Tra cứu Sản xuất rau cải bắp an toàn

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" Sản xuất rau cải bắp an toàn "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1172 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Kế hoạch 124/KH-UBND năm 2024 phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do tỉnh Lào Cai ban hành

thị trường tiêu thụ 2024,KH 124 Tỉnh Lào Cai về truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến thị trường tiêu thụ 2024,Kế hoạch truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến thị trường tiêu thụ Tỉnh Lào Cai 2024,Kế hoạch 124 Tỉnh Lào Cai về phát triển vùng sản xuất rau an toàn tập trung 2024,KH 124 Tỉnh Lào Cai về phát triển vùng sản xuất rau an toàn tập trung 2024,Kế

Ban hành: 27/02/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/04/2024

2

Kế hoạch 47/KH-UBND năm 2024 thực hiện Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, đảm bảo truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đến năm 2030

chủ yếu trên các loại rau họ thập tự (bắp cải, su hào, súp lơ,…), các loại rau ăn quả (dưa chuột, dưa lưới, ớt, cà chua, bí, đậu đỗ,...), các loại rau ăn củ (khoai tây, khoai sọ, cà rốt,...), hành, tỏi, rau đặc sản địa phương,... - Huyện Na Hang: Diện tích rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc khoảng 150 ha, tập trung chủ yếu

Ban hành: 04/03/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/03/2024

3

Quyết định 107/QĐ-UBND năm 2021 về Đề án Phát triển sản xuất rau, hoa và cây ăn quả trên địa bàn tỉnh Gia Lai đến năm 2030, định hướng đến năm 2040

Diện tích, cơ cấu giống và sân lượng cây ăn quả của tỉnh Gia Lai giai đoạn 2015 - 2020 II. TÌNH HÌNH TỔ CHỨC SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG SẢN XUẤT RAU, HOA, QUẢ 1. Tình hình tổ chức sản xuất và ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất rau an toàn 2. Tình hình tổ chức sản xuất và ứng dụng khoa học công nghệ trong

Ban hành: 26/02/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/04/2021

4

Quyết định 4765/QĐ-BNN-TT năm 2023 về phê duyệt Đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

về quy trình sản xuất rau an toàn, sơ chế, bảo quản rau,.... 2. Về khoa học công nghệ Tiếp tục đầu tư lưu giữ nguồn gen các giống rau, đặc biệt là nhóm rau bản địa; chọn tạo, sản xuất hoặc nhập nội các giống rau mới, các giống lai F1 (cải bắp, cà chua, dưa chuột, ớt cay...) có năng suất, chất lượng cao, chống chịu sâu bệnh hại, thích

Ban hành: 09/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/11/2023

5

Kế hoạch 412/KH-UBND năm 2024 phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 do tỉnh Phú Thọ ban hành

nhãn hiệu (bí xanh Hạ Hòa, rau an toàn Tứ Xã, Hương Nộn, Tu Vũ, Minh Tân…), có 21 sản phẩm rau được chứng nhận đạt tiêu chuẩn OCOP hạng 3 sao trở lên… hiệu quả sản xuất rau ngày càng được cải thiện, nâng cao theo hướng hàng hóa tập trung, đảm bảo an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường; góp phần giải quyết việc làm cho lao

Ban hành: 26/01/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/06/2024

6

Quyết định 3301/QĐ-UBND năm 2021 về Kế hoạch Phát triển vùng sản xuất chuyên canh và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm rau màu, rau màu công nghệ cao giai đoạn 2021-2025 do tỉnh An Giang ban hành

án liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị giữa công ty Antesco với HTX nông sản an toàn Hội An - Chợ Mới trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm bắp non theo tiêu chuẩn GlobalGAP và đậu nành rau với diện tích liên kết bắp non 10ha với sản lượng trung bình 150 tấn/năm và diện tích đậu nành rau 10ha với năng suất 200-250

Ban hành: 31/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2023

7

Kế hoạch 4436/KH-UBND năm 2020 về Xây dựng và mở rộng vùng sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế và quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm rau, trái cây năm 2021 do tỉnh Hải Dương ban hành

4436/KH-UBND,Tỉnh Hải Dương,Xây dựng vùng sản xuất an toàn theo chuẩn quốc tế,Quảng bá tiêu thụ rau trái cây Hải Dương 2021,Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm rau trái cây Hải Dương,Thương mại ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HẢI DƯƠNG ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Ban hành: 03/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/04/2021

