sữa đậu nành

ở 30 °C bằng kỹ thuật cấy bề mặt TCVN 6958 Đường tinh luyện TCVN 7270 Đường trắng và đường tinh luyện - Yêu cầu vệ sinh TCVN 7597 (CODEX STAN 210) Dầu thực vật TCVN 7602 Thực phẩm - Xác định hàm lượng chì bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử TCVN 7968 (CODEX STAN 212) Đường TCVN 8125 (ISO 20483) Ngũ cốc và

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12940:2020 về Bánh nướng

và thực vật-Xác định trị số axit và độ axit TCVN 6312 (CODEX STAN 33) Dầu ôliu và dầu bã ôliu TCVN 6958 Đường tinh luyện TCVN 7597 Dầu thực vật TCVN 7602:2007 Thực phẩm - Xác định hàm lượng chì bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử TCVN 7924-1 (ISO 16649-1) Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi -

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12941:2020 về Bánh dẻo

TCVN 6312 (CODEX STAN 33) Dầu ôliu và dầu bã ôliu TCVN 6958 Đường tinh luyện TCVN 7597 Dầu thực vật TCVN 7602:2007 Thực phẩm - Xác định hàm lượng chì bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử TCVN 7924-1 (ISO 16649-1) Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12828:2019 về Nước giải khát

xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột TCVN 6958, Đường tinh luyện TCVN 7968 (CODEX STAN 212), Đường TCVN 9723:2013 (ISO 20481), Cà phê và sản phẩm cà phê - Xác định hàm lượng cafein bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) - Phương pháp chuẩn TCVN 9745-1:2013 (ISO 14502-1:2005), Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2020

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2255:2008 (ISO 2903 : 1993) về Ren ISO hình thang hệ mét - Dung sai

Dung sai, tính bằng micromét TD1 Dung sai đối với D1, D2, d, d3,d2 (đối với D± không qui định dung sai), được tính bằng micrômét TD2 Td Td3 Td2 ei,EI Các sai lệch

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2015

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4683-1:2008 (ISO 965 - 1: 1998) về Ren hệ mét thông dụng ISO - Dung sai - Phần 1: Nguyên lý và thông số cơ bản

thường" L Ký hiệu dài vặn ren nhóm "dài" T Dung sai TD1, TD2 Td1, Td 2 Dung sai đối với D1, D2, d, d2 ei, EI es, ES Sai lệch dưới (xem Hình 1) Sai lệch trên (xem Hình 1)

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2015

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12849-4:2020 (ISO/IEC/IEEE 29119-4:2015) về Kỹ thuật hệ thống và phần mềm - Kiểm thử phần mềm - Phần 4: Các kỹ thuật kiểm thử

không đưa ra hướng dẫn về toàn bộ các hoạt động trong quy trình Thiết kế và chuẩn bị kiểm thử, tiêu chuẩn này chỉ đưa ra hướng dẫn về cách thức thực hiện chi tiết ba hoạt động được mô tả dưới đây đối với từng kỹ thuật kiểm thử: - Xác định các điều kiện kiểm thử (TD2); - Xác định các hạng mục bao phủ kiểm thử (TD3); - Xây dựng các ca

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

11

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 643:2005 về rau quả - Nước lạc tiên - Yêu cầu kỹ thuật

TTCVN 6958:2001; TTCVN 6959:2001; TTCVN 7270:2003 2.1.2.2. Axít xitric: Theo TTCVN 5516:1991 2.1.2.3. Các chất phụ gia thực phẩm Theo Quyết định số 3742/2001/QĐ-BYT ngày 31/8/2001 của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm" 2.1.3. Vật liệu Hộp sắt dùng cho đồ hộp thực

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7240:2003 về bánh đậu xanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

6848 : 2001 (ISO 4832 : 1991) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng Coliforms. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 6884 : 2001 (ISO 4833 : 1991) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng vi sinh vật. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30 °C TCVN 6958 : 2001 Đường tinh luyện. TCVN 6959 : 2001 Đường trắng. FAO, FNP 14/4, 1992 Phân

