Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2215/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2215/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1812 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 08:2018/BTC/SĐ2:2022 về Xuồng (tàu) cao tốc dự trữ quốc gia

regulation on high speed craft for national reserve Amendment 2: 2022 1. Sửa đổi điểm 2.1.1.4, 2.1.1.5 Mục 2 QCVN 08: 2018/BTC như sau: “2.1.1.4 Tốc độ lớn nhất: ≥ 35 km/h. 2.1.1.5 Sức chở: Tối đa chở 05 người (không bao gồm thuyền viên, người lái phương tiện và trẻ em dưới một tuổi) hoặc 250 kg.” 2. Sửa đổi điểm 2.2.1.4, 2.2.1.5

Ban hành: 25/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2022

2

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 645:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Bí đỏ lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật

phủ bởi lớp tuyết mỏng trên bề mặt. Sau khi rã đông: Từ vàng nhạt đến vàng đậm. 2.2.1.3. Hương vị Đặc trưng của bí đỏ, không có mùi vị lạ. 2.2.1.4. Tạp chất Không cho phép 2.2.1.5 Khuyết tật Miếng bí không bị dập nát, gẫy vỡ. 2.2.2. Chỉ tiêu lý, hoá Kích thước: Các miếng bí đỏ phải có kích thước tương

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 646:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ớt muối - Yêu cầu kỹ thuật

phụ Muối ăn tinh chế, trắng, khô theo TCVN 8974-84 2.1.3. Vật liệu bao bì Bao bì chất dẻo (PE) chuyên dùng cho thực phẩm không được thủng rách và phù hợp với Quyết định số 3339/2001/-BYT ngày 30/7/2001 của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định về vệ sinh đối với một số loại bao bì bằng chất dẻo dùng để bao gói, chứa đựng thực phẩm".

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 610:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ngô bao tử lạnh đông nhanh

2.1.7. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Theo Quyết định số 867/1998/-BYT ngày 04/4/1988 của Bộ Y tế về ban hành “Danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm”. 2.1.8. Chỉ tiêu khuyết tật, sâu bệnh Không cho phép bắp có khuyết tật, dị dạng, sâu bệnh. 2.1.9. Chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm Theo Quyết định số

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 611:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ngô ngọt nguyên hạt lạnh đông nhanh

phẩm, không có mùi vị lạ. 2.2.1.5. Tạp chất Không cho phép. 2.2.2. Chỉ tiêu lý, hoá 2.2.2.1. Hàm lượng chất khô hoà tan (đo bằng khúc xạ kế ở nhiệt độ 20oC): Không nhỏ hơn 10%. 2.2.2.2. Nhiệt độ tâm sản phẩm Không lớn hơn âm 18oC (-18oC). 2.2.3. Chỉ tiêu vi sinh vật Theo quyết định số 867/1998/

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11959:2017 (ISO 18695:2007) về Vật liệu dệt - Xác định độ chống thấm nước - Phép thử tác động thấm

27709-2215, Mỹ; điện thoại: +1-919-549-8141; Fax: +1-919-549-8933; http://www.aatcc.org/. Thông tin này đưa ra nhằm tạo thuận lợi cho người sử dụng tiêu chuẩn và không phải là chỉ định của ISO về sản phẩm được nêu. Có thể sử dụng các sản phẩm tương đương nếu nó cho ra kết quả tương tự. 2) Giấy thấm bằng vật liệu dệt trắng là tên thương

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/08/2018

7

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 862:2006 về thức ăn chăn nuôi - thuật ngữ và định nghĩa do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

hành kèm theo Quyết định số 4099//BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định một số thuật ngữ và định nghĩa liên quan đến thức ăn chăn nuôi Tiêu chuẩn này bao gồm các phần: khái niệm chung, các chất dinh dưỡng, các nguyên liệu thức ăn chăn

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 644:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Cà chua bi giầm dấm đóng lọ - Yêu cầu kỹ thuật

đỏ. Không dùng ớt xanh, ớt Chỉ thiên. 2.1.2.4. Đường kính Đường kính trắng loại I: Theo TCVN 6958:2001; TCVN 6959:2001; TCVN 7270:2003 2.1.2.5. Axit axetic Dùng cho thực phẩm. 2.1.2.6. Muối ăn Loại muối tinh chế, trắng, khô theo TCVN 8974-84. 2.1.2.7. Chất phụ gia thực phẩm Theo Quyết định số 3742/2001/

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 04:2021/BXD về Nhà chung cư

cấp thoát nước trong nhà và công trình do Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 47/1999/-BXD ngày 21 tháng 12 năm 1999. Quy phạm trang bị điện do Bộ Công nghiệp ban hành theo Quyết định số 19/2006/-BCN ngày 11 tháng 07 năm 2006. TCVN 6396-72:2010, Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy. Áp dụng riêng cho thang máy chở

Ban hành: 19/05/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2021

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 06:2010/BTTTT về giao diện kênh thuê riêng cấu trúc số và không cấu trúc số tốc độ 2048 kbit/s do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành

không cấu trúc số tốc độ 2 048 kbit/s - Yêu cầu kỹ thuật" ban hành theo Quyết định số 33/2004/-BBCVT ngày 29 tháng 7 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông (nay là Bộ Thông tin và Truyền thông). Các quy định kỹ thuật và phương pháp xác định của QCVN 6:2010/BTTTT phù hợp với tiêu chuẩn EN 300 418 V1.2.1 (02-2001) của Viện Tiêu chuẩn

