|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Quyết định 805/QĐ-UBND 2018 công bố thủ tục Ban quản lý an toàn thực phẩm Bắc Ninh
Số hiệu:
|
805/QĐ-UBND
|
|
Loại văn bản:
|
Quyết định
|
Nơi ban hành:
|
Tỉnh Bắc Ninh
|
|
Người ký:
|
Nguyễn Tiến Nhường
|
Ngày ban hành:
|
31/05/2018
|
|
Ngày hiệu lực:
|
Đã biết
|
Ngày công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Số công báo:
|
Đang cập nhật
|
|
Tình trạng:
|
Đã biết
|
ỦY BAN NHÂN
DÂN
TỈNH BẮC NINH
--------
|
CỘNG HÒA XÃ
HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
|
Số: 805/QĐ-UBND
|
Bắc Ninh, ngày
31 tháng 5 năm 2018
|
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH
MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA BAN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC
PHẨM, UBND CẤP HUYỆN TỈNH BẮC NINH
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH
Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương
ngày 19/6/2015;
Căn cứ Nghị định số 63/2010/NĐ-CP ngày 08/6/2010
của Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính; Nghị định 92/2017/NĐ-CP ngày
07/8/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên
quan đến kiểm soát thủ tục hành chính;
Căn cứ Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày
31/10/2017 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ
kiểm soát thủ tục hành chính;
Xét đề nghị của Trưởng Ban Quản lý An toàn thực
phẩm,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố kèm theo Quyết định này danh mục thủ tục
hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban quản lý an toàn thực phẩm, UBND
cấp huyện tỉnh Bắc Ninh.
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Điều 3. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý An
toàn thực phẩm; Thủ trưởng các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã,
thành phố và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết
định này./.
Nơi nhận:
- Như Điều
3;
- Cục KSTTHC, Văn phòng Chính phủ;
- Chủ tịch, các PCT UBND tỉnh;
- Trung tâm Hành chính công tỉnh;
- CVP, các PCVP UBND tỉnh;
- Lưu: VT, KSTT, cổng TTĐT.
|
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Nguyễn Tiến Nhường
|
DANH MỤC
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA BAN QUẢN
LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM, UBND CẤP HUYỆN TỈNH BẮC NINH
(Ban hành kèm theo Quyết định số 805/QĐ-UBND ngày 31 tháng 5 năm 2018 của
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh)
STT
|
Tên thủ tục hành chính
|
Thời hạn giải quyết
|
Địa điểm thực hiện
|
Phí, lệ phí
(nếu có)
|
Căn cứ pháp lý
|
A
|
Thủ tục hành chính
thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý An toàn thực phẩm
|
1
|
Đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu đối với thực
phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh
dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
|
07 ngày
làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.500.000đ/
1 sản phẩm
|
-
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi
hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm
- Thông tư
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí
trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
|
2
|
Đăng ký bản công bố sản phẩm sản xuất trong nước đối với
thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng
dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi
|
07
ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.500.000đ/
1 sản phẩm
|
-
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi
hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm
- Thông tư
279/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong
công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
|
3
|
Xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm dinh dưỡng y
học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ
đến 36 tháng tuổi
|
10
ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.200.000đ/
1 sản phẩm
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày
17/6/2010 của Quốc hội.
- Luật quảng cáo số 16/2012/QH13 ngày 21/6/2012 của Quốc hội.
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày
2/2/2018 của Chính phủ quy định chi Tiết thi hành một số Điều của Luật An
toàn thực phẩm.
- Nghị định số 181/2013/NĐ-CP ngày 14
tháng 11 năm 2013, quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quảng
cáo.
- Nghị định số 100/2014/NĐ-CP
ngày 06/11/2014 của Chính phủ quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh
dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo.
- Thông tư 279/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy
định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn
vệ sinh thực phẩm;
|
4
|
Cấp
giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất,
kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Y tế
|
15 ngày làm việc đối với cơ sở khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
3.000.000đ/ cơ sở.