Ban hành: Năm 2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7029:2002 về sữa hoàn nguyên tiệt trùng - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

hiệu năng cao. TCVN 6843 : 2001 (ISO 6092 : 1980) Sữa bột. Xác định độ axit chuẩn độ (phương pháp chuẩn). TCVN 6958 : 2001 Đường tinh luyện. 3. Định nghĩa 3.1 Sữa hoàn nguyên tiệt trùng ( Sterilized reconstituted milk) : Sản phẩm sữa được chế biến bằng cách pha trộn từ nguyên liệu sữa bột và chất béo sữa các loại, nước, có/hoặc

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7030:2002 về sữa chua - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

6509 : 1999 (11869 : 1997) Sữa chua – Xác định độ axit chuẩn độ – Phương pháp điện thế. TCVN 6685 : 2000 (ISO 14501 : 1998) Sữa và sữa bột – Xác định hàm lượng aflatoxin M1. Làm sạch bằng sắc ký chọn lọc và xác định bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao. TCVN 6958 : 2001 Đường tinh luyện. 3 Định nghĩa 3.1 Sữa chua (Yoghurt) : Sản phẩm

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5539:2002 về sữa đặc có đường - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Làm sạch bằng sao ký chọn lọc và xác định bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao. TCVN 6958 : 2001 Đường tinh luyện. 3. Định nghĩa 3.1. Sữa đặc có đường (Sweetened condensed milk): Sản phẩm sữa cô đặc được chế biến từ sữa tươi và đường kính hoặc từ sữa bột, chất béo sữa (kể cả dầu thực vật) và đường kính. 4. Yêu cầu kỹ thuật

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12796-4:2019 (ISO 19095-4:2015) về Chất dẻo - Đánh giá tính năng kết dính liên diện trong tổ hợp chất dẻo-kim loại - Phần 4: Điều kiện môi trường để xác định độ bền

suất lớn nhất và ứng suất nhỏ nhất. CHÚ THÍCH 1: Biên độ này được biểu thị bằng mega pascal. CHÚ THÍCH 2: Biên độ ứng suất được tính là 3.8 Giới hạn mỏi (fatigue limit) tD giá trị giới hạn mà biên độ ứng suất ta tiến đến khi số chu kỳ là rất lớn với một ứng suất trung bình tm định trước

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2020

17

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 843:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến cà chua nghiền đóng hộp

chua tươi. Không có mùi vị lạ. 2.1.1.6. Khối lượng quả Không nhỏ hơn 30g/quả. 2.1.1.6. Hàm lượng chất khô hoà tan (Đo bằng khúc xạ kế ở 20oC) Không nhỏ hơn 4,5%. 2.1.1.7. Hàm lượng axít tổng số (tính theo axít xitric) Không lớn hơn 0,4%. 2.1.2. Nguyên liệu phụ 2.1.2.1. Đường kính Theo TCVN 6958

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11549:2016 (ISO 9058:2008) về Dụng cụ chứa bằng thủy tinh - Dung sai tiêu chuẩn đối với chai

Trong đó H là chiều cao danh định, tính bằng milimét. 4.3  Dung sai đường kính thân chính danh định, TD Dung sai đường kính thân chính danh định, tính bằng milimét, được tính theo công thức sau: TD = ± (0,5 + 0,012 D) Trong đó D là đường kính thân lớn nhất danh định, tính bằng milimét. 4.4  Dung sai chiều đứng, TV (dung sai

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

19

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 644:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Cà chua bi giầm dấm đóng lọ - Yêu cầu kỹ thuật

đỏ. Không dùng ớt xanh, ớt Chỉ thiên. 2.1.2.4. Đường kính Đường kính trắng loại I: Theo TCVN 6958:2001; TCVN 6959:2001; TCVN 7270:2003 2.1.2.5. Axit axetic Dùng cho thực phẩm. 2.1.2.6. Muối ăn Loại muối tinh chế, trắng, khô theo TCVN 8974-84. 2.1.2.7. Chất phụ gia thực phẩm Theo Quyết định số 3742/2001/QĐ-BYT

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.125.139
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!