8

Quyết định 4654/QĐ-UBND năm 2015 phê duyệt Đề án tổ chức sản xuất rau an toàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015-2020

phục hoặc làm giảm các nguy cơ tiềm ẩn. - Vùng sản xuất rau an toàn được bố trí trên đất chuyên canh, không trùng với đất bố trí cây trồng khác đã được quy hoạch. - Đất trồng rau an toàn phải đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy trình sản xuất rau an toàn hiện hành (đất, nước, không khí). b) Quy mô, bố trí địa bàn sản xuất: Phấn

Ban hành: 13/10/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2015

9

Quyết định 116/2001/QĐ-BNN ban hành tiêu chuẩn ngành Quy trình sản xuất rau bắp cải, Quy trình sản xuất đậu cô ve leo,Quy trình sản xuất cà chua do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

học Công nghệ và CLSP, QUYẾT ĐỊNH Điều 1. Nay ban hành các tiêu chuẩn ngành sau: 1.10 TCN 442 - 2001 Quy trình sản xuất rau bắp cải an toàn. 2. 10 TCN 443 - 2001 Quy trình sản xuất đậu cô ve leo an toàn. 3. 10 TCN 444 - 2001 Quy trình sản xuất cà chua an toàn. 4. 10 TCN 448 - 2001 Quy trình sản xuất dưa chuột an

Ban hành: 04/12/2001

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

10

Quyết định 2364/QĐ-UBND năm 2014 phê duyệt Dự án Quy hoạch vùng đủ điều kiện sản xuất rau an toàn tỉnh Hòa Bình, đến năm 2020

sản như bò khai, rau sắng, lặc lày... ở các huyện vùng cao như Mai Châu, Kim Bôi nhằm nâng cao kinh tế của người dân địa phương. - Thời vụ sản xuất rau an toàn: Tăng dần cơ cấu diện tích vụ hè, đến năm 2020, các loại rau có nguồn gốc ôn đới như: bắp cải, su hào, khoai tây, cà chua, rau cải chiếm khoảng trên 55% sản lượng rau an toàn của

Ban hành: 31/12/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/08/2015

11

Quyết định 3410/QĐ-UBND năm 2017 về phê duyệt Kế hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ trồng lúa sang rau, màu và cây ăn trái giai đoạn 2017-2020 do tỉnh An Giang ban hành

thực hiện mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến liên kết với nông dân để sản xuất theo chuỗi liên kết và tiêu thụ sản phẩm. - Chỉ đạo các đơn vị chức năng trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo hàng vụ diện tích chuyển đổi từ đất lúa sang trồng cây rau, màu và cây ăn trái về Sở Nông

Ban hành: 14/11/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/11/2017

12

Quyết định 1349/QĐ-UBND năm 2014 phê duyệt Quy hoạch vùng sản xuất rau, màu ứng dụng công nghệ cao tỉnh An Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030

4.844,75 ha; và định hướng đến giai đoạn 2 năm 2030 không mở rộng thêm diện tích quy hoạch mà đầu tư lựa chọn công nghệ nâng cao giá trị lợi nhuận trên đơn vị diện tích sản xuất đối với từng loại cây màu cụ thể trên vùng được quy hoạch ở giai đoạn 1 là 4.844,75 ha. Bảng 2. Diện tích quy hoạch và chủng loại rau, màu an toàn ứng dụng công nghệ cao

Ban hành: 25/08/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2014

13

Quyết định 1419/QĐ-UBND năm 2016 phê duyệt dự án “Xây dựng vùng sản xuất rau màu quy mô lớn theo hướng GAP gắn với nhãn hiệu hàng hoá và tiêu thụ sản phẩm giai đoạn 2016-2020” do tỉnh Vĩnh Long ban hành

xuất. - Địa điểm hội thảo: Tại các xã xây dựng vùng sản xuất. - Đơn vị tổ chức hội thảo: Trung tâm Khuyến nông kết hợp với UBND các xã. 7.4. Đánh giá và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP cho các vùng sản xuất rau màu của dự án: Chứng nhận 70 ha (20 ha bắp nếp, 20 ha mè, 10 ha đậu nành, 10 ha khoai mỡ 05 ha củ cải trắng và 05

