Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 4831/CV-TCCB

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 4831/CV-TCCB "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 585 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4831: 2009 (ISO 5495 : 2005) về Phân tích cảm quan – Phương pháp luận – Phép thử so sánh cập đôi

TCVN4831:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4831:2009,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4831 : 2009 ISO 5495 : 2005 PHÂN TÍCH CẢM QUAN - PHƯƠNG PHÁP LUẬN - PHÉP THỬ SO SÁNH CẶP ĐÔI Sensory analysis - Methodology - Paired comparison test Lời nói đầu TCVN 4831 : 2009 thay thế TCVN 4831 : 1989; TCVN 4831 : 2009

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/01/2015

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4831:1989 (ISO 5495 - 1983) về phân tích cảm quan - Phương pháp luận - Phép thử so sánh cặp đôi do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4831:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4831:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Phép thử so sánh cặp đôi,Phân tích cảm quan ,Phương pháp luận ,TCVN 4831:1989 TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4831 – 89 (ISO 5495 - 1983) PHÂN TÍCH CẢM QUAN – PHƯƠNG PHÁP LUẬN - PHÉP THỬ SO SÁNH CẶP ĐÔI Sensory analysis – Methodology -

Ban hành: 25/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12667-4:2020 (IEC 62321-4:2017) về Xác định một số chất trong sản phẩm kỹ thuật điện - Phần 4: Thủy ngân trong polyme, kim loại và chất điện tử sử dụng CV-AAS, CV-AFS, ICP-OES và ICP-MS

TCVN12667-4:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12667-4:2020,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12667-4:2020 IEC 62321-4:2017 XÁC ĐỊNH MỘT SỐ CHẤT TRONG SẢN PHẨM KỸ THUẬT ĐIỆN - PHẦN 4: THỦY NGÂN TRONG POLYME, KIM LOẠI VÀ CHẤT ĐIỆN TỬ SỬ DỤNG CV-AAS, CV-AFS, ICP-OES VÀ ICP-MS Determination of certain substances in

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4882:2007 (ISO 4831 : 2006) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng Coliform - Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất

ISO 4831 : 2006 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG COLIFORM - KỸ THUẬT ĐẾM SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT Microbiology of food and animal feeding stuffs - Horizotal method for the detection and enumeration of coliforms - Most probable number technique Lời nói đầu TCVN 4882 : 2007

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/04/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8394:2012 về Lưới kéo đôi tầng đáy nhóm tàu từ 250CV đến 400 CV - Thông số kích thước cơ bản, kỹ thuật lắp ráp và kỹ thuật đánh bắt

TCVN8394:2012,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8394:2012,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8394:2012 LƯỚI KÉO ĐÔI TẦNG ĐÁY NHÓM TÀU TỪ 250 CV ĐẾN 400 CV - THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC CƠ BẢN, KỸ THUẬT LẮP RÁP VÀ KỸ THUẬT ĐÁNH BẮT Bottom pair trawl net - Basic dimensional parameters, assembly and fishing technique Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12443:2018 về Sữa đậu nành

thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3974 (CODEX STAN 150) Muối thực phẩm TCVN 4849 (ISO 7555) Đỗ tương - Yêu cầu kỹ thuật TCVN 4882 (ISO 4831) Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12391:2018 (ISO 16779:2015) về Phân tích cảm quan - Đánh giá (xác định và xác nhận) thời hạn sử dụng thực phẩm

biệt như sau: - Phép thử tam giác [xem TCVN 11184 (ISO 4120)]: - Phép thử so sánh cặp đôi [xem TCVN 4831 (ISO 5495)]; - Phép thử hai-ba [(xem TCVN 11185 (ISO 10399)]. Các phép thử phân biệt không thích hợp đối với các sản phẩm không có sự đồng nhất rõ ràng. 5.3  Phép thử mô tả Phải áp dụng các phép thử mô tả khi việc

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8515:2010 (ISO/TR 10719:1994) về Thép và gang - Xác định hàm lượng cacbon tự do - Phương pháp hấp thụ hồng ngoại sau khi đốt trong lò cảm ứng

Rw NIST 342a (Gang cầu) BCS 172/3 (Gang Ni-Cr-Cu-Mo) ECRM 483-1 (Gang đúc) CTIF FG20 (Gang đúc) NIST 107c (Gang Ni-Cr-Mo) BCS 206/2 (Gang cao Si, P) ECRM 428-1 (Gang đúc) NIST 4k (Gang đúc) NIST 122h (Gang đúc) Thép 1,9 2,2 2,5 2,5 3,0 2,5