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn
thực phẩm
-
Nghị định 67/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều kiện sản
xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế
-
Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/09/2 012 Quy định về điều kiện chung bảo
đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
-
Thông tư số 16/2012/TT-BYT ngày 22/10/2012 Quy định về điều kiện An toàn
thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao
gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý cua Bộ Y tế
- Thông tư số 26/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế
quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối
với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường
vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước
khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng
thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
-
Theo thông tư 279/2016/TT-BTC
|
5
|
Cấp
đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản
xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Y tế
|
07 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
3.000.000đ/cơ sở
|
-
Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
-
Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an
toàn thực phẩm
-
Thông tư số 26/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế quy định cấp Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất,
kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ
gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước
uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi
quản lý của Bộ Y tế.
|
6
|
Cấp
giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
dịch vụ ăn uống thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Y tế và theo phân cấp quản
lý của tuyến tỉnh.
|
15 ngày
làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.000.000đ /lần/cơ sở
|
-
Luật an toàn thực phẩm năm 2010: số 55/2010/QH12;
-
Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an
toàn thực phẩm
-
Nghị định 67/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều kiện sản
xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế
-
Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế Hướng dẫn quản lý an toàn
thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
-
Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/09/2012 Quy định về điều kiện chung bảo đảm an
toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
-
Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện
an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh
thức ăn đường phố;
-
Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính
|
7
|
Cấp
đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh
doanh dịch vụ ăn uống thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Y tế và theo phân cấp
quản lý của tuyến tỉnh
|
07
ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.000.000đ/cơ sở
|
+ Luật
an toàn thực phẩm năm 2010;
+ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật
an toàn thực phẩm
+ Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế Hướng dẫn quản lý an
toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+
Thông tư 279/2016/TT-BTC
|
8
|
Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản
|
15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
700.000 đ/cơ sở.
|
-
Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
-
Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định
chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
- Thông
tư số 45/2014/TT-BNN ngày 03 tháng 12 năm 2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy
định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra
chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn
thực phẩm;
- Thông tư số
286/2016/TT-BTC: Thẩm định cấp giấy
chứng nhận an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm
nông, lâm, thủy sản
|
9
|
Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điểu kiện an toàn thực
phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sân (Trường hợp trước
06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận ATTP hết hạn)
|
15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
700.000 đ/cơ sở.
|
-
Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
- Nghị
định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết
thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
-
Thông tư số 45/2014/TT-BNN ngày 03 tháng 12 năm 2014 của Bộ Nông nghiệp và
PTNT quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và
kiểm tra chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện
an toàn thực phẩm;
- Thông tư số 286/2016/TT-BTC: Thẩm định cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đối với
cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản
|
10
|
Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối
với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (trường hợp Giấy chứng nhận
vẫn còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi,
bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận)
|
05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
700.000đ/cơ sở.
|
-
Luật an toàn thực phẩm năm 2010;
- Nghị
định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết
thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
-
Thông tư số 45/2014/TT-BNN ngày 03 tháng 12 năm 2014 của Bộ Nông nghiệp và
PTNT quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và
kiểm tra chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện
an toàn thực phẩm;
- Thông tư số 286/2016/TT-BTC: Thẩm định cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đối với
cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản
|
11
|
Cấp
giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
|
13 ngày làm việc
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
30.000đ/1 lần/1 người
|
- Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Thông
tư liên bộ số 13/2014/TTLB-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y
tế-Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn-Bộ Công thương Hướng dẫn việc phân
công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
-
Thông tư 279/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng
phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
|
12
|
Cấp
giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh
doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công thương và thuộc phân cấp
quản lý của tuyến tỉnh (Trường hợp cấp lần đầu).
|
27
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.000.000 đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP
ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một số điều của
Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số 15/2012/TT-BYT
ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm
đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
13
|
Cấp lại giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công thương và thuộc phân cấp quản
lý của tuyến tỉnh (Trường hợp cấp lại do Giấy chứng nhận bị mất hoặc
bị hỏng).
|
10 ngày làm việc kể
từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý Thái
Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.000.000 đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
14
|
Cấp lại giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công thương và thuộc phân cấp quản
lý của tuyến tỉnh (Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của kinh
doanh; thay đổi, bổ sung mặt hàng kinh doanh và khi Giấy chứng nhận hết hiệu
lực).
|
27
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.000.000đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ
về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
15
|
Cấp lại giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công thương và theo phân cấp quản
lý tuyến tỉnh và thuộc phân cấp quản lý của tuyến tỉnh (Trường hợp cấp lại
do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ
nhưng không thay đổi vị trí địa lý và mặt hàng kinh doanh).
|
10
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
1.000.000đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
16
|
Cấp
giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công Thương và phân cấp quản lý của
tuyến tỉnh, cấp lần đầu.