Ban hành: 30/06/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/11/2016

14

Quyết định 1252/QĐ-UBND năm 2013 phê duyệt quy hoạch vùng sản xuất rau an toàn tập trung tỉnh Sơn La giai đoạn 2011 - 2020

nguồn gốc ôn đới như: bắp cải, su hào, khoai tây, cà chua, rau cải chiếm khoảng trên 47% sản lượng rau an toàn tập trung toàn tỉnh. III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH, DỰ ÁN ƯU TIÊN ĐẦU TƯ 1. Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng vùng sản xuất rau - Lựa chọn vùng tập trung có diện tích lớn và có điều kiện thuận lợi để ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng khép kín và

Ban hành: 25/06/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/11/2013

15

Kế hoạch 251/KH-UBND về sản xuất cây vụ Đông năm 2022 do tỉnh Quảng Ninh ban hành

cao, phân có hàm lượng hữu cơ cao; - Ứng dụng các quy trình thâm canh tiên tiến: ứng dụng Chương trình IPM cho rau màu để hạn chế tối đa việc dùng thuốc Bảo vệ thực vật đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không ô nhiễm môi trường tạo cho cây khỏe, tăng sức đề kháng của cây; tăng cường áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất

Ban hành: 26/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2022

16

Quyết định 5391/QĐ-BNN-TT năm 2016 phê duyệt Quy hoạch vùng sản xuất rau an toàn cung cấp cho Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

1. Đối với thành phố Hà Nội Quy hoạch khoảng 22 - 26 ngàn ha đất nông nghiệp để sản xuất rau an toàn tại 9 tỉnh/thành phố thường xuyên cung cấp rau cho TP.Hà Nội, bao gồm: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai và TP. Hà Nội. 2. Đối với thành phố Hồ Chí Minh Quy hoạch khoảng 29 - 39 ngàn ha đất

Ban hành: 26/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/06/2019

17

Quyết định 1674/QĐ-UBND năm 2012 phê duyệt Quy hoạch vùng rau an toàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn từ nay đến năm 2020

xuất rau an toàn, chất lượng theo hướng thâm canh, hàng hóa, áp dụng nhanh các tiến bộ KHKT vào sản xuất để nâng cao năng suất cây trồng và lao động gắn với bảo vệ và phát triển bền vững môi trường sinh thái. II. Mục tiêu phát triển: 1. Mục tiêu chung: - Đảm bảo có địa điểm thích hợp, không bị ô nhiễm để sản xuất, chế biến và kinh

Ban hành: 20/07/2012

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2012

18

Quyết định 231/QĐ-UBND năm 2016 phê duyệt Chương trình mục tiêu phát triển rau an toàn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020

các chuỗi bắp cải, cà chua, cà rốt, rau muống hạt, dưa leo, khổ qua). c) Công tác xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm rau Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và nông hộ sản xuất, phát triển sản phẩm rau, quả an toàn, đặc biệt sản phẩm rau theo tiêu chuẩn VietGAP, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức

Ban hành: 20/01/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/02/2016

19

Quyết định 06/2022/QĐ-UBND về Định mức kinh tế - kỹ thuật một số cây trồng trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

một số cây trồng trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, với các nội dung như sau: 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng a) Phạm vi điều chỉnh: Quyết định này quy định định mức kinh tế kỹ thuật các loại cây trồng trong sản xuất nông nghiệp làm cơ sở cho việc lập và thẩm định các dự án đầu tư; tính toán suất đầu tư;

Ban hành: 24/01/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2022

20

Hướng dẫn 352/HD-TT-CLT thực hiện Quyết định 99/2008/QĐ-BNN về sản xuất, kinh doanh rau, quả và chè an toàn do Cục Trồng trọt ban hành

Bộ Y tế. Hiện nay, Bộ Y tế chuẩn bị ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước hợp vệ sinh theo hướng giảm các chỉ tiêu phân tích để thay thế các tiêu chuẩn nói trên. c) Quy trình sản xuất, sơ chế theo VietGAP - Nhà sản xuất hoặc địa phương có thể tham khảo 7 Quy trình sản xuất rau an toàn (RAT) đối với cải bắp, dưa chuột, đậu

Ban hành: 25/03/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2010

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.4.135
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!