Ban hành: 30/07/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8684:2011 về vắc xin và chế phẩm sinh học dùng trong thú y – Phép thử độ thuần khiết

adenin dinucleotid, L-cystein hydroclorua và huyết thanh ngựa. 2.2.10 Canh thang tim, có bổ sung proteoza pepton và chất chiết nấm men. 2.2.11 Thạch MacConkey. 2.2.12 Thạch Salmonella-Shigella. 2.2.13 Thạch brilliant green. 2.2.14 Thạch desoxycholat xitrat. 2.2.15 Thạch xyloza lysin deoxycholat (thạch XLD). 2.2.16

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-137:2013/BNNPTNT về quy trình đánh giá nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường đối với kẻ thù tự nhiên sử dụng trong phòng trừ sinh học nhập khẩu vào Việt Nam do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

người tiêu dùng và thị trường xuất khẩu. Làm tăng hoặc giảm chi phí phòng trừ dịch hại cây trồng. ‘ Có (Xác xuất:………..%)                     ‘ Không (Xác xuất:………..%) 2.2.1.5. Đánh giá khả năng tác động đến sức khỏe con người của TNPTSH - Ảnh hưởng gián tiếp đến động vật có xương sống bao gồm cả người.

Ban hành: 14/06/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/11/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-07:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ-điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

ngăn cách nhuyễn thể hai mảnh vỏ với cát, bùn và nhớt do chúng nhả ra trong quá trình ngâm lắng xuống đáy.   2.2.1.5. Khu vực làm sạch nhuyễn thể hai mảnh vỏ  phải có phòng thay đồ bảo hộ lao động cho công nhân được thiết kế và bố trí hợp lý và phải đáp ứng các yêu cầu sau: a. Cách biệt hoàn toàn với khu vực làm sạch và không mở cửa

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 24:2011/BTTTT về thiết bị thu phát vô tuyến VHF của các trạm ven biển thuộc hệ thống GMDSS do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành

xây dựng trên cơ sở soát xét, chuyển đổi Tiêu chuẩn Ngành TCN 68-249: 2006 “Thiết bị thu phát vô tuyến VHF của các trạm ven biển thuộc hệ thống GMDSS - Yêu cầu kỹ thuật” ban hành theo Quyết định số 30/2006/-BBCVT ngày 05/9/2006 của Bộ Bưu chính, Viễn thông (nay là Bộ Thông tin và Truyền thông). Các yêu cầu kỹ thuật và phương pháp đo

Ban hành: 14/04/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9279:2012 về Chè xanh - Thuật ngữ và Định nghĩa

của axit. 2.2.13. Mốc Mùi khó chịu của nấm mốc, do chè bị hư hỏng vì mốc. 2.2.14. Mùi hoa Mùi gần giống hương các loại hoa, do giống chè có hương thơm và được chế biến tốt. 2.2.15. Thơm Mùi thơm thuần khiết của chè xanh. 2.2.16. Thơm cốm Mùi thơm dễ chịu gần giống mùi của cốm nếp. 2.2.17. Thơm tự

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 114:2023/BGTVT về Bến xe hàng

2.2.1.4 Đường ra, vào bến xe hàng; 2.2.1.5 Hệ thống cung cấp thông tin; 2.2.1.6 Hệ thống thoát nước; 2.2.1.7 Hệ thống phòng cháy và chữa cháy; 2.2.1.8 Bãi đỗ xe ô tô hàng hóa. 2.2.2 Công trình dịch vụ thương mại khác theo nhu cầu của đơn vị kinh doanh bến xe hàng. 2.3 Quy định về diện tích tối thiểu và các hạng mục công

Ban hành: 31/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/01/2024

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-132:2013/BNNPTNT về rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

nặng trong thực phẩm. 1.4.4. QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm. 1.4.5. QCVN 01:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà tiêu – Điều kiện bảo đảm hợp vệ sinh. 1.4.6. Quyết định số 46/2007/-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ Y tế quy định về giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa

Ban hành: 22/01/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10382:2014 về Di sản văn hóa và các vấn đề liên quan - Thuật ngữ và định nghĩa chung

hóa của công chúng. 2.2.1.4 Bảo tàng công lập (State museum) Bảo tàng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định thành lập, kinh phí hoạt động được ngân sách nhà nước cấp. 2.2.1.5 Bảo tàng ngoài công lập (Private museum) Bảo tàng do tổ chức, cá nhân thành lập và tự chủ về kinh phí hoạt động. 2.2.1.6 Bảo

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2015

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 128:2021/BTTTT về Thiết bị trạm gốc thông tin di động 5G - Phần truy nhập vô tuyến

băng 2.2.12. Chặn ngoài băng 2.2.13. Phát xạ giả máy thu 2.2.14. Xuyên điều chế máy thu 2.2.15. Chọn lọc kênh 2.2.16. Phát xạ bức xạ 2.3. Các yêu cầu kỹ thuật đối với trạm gốc 1-O, 2-O 2.3.1. Công suất ngõ ra trạm gốc OTA 2.3.2. Công suất OFF máy phát OTA 2.3.3. Các phát xạ không mong muốn OTA 2.3.4.

Ban hành: 16/08/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/08/2021

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11775:2016 về Hoạt động thư viện – Thuật ngữ và định nghĩa về sản phẩm và dịch vụ thư viện

khác dựa trên các thoả thuận đã được xác lập. 2.2.1.5 Tham chiếu chéo (cross-reference) Tham chiếu từ một tiêu đề tới một hoặc nhiều tiêu đề khác trong cùng một mục lục, bảng chỉ mục, hoặc tài liệu tra cứu liên quan tiêu đề đó. 2.2.1.6 Tham chiếu giải thích (explanatory reference) Tham chiếu chéo (2.2.1.5) được cung

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.136.154.103
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!