Tra cứu "Thực phẩm chiếu xạ"

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : VĂN BẢN PHÁP LUẬT

" "Thực phẩm chiếu xạ" "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 32 văn bản

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quyết định 3972/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố tiêu chuẩn quốc gia về Thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

1. TCVN 7746:2017 EN 13751:2009 Thực phẩm - Phát hiện thực phẩm chiếu xạ sử dụng quang phát quang 2. TCVN 8769:2017 ISO/ASTM 51818:2013 Thực hành đo liều áp dụng cho thiết bị chùm tia điện tử để xử lý chiếu xạ ở năng lượng từ 80 keV đến 300 keV

Ban hành: 29/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

2

Quyết định 4223/QĐ-BKHCN năm 2018 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về bức xạ chiếu xạ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

4223/QD-BKHCN,Quyết định 4223 2018,Bộ Khoa học và Công nghệ,Tiêu chuẩn Quốc gia ,Công bố tiêu chuẩn quốc gia ,Thực phẩm chiếu xạ BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Số: 4223/QĐ-BKHCN

Ban hành: 28/12/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/08/2019

3

Quyết định 22/2003/QĐ-BKHCN ban hành Tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

22/2003/QD-BKHCN,Quyết định 22 2003,Bộ Khoa học và Công nghệ,Ban hành tiêu chuẩn Việt Nam,Thực phẩm chiếu xạ,Sản phẩm dầu mỏ,Tiêu chuẩn,Tiêu chuẩn Việt Nam BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ****** CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ******** Số:

Ban hành: 04/08/2003

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2007

4

Quyết định 3616/2004/QĐ-BYT về vệ sinh an toàn đối với thực phẩm bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

CHUNG Điều 1. Phạm vi điều chỉnh Quy định này điều chỉnh về vệ sinh an toàn đối với thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ lưu thông trên lãnh thổ Việt Nam. Điều 2. Đối tượng áp dụng Quy định này áp dụng đối với các cơ sở chiếu xạ thực phẩm, cơ sở chế biến và cơ sở kinh doanh thực phẩm chiếu xạ. Điều 3. Giải

Ban hành: 14/10/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2007

5

Quyết định 305-BYT/QĐ năm 1992 về an toàn chiếu xạ thực phẩm do Bộ Trưởng Bộ y tế ban hành

chiếu xạ thực phẩm; Theo đề nghị của ông Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Quốc gia, Viện trưởng Viện dinh dưỡng, Vụ trưởng Vụ vệ sinh môi trường. QUYẾT ĐỊNH Điều 1: Ban hành kèm theo Quyết định này một số quy định về an toàn chiếu xạ thực phẩm và danh mục một số thực phẩm chiếu xạ tạm thời cho phép tiêu thụ. Điều 2: Quyết định này có hiệu

Ban hành: 09/02/1992

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/12/2009

6

Quyết định 476/QĐ-BYT năm 2013 công bố thủ tục hành chính được sửa đổi thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế

xông nhập khẩu (thuộc nhóm thực phẩm chức năng). B-BYT-037438-TT 7 Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm chiếu xạ nhập khẩu. B-BYT-035167-TT 8 Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn

Ban hành: 06/02/2013

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/05/2014

7

Thông tư 17/2000/TT-BYT hướng dẫn đăng ký các sản phẩm dưới dạng thuốc - thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

gen”. 2.3 Thực phẩm được sản xuất, chế biến, bảo quản có sử dụng kỹ thuật chiếu xạ phải ghi nhãn hiệu bằng tiếng Việt với dòng chữ “ Thực phẩm chiều xạ” hoặc tên nhãn có hình biểu thị thực phẩm chiếu xạ theo Quy định Quốc tế mà Việt Nam đã công bố áp dụng. 2.4. Đối với các thực phẩm với mục đích tăng cường dinh dưỡng và chữa bệnh phải ghi

Ban hành: 27/09/2000

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2007

8

Thông tư 15/2000/TT-BYT hướng dẫn ghi nhãn hàng thực phẩm do Bộ Y tế ban hành

gen và thực phẩm sử dụng công nghệ gen phải ghi nhãn bằng tiếng Việt với dòng chữ: "Có sử dụng công nghệ gen". 2.3. Thực phẩm được sản xuất, chế biến, bảo quản có sử dụng kỹ thuật chiếu xạ phải ghi nhãn bằng tiếng Việt với dòng chữ: "Thực phẩm chiếu xạ" hoặc trên nhãn có hình biểu thị thực phẩm chiếu xạ theo quy định Quốc tế mà Việt Nam đã

Ban hành: 30/06/2000

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/12/2009

9

Quyết định 2244/2002/QĐ-BYT ban hành “Quy định điều kiện vệ sinh, an toàn đối với cơ sở chế biến thịt và sản phẩm thịt” của Bộ trưởng Bộ Y tế

phải chịu mọi chi phí cho việc tiêu hủy hoặc xử lý thực phẩm. Điều 18. Thực phẩm chiếu xạ 1. Không được sản xuất, chế biến thực phẩm chiếu xạ ngoài danh mục những thực phẩm được phép chiếu xạ do Cơ quan có thẩm quyền ban hành 2. Thịt và sản phẩm thịt được chiếu xạ phải được ghi trên nhãn dòng chữ bằng tiếng Việt "Thực phẩm chiếu