|
27
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
3.000.000đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định 77/2016/NĐ-CP
ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về điều kiện đầu
tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất, vật liệu nổ
công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản
lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
17
|
Cấp lại giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công Thương và phân cấp quản lý
tuyến tỉnh (đối với trường hợp giấy chứng nhận bị mất hoặc bị hỏng).
|
10
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
3.000.000đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định 08/2018/NĐ-CP
ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh
doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số 279/2016/TT-BTC
ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý
và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
|
18
|
Cấp lại giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công thương và theo phân cấp quản
lý tuyến tỉnh (đối với trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí của địa
điểm sản xuất; thay đổi, bổ sung quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh và
khi giấy chứng nhận hết hiệu lực).
|
27
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh.
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
3.000.000đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
19
|
Cấp lại giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Công thương và theo phân cấp quản
lý tuyến tỉnh (đối với trường hợp cấp lại do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ
cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí địa lý và toàn bộ quy
trình sản xuất).
|
10
ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ: Số 11A, đường Lý
Thái Tổ, phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh
- Cơ
quan thực hiện: Ban quản lý an toàn thực phẩm; địa chỉ: 120 Huyền Quang –
P. Võ Cường – TP. Bắc Ninh.
|
3.000.000đ/cơ sở
|
- Luật an toàn thực
phẩm ngày 17/6/2010;
- Nghị định số
15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một
số điều của Luật an toàn thực phẩm;
- Nghị định
77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về
điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mua bán hàng hóa quốc tế, hóa chất,
vật liệu nổ công nghiệp, phân bón, kinh doanh khí, kinh doanh thực phẩm thuộc
phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Nghị định
08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện
đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
- Thông tư số
58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương về Quy định cấp, thu hồi Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của
Bộ Công Thương;
- Thông tư số
15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012của Bộ Y Tế quy định về điều kiện chung bảo đảm
an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm;
- Thông tư số
27/2016/TT-BCT ngày 05/12/2016 của Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung, bãi bổ một
số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một
số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
- Thông tư số
279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính, Quy định mức thu, chế độ
thu, nộp, quản lý và sử dụng Phí, Lệ phí trong công tác an toàn vệ sinh thực
phẩm
|
B
|
Thủ tục
hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện
|
1
|
Cấp
giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
dịch vụ ăn uống thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Y tế và theo phân cấp quản
lý của tuyến huyện
|
15
ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công huyện/thị xã/thành phồ
- Cơ
quan thực hiện: cơ quan quản lý do UBND cấp huyện chỉ định
|
1.000.000đ /lần/cơ sở
|
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
- Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của
Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;
-Thông
tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
- Thông tư
279/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí
trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
|
2
|
Cấp
đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh
doanh dịch vụ ăn uống thuộc trách nhiệm quản lý của Sở Y tế và theo phân cấp
quản lý tuyến huyện
|
07
ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công huyện/thị xã/thành phồ
- Cơ
quan thực hiện: cơ quan quản lý do UBND cấp huyện chỉ định
|
1.000.000đ/cơ sở
|
-
Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
-
Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an
toàn thực phẩm
-
Thông tư số 26/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế quy định cấp Giấy
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất,
kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ
gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước
uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi
quản lý của Bộ Y tế.
|
3
|
Cấp
Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
|
13 ngày làm việc
|
- Nơi
tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính công
ích đến Trung tâm hành chính công huyện/thị xã/thành phồ
- Cơ
quan thực hiện: cơ quan quản lý do UBND cấp huyện chỉ định
|
30.000đ/1 lần/1 người
|
-
Luật an toàn thực phẩm năm 2010: số 55/2010/QH12;
-
Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an
toàn thực phẩm
-
Nghị định 67/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều kiện sản
xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế
-
Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế Hướng dẫn quản lý an
toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
-
Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/09/2012 Quy định về điều kiện chung bảo đảm an
toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
-
Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện
an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh
thức ăn đường phố;
-
Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính
|
Quyết định 805/QĐ-UBND năm 2018 công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban quản lý an toàn thực phẩm, Ủy ban nhân dân cấp huyện tỉnh Bắc Ninh
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Quyết định 805/QĐ-UBND ngày 31/05/2018 công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban quản lý an toàn thực phẩm, Ủy ban nhân dân cấp huyện tỉnh Bắc Ninh
1.023
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|