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2015

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13818:2023 về Nước quả - Xác định tỷ số đồng vị hydro bền (2H/1H) của nước - Phương pháp đo khối phổ tỷ số đồng vị

fruits et de légumes et de boissons dérivées. Arrêté du 17 février 1987 relatif aux méthodes officielles d'analyse des jus de fruits et de legumes. Journal Officiel de la République Frangaise. 4831. 30 avril 1987 [5] Coleman M.L Shepherd T. J., Durham J. J., Rouse J. E., Moore G, R.. Reduction of water with Zinc for hydrogen isotope analysis,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12387:2018 (ISO 6658:2017) về Phân tích cảm quan - Phương pháp luận - Hướng dẫn chung

mẫu (xem 5.2.7). Đối với tất cả các phép thử này, có những cách phân tích kết quả khác nhau. 5.2.2  Phép thử so sánh cặp đôi 5.2.2.1  Định nghĩa Đây là phép thử trong đó các mẫu được trình bày theo cặp để so sánh và phát hiện sự khác nhau hoặc sự giống nhau về cảm quan trên cơ sở một số tiêu chí xác định. Xem TCVN 4831

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2019

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7045:2002 về rượu vang - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

quan. Phương pháp cho điểm. TCVN 4830-89 (ISO 6888 : 1983) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm vi khuẩn Staphylococcus aureus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1991) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng Coliform. Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 4991-89 (ISO 7937 : 1985) Vi

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7044:2002 về rượu mùi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1971 Etanol tinh chế. Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 1273 : 1986 Rượu mùi. Phương pháp thử. TCVN 3217 : 1979 Rượu. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm. TCVN 4830-89 (ISO 6888 : 1983) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm vi khuẩn Staphylococcus aureus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1991) Vi

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7042:2002 về bia hơi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

khẩu, nhập khẩu". TCVN 4830-89 (ISO 6888 : 1983) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm vi khuẩn Staphylococcus aureus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 4882 : 2001 (4831 : 1991) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng coliform. Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 4991-89 (ISO 7937 : 1985) Vi sinh vật học.

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7041:2002 về đồ uống pha chế sẵn không cồn - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu". TCVN 1273 : 1986 Rượu mùi - Phương pháp thử TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1991) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về định lượng coliform. Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 4991- 89 (ISO 7937 : 1985) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm Clotridium perfringens.

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10217:2013 (ISO 13476:1997) về Phương tiện giao thông đường bộ - Cuộn dây đánh lửa – Đặc tính điện và phương pháp thử

đối với các cuộn dây kép, mỗi điện áp zener sai số ± 5 % dưới điều kiện thử nghiệm được sử dụng. 4.8.2. Một điốt điện áp cao 5 kV D2 được sử dụng. 4.8.3. Các linh kiện được liệt kê trong 4.8.3.1 tới 4.8.3.3 đưa ra ví dụ về tính toán năng lượng (xem 5.6 và Hình 1, Hình 2). 4.8.3.1. Một vôn kế một chiều P5 với một điện trở đầu vào ít

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12231-2:2018 (IEC 62109-2:2011) về An toàn của bộ chuyển đổi điện dùng trong hệ thống quang điện (PV) - Phần 2: Yêu cầu cụ thể đối với bộ nghịch lưu

những thay đổi đột ngột về dòng điện dư trong 4.8.3.5.3. c) Bộ nghịch lưu phải có phương tiện để đo điện trở cách điện một chiều từ đầu vào PV đến đất trước khi bắt đầu hoạt động, theo 4.8.2.1. 4.8.3  Phát hiện dòng điện dư của dàn 4.8.3.1  Quy định chung Các dàn không nối đất hoạt động ở điện áp DVC-B và DVC-C có thể gây ra nguy

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5778:2015 về Phụ gia thực phẩm - Cacbon dioxit

tốc độ 20 °C/min rồi giữ ở 200 °C trong 10 min. Các thông số đối với detector là dải độ nhạy 10-12 A/mV, hệ số tắt dần: 32 Thời gian lưu đặc trưng: metan là 0,4 min, cacbon dioxit là 0,8 min và hexan là 14,4 min. 4.8.2.2  Bầu lấy mẫu, bằng thủy tinh, dung tích 500 ml. 4.8.3  Cách tiến hành 4.8.3.1  Chuẩn bị chất chuẩn

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2017

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 6-2:2010/BYT về các sản phẩm đồ uống không cồn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

TCVN 4884:2005 (ISO 4833:2003) A 2. Coliform, CFU/ml 10 TCVN 6848:2007 (ISO 4832:2006); TCVN 4882:2007 (ISO 4831:2006) A 3. E. coli, CFU/ml Không được có TCVN 7924-1:2008 (ISO 16649-1:2001);

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2002 về thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

178/1999/QĐ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4834 :1989 (ST SEV 3016 : 1981) Thịt. Phương pháp và nguyên tắc đánh giá vệ sinh thú y. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1993) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7049:2002 về thịt chế biến có xử lý nhiệt - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

phẩm". Quyết định số 178/1999/QĐ - TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu”. TCVN 3699 : 1990 Thuỷ sản. Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac. TCVN 4834 :1989 (ST SEV 3016 : 1981) Thịt. Phương pháp và nguyên tắc đánh giá vệ sinh thú y. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1993)

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.142.197.198
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!