Ban hành: 13/06/2002

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2009

10

Hướng dẫn 111/HD-TY-KD năm 2008 các yêu cầu về vệ sinh thú y trong hoạt động bảo quản, vận chuyển, mua bán, tiêu thụ sản phẩm động vật nhập khẩu và phân công trách nhiệm quản lý do Cục Thú y ban hành

nhiệt độ phù hợp, không làm biến đổi chất lượng sản phẩm. Không được rã đông sản phẩm bằng cách ngâm vào nước. Sản phẩm rã đông, đóng gói lại có hạn sử dụng trong ngày. Không được đưa vào cấp đông trở lại những sản phẩm đã rã đông; - Trường hợp sản phẩm động vật đã qua chiếu xạ, trên nhãn hàng hóa phải có dòng chữ “Thực phẩm chiếu xạ” hoặc

Ban hành: 28/01/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2009

11

Hướng dẫn 153/HD-SYT về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm do Sở Y tế tỉnh Hải Dương ban hành

đóng dấu của thương nhân); e. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm; g. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (nếu có); h. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hóa (nếu có). * Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến

Ban hành: 14/04/2006

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/04/2011

12

Quyết định 4196/1999/QĐ-BYT về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

"Làm sạch thực phẩm" là việc loại bỏ các chất bẩn, cặn có trong thực phẩm. 5. "Quá trình chế biến thực phẩm" là quá trình chế biến từ thực phẩm nguyên liệu tới thành phẩm thực phẩm. 6. "Thực phẩm chiếu xạ" là thực phẩm sử dụng các chất có hoạt tính phóng xạ nhằm bảo quản và ngăn ngừa sự biến chất của thực phẩm. 7. "Thực phẩm sử

Ban hành: 29/12/1999

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/03/2009

13

Kế hoạch 29/KH-UBND triển khai "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014 do tỉnh Thanh Hóa ban hành

phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố 19 Vi phạm quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng, thực phẩm biến đổi gen, thực phẩm chiếu xạ 20

Ban hành: 01/04/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2014

14

Quyết định 42/2005/QĐ-BYT về "Quy chế công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm" do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

đặc biệt có thể là những sản phẩm công nghệ mới và trong Quy chế này bao gồm các loại dưới đây: a) Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ. b) Thực phẩm dinh dưỡng qua ống xông. c) Thực phẩm biến đổi gen. d) Thực phẩm chiếu xạ. đ) Thực phẩm chức năng. 11. Thực phẩm chức năng, tùy theo công dụng, hàm lượng vi chất và

Ban hành: 08/12/2005

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2006

15

Thông tư 03/2000/TT-BTS hướng dẫn Quyết định 178/1999/QĐ-TTg ban hành Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu đối với hàng hoá thuỷ sản do Bộ Thuỷ sản ban hành

biến thực phẩm thuỷ sản có sử dụng kỹ thuật chiếu xạ trong sản xuất, chế biến, bảo quản thì phải ghi trên nhãn dòng chữ bằng tiếng Việt "Thực phẩm chiếu xạ" hoặc trên nhãn có hình biểu thị thực phẩm chiếu xạ theo quy định quốc tế mà Việt Nam đã công bố áp dụng. 1.5. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu Cách ghi theo quy định chung tại Điều 10 của

Ban hành: 22/09/2000

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/12/2009

16

Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn do Bộ trưởng Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bộ Công thương ban hành

4. Ghi rõ “Dùng cho thực phẩm” dưới tên phụ gia với chiều cao chữ tối thiểu là 2 mm và được in đậm. Điều 17. Thực phẩm đã qua chiếu xạ Thực phẩm được sản xuất, chế biến, bảo quản có sử dụng kỹ thuật chiếu xạ phải ghi trên nhãn dòng chữ “Thực phẩm đã qua chiếu xạ” hoặc trên nhãn có hình biểu thị thực phẩm chiếu xạ theo quy định quốc tế

Ban hành: 27/10/2014

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/11/2014

17

Quyết định 2526/QĐ-UBND năm 2009 về phê duyệt Đề án sửa đổi quy trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa tại Sở Y tế tỉnh Kiên Giang do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang ban hành

với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn và thuyết minh quy trình sản xuất. b) Thời gian giải quyết: 15 ngày làm việc. c) Số lượng hồ sơ: 02 bộ.

Ban hành: 08/10/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/04/2011

18

Quyết định 2865/QĐ-BYT năm 2009 công bố bộ thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng qua ống xông nhập khẩu (thuộc nhóm thực phẩm chức năng). VSATTP và dinh dưỡng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm 115 Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm chiếu xạ nhập khẩu. VSATTP và dinh dưỡng

Ban hành: 10/08/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/08/2009

19

Quyết định 4195/QĐ-UBND năm 2009 về việc công bố bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành

thẩn quyền (bản sao) đồi với thực phẩm thuộc 10 nhóm nguy cơ cao. * Đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có chứa nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bó phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh quy trình sản

Ban hành: 05/09/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/11/2009

20

Quyết định 12/2009/QĐ-UBND về các thủ tục hành chính đối với các công việc thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước về y tế trên địa bàn tỉnh Long An

2 8. Biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận 2 2 9. Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới

Ban hành: 09/04/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.40.